Những cách Kinh doanh online không cần vốn lợi nhuận cao

Những phương pháp kiếm tiền trực tuyến luôn luôn được mọi người yêu thích bởi vì đầu tư có nghĩa là rủi ro, không đầu tư cũng có nghĩa là không có rủi ro. Đúng vậy, nếu không cần đầu tư mà vẫn có thể kiếm được tiền thì tốt biết mấy.

Vậy có cách nào kiếm tiền mà không cần vốn đầu tư vẫn thu về lợi nhuận cao không? Hôm nay tôi sẽ nói với mọi người phương thức kiếm tiền qua hình thức kinh doanh online không cần vốn đầu tư.

Có rất nhiều công việc bán thời gian trên mạng, chẳng hạn loại phổ biến nhất là đánh chữ kiếm tiền, chơi game kiếm tiền, quảng cáo kiếm tiền, điều tra kiếm tiền, vân vân có rất nhiều. Tuy nhiên, vì nó  đầu tư không cần vốn nên những cách này cũng không kiếm được bao nhiêu tiền, chỉ có thể kiếm được một ít, một ngày kiếm được vài trăm nghìn là nhiều rồi.

Trong thực tế, tôi đã và đang thực hiện các dự án đầu tư trên mạng mà không cần vốn trong suốt hơn sáu năm nay, tôi cũng không dám đầu tư bởi vì tôi sợ rủi ro. Tôi vẫn luôn nghĩ rằng Internet là miễn phí cho nên chỉ cần là một khoản đầu tư nào đó tôi thường không làm.

Tuy nhiên, sau đó tôi mới phát hiện ra rằng có một số khoản đầu tư đạt được lợi nhuận cao hơn là những khoản miễn phí.

Một vài ngày trước, tài khoản lazada của tôi bị chặn, có vấn đề là trên trang của tôi không có bất cứ một thông tin quảng cáo mà tài khoản lại bị khóa. Hôm nay, tôi lại cố gắng thử đăng nhập vào tài khoản shopee, chuẩn bị phát hành thêm thông tin khuyến mãi mà không biết được rằng không phát đăng được bài.

Tài khoản đều cần tôi xác nhận thông tin, những thông tin cần điền tôi đều không có, sau đó tôi mới phát hiện ra rằng trên điện thoại mới có thể đăng bài.

Trong những năm gần đây, thu nhập của tôi nhiều hơn một chút, con người tôi cũng trở nên lười biếng hơn. Trước đây tôi có thể dậy sớm, sau đó kiên trì viết blog, còn bây giờ mỗi ngày đều dậy rất muộn, mấy ngày mới viết được một bài trên blog, luôn tìm kiếm lý do ngụy biện cho bản thân rằng không tìm được nội dung để viết.

Đúng vậy, con người ai cũng sẽ thay đổi, bước, bước đi rồi thành ra bước nhầm đường, không biết bản thân mình muốn gì. Hơn nữa, bị những phong cảnh đẹp đẽ bên đường mê hoặc và cuối cùng mất cả phương hướng, bây giờ mới nhận ra, mới biết thế nào là quên đi mục đích ban đầu.

Hiện nay tôi phát hiện ra rằng kiếm tiền trên mạng càng ngày càng khó, khó đến nỗi làm gì cũng cần đến tiền. Chẳng hạn như việc quảng cáo, phương pháp tiếp thị miễn phí mặc dù có rất nhiều, thế nhưng phần lớn hiệu quả đều rất chậm, hơn nữa cũng có phương pháp không tốt.

Tuy nhiên, đối với việc thanh toán, hiệu quả tốt, hơn nữa cũng tránh được những rắc rối. Trước đây, tôi vẫn tràn đầy tự tin rằng bất kể tôi làm gì tôi cũng có thể làm tốt bây giờ phát hiện ra rằng, có những lúc không phải vấn đề về sự tự tin mà là mạng Internet bây giờ cũng rất hiện thực, cái gì cũng cần tiền.

Chẳng hạn, nếu bạn có tiền tìm ai đó để quảng cáo sẽ tốt hơn bạn làm điều đó miễn phí nửa năm, một năm, hiệu quả cũng không bằng. Cũng giống như một số thương gia, đang tìm kiếm tôi để quảng bá phần mềm kiếm tiền điện thoại di động hoặc các dự án kiếm tiền từ điện thoại di động, chỉ cần chi tiêu ít hơn là có thể đạt được dịch vụ quảng cáo tốt.

Dù sao tôi đã kiếm tiền trên điện thoại di động trong hai năm rồi, người hâm mộ cũng rất nhiều, còn tôi tự quảng cáo blog của chính mình, cũng luôn sử dụng phương pháp miễn phí nhưng giờ đây lại muốn chi tiêu một ít tiền đi đến các trang web khác để quảng bá, tránh một số rắc rối.

Từ ngày ai, tôi còn hi vọng bản thân có thể giống như trước đây, ngày ngày dậy sớm, viết blog, quảng bá, sau đó nghiên cứu một vài dự án, không có việc gì làm sẽ tìm thứ gì đó để nghiên cức không được giống như bây giờ, như thế là đủ rồi.

Một người, chỉ có thể thực hành nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn mới có thể hiểu biết nhiều hơn. Nếu không học hỏi, không thực hành sẽ khiến bản thân ngày một thụt lùi hơn.Tôi biết, mọi người đều tìm cách đầu tư mà không cần vốn, dưới đây tôi cũng giới thiệu với mọi người một phương pháp, nếu mọi người không có gì để làm có thể thử phương pháp này.

