Kinh nghiệm để bán hàng trên mạng

Cụ thể tôi cần tư vấn ý tưởng. Xin cảm ơn

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Huy Vũ. Do câu hỏi của bạn chưa cụ thể về ý tưởng bán hàng trên mạng cho sản phẩm thuộc ngành nghề gì, hiện trạng kinh doanh, tiềm lực kinh doanh, thị trường, đối tượng khách hàng, đối thủ cạnh tranh…, vì vậy chuyên gia của chúng tôi chưa thể có thông tin để tư vấn một cách đầy đủ tới bạn. Rất cảm ơn bạn.

Chuyên gia của chúng tôi chưa nắm bắt được thông tin cụ thể trong trường hợp của bạn, vì vậy, đối với vấn đề bán hàng bạn có thể tham khảo tại chuyên mục dành riêng cho bán hàng bao gồm các kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng Online trên mạng và Offline như sau:

https://bytuong.com/category/ban-hang

Bạn có thể gửi câu hỏi khác mô tả vấn đề khó khăn hoặc băn khoăn đang gặp trong hoạt động kinh doanh của mình, giúp chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Chuyên gia tư vấn kinh doanh của chúng tôi khuyên người khởi nghiệp khi gửi câu hỏi tham vấn đến chuyên mục Hỏi Đáp Kinh Doanh của “làm kinh doanh”, người khởi nghiệp có thể mô tả chi tiết thông tin về trường hợp/vấn đề kinh doanh của mình. Thông tin càng đầy đủ, rõ ràng, chuyên gia chúng tôi sẽ có thêm các đánh giá để tư vấn tới người khởi nghiệp.

Chúc bạn kinh doanh thành công

Trả lời