Phương pháp này mặc dù kiếm không đươc nhiều tiền nhưng mọi người đều phải biết, sau khi bạn hiểu nó cũng có thể chi tiền quảng bá để thúc đẩy. Kiếm tiền rất quan trọng, học hỏi kiến thức cũng quan trọng.

Mạng lưới quảng cáo mà tôi là thành viên thông thường đủ 10.000 VND là có thể được thanh toán, nhiều nhất là 60.000 VND. Nếu bạn là thành viên VIP của trang web, bạn có thể rút tiền mặt với mức 5000VND. Bạn có thể rút tối đa 150.000 VND. Thông thường cần một vài ngày mới nhận được, nền tảng này cũng không tồi, thu nhập của tôi cũng tương đối ổn định, người mới cũng có thể thử.

>> Những mặt hàng kinh doanh online vốn nhỏ cho tiền lãi cao

1, Thứ nhất, tài khoản mới kiếm tiền

Tài khoản mới rất đơn giản, chỉ cần mọi người đăng ký, sau đó đăng nhập. Đăng nhập vào rồi mở ra sẽ thấy các nhiệm vụ trong trang chủ, tài khoản mới có một vài nhiệm vụ: phân chia để hiểu nền tảng yêu thích, thay đổi thông tin, hoàn thành một nhiệm vụ thử nghiệm. Ở đây có thể kiếm được 2000 VND, sau khi hoàn thành có thể nhận được 10.000VND tiền thưởng là tiền mặt.

Những công việc này rất đơn giản, hiểu được tôi thích xem những bài viết kế tiếp, thông thường chỉ mất vài giây là đọc xong hơn nữa không cần phải làm gì khác. Đối với thay đổi thông tin, cũng có thể thay đổi biệt hiệu, địa chỉ email bắt buộc và số điện thoại di động bắt buộc, cũng phải cung cấp tài khoản ngân hàng để đủ điều kiện nhận tiền.

Nhiệm vụ thử nghiệm cũng tương đối đơn giản, theo yêu cầu của nhiệm vụ để thực hiện là được.

2, Thứ hai, làm nhiệm vụ kiếm tiền

Có một số công việc quảng cáo chỉ cần nhấp chuột như tìm kiếm quảng cáo, duyệt qua quảng cáo, nhiệm vụ phần thưởng, câu hỏi và câu trả lời cho doanh nghiệp, mọi người cũng có thể tìm một số nhiệm vụ mà bản thân cảm thấy thích để làm.

Những nhiệm vụ này thường là những nhiệm vụ tương đối đơn giản, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo, chính là nhấn vào link quảng cáo, tìm quảng cáo và mở ra trong một khoảng thời gian, sau đó gửi URL hoặc từ khóa là được. Đối với tím kiếm quảng cáo, chủ yếu là tìm kiếm một số từ khóa chính để tìm một số các trang web có liên quan. Để xem quảng cáo, bạn có thể mở quảng cáo trong vài giây.

Nhiệm vụ phần thưởng và câu hỏi, câu trả lời cho doanh nghiệp, cũng chỉ là làm một số khảo sát, tải về, nhiệm vụ thử nghiệm, chỉ cần bắt tay vào làm sẽ cảm thấy cực kỳ đơn giản.

3, Thứ ba, kiếm tiền bằng cách mã hóa

Có một số thao tác tạo mã kiếm tiền, chỉ cần mọi người nhận được mã, sau đó tải phần mềm là có thể đăng nhập vào mã đó. Nhập mã thông thường là một số chữ cái, một số dùng chữ, bây giờ có một vấn đề là nhiều mã còn thêm cả số lẫn chữ, hoặc yêu cầu viết thường và viết hoa. Thế nhưng chỉ cần mã số nhập vào là thật thì bạn cũng có thể kiếm được tiền.

4, Thứ tư, chơi trò chơi để kiếm tiền

Có một số trò chơi trên web, chơi cờ vua, vân vân. Mọi người thích chơi trò nào thì chơi trò đó, sau đó đăng ký tài khoản để chơi sau đó thậm chí sẽ có phần thưởng. Chẳng hạn một số trò chơi chỉ cần đăng ký là đã có phần thưởng, hầu hết trong số họ sẽ được thưởng khi tài khoản nâng cấp lên một cấp độ nhất định. Điều này là rất tốt cho những người thích chơi trò chơi, bạn có thể kiếm tiền trong khi chơi trò chơi.

Nền tảng này chủ yếu dựa trên trải nghiệm quảng cáo, chẳng hạn như tìm kiếm các từ để tìm các trang web, một số trang web duyệt trực tiếp và một số quảng cáo xem trực tiếp. Mặc dù các tác vụ này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Hơn nữa, chúng ta làm lâu rồi sẽ phát hiện ra có rất nhiều người trong số họ được quảng cáo trên nền tảng này.

Trên thực tế cũng có rất nhiều dự án kiếm tiền không cần vốn khác, phía trên đều là những dự án kinh doanh online trên máy tính, thực ra bây giời cũng có rất nhiều dự án kiếm tiền không cần vốn trên mạng qua điện thoại di động. Giống như việc đăng bài trên Facebook để kiếm tiền, câu like trên Facebook để kiếm tiền, tải trò chơi trên di động để kiếm tiền, kiểm duyệt sản phẩm, vân vân đều là những dự án không cần vốn.

Tôi cũng xin nhắc nhở mọi người rằng, trong trường hợp này, hầu hết công việc bán thời gian trực tuyến đều là miễn phí, chỉ cần bạn muốn đầu tư, mọi người đều phải chú ý, bởi vi phần lớn đầu là miễn phí nên vốn dĩ không cần phải đầu tư.

Trả lời