Đưa lập trình vào kinh doanh, có thể giúp doanh thu cửa hàng bạn tăng theo cấp số nhân

Rồi sẽ có một ngày, những chương trình lập trình làm kinh doanh sẽ nhảy vọt xa hơn với mô hình cửa hàng của bạn?

Vậy những  chương trình lập trình đó là gì?
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Có những ứng dụng có thể được sử dụng dễ dàng nhanh chóng mà không cần phải tải về, để thực hiện ước mơ “kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng” bạn chỉ cần “quét” hoặc “tìm kiếm” và sau đó “dùng xong bỏ chạy” một cách rất đơn giản.

Tại sao các bạn lại muốn làm chương trình lập trình?

>> Dùng phương pháp này, tỷ lệ chốt đơn khách hàng tăng 5 lần

Sự tiến bộ của Internet nhanh đến nỗi những người có thể nắm bắt nó đã đi theo xu hướng đổi mới của thời đại và nhanh chóng kết nối được với chương trình lập trình. Sự phát triển của Internet không phải là để thay thế mô hình kinh doanh ban đầu. Thay vào đó, nó tận dụng lợi thế to lớn của mạng lưới để thêm vào sự đổi mới của mô hình kinh doanh nội tại.

Một đề xuất được đưa ra có tên gọi “ hàng hóa liên kết mạng” cộng thêm mô hình mới đã phá vỡ các rào cản của thế giới ảo và thực tế và đề xuất khái niệm “bán lẻ mới”. Người dùng có thể đặt hàng qua mạng, tránh lưu lượng người đông đúc và quy trình thanh toán rườm rà, và trực tiếp nhận hàng tại cửa hàng ngoại tuyến.

“Bán lẻ mới” = thu hút khách hàng trực tuyến + thu hút khách hàng ngoại tuyến + tiêu thụ ngoại tuyến. Bạn có thể nghĩ về nó một chút, mô hình thương mại điện tử trực tuyến hiện có hầu như chiếm lĩnh thị trường và khách hàng, chế độ trực tuyến thuần túy thực sự đã không còn nhiều không gian để phát triển. Mà họ vẫn còn đang nằm trong ngành công nghiệp truyền thống.

Các cửa hàng bán hàng hiện đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc chiến cạnh tranh giá cả, cạnh tranh các nguồn khách hàng, vân vân. Khi đối mặt với tương lai, con đường của những doanh nghiệp đi theo mô hình truyền thống sẽ ngày càng trở nên khó khăn và khó khăn hơn nữa.

Chương trình lập trình này giống như một vé vào cửa cho một bữa tiệc bất thường. Các thương gia bây giờ có thể tham gia vào “dòng chảy” của chiếc bánh ngọt khổng lồ này. Nếu không họ sẽ trở thành những người phải đuổi theo nước thủy triều, nơi nào nhộn nhịp chạy tới nơi đó mà không phải là những người cưỡi lên sóng, lên gió để chạy, cơ hội của thời đại chính là nằm trong lòng bàn tay của chính họ.

Bây giờ ai không có nhu cầu sử dụng? Bạn không cần, đối thủ của bạn cần. Khi đó bạn chỉ có thể đứng nhìn xem đối thủ của bạn đã đánh cắp số lượng truy cập từ tay bạn như thế nào.

Sự khác biệt giữa việc mua bán ngoại tuyến, mua bán theo nhóm và mua bán qua chương trình lập trình dựa trên cốt lõi của “lưu lượng truy cập trực tuyến, lượng tiêu thụ ngoại tuyến”.

Chẳng hạn, các ứng dụng như Mission Mỹ của Volkswagen thực sự được hưởng một làn sóng cổ tức, ảnh hưởng cao và mức độ phổ biến cao, điều này sẽ mang lại những đơn hàng khổng lồ cho việc mua sắm hoặc phổ biến đến một số cửa hàng ở xa.

Tất cả chúng ta đều nói rằng “rượu ngon không sợ hẻm sâu”, nhưng bây giờ làm kinh doanh, không có vòng tròn thương mại, không có vòng luẩn quẩn được hình thành bởi một số lượng lớn hành khách, nó sẽ chỉ làm cho sự can đảm kinh doanh ngày càng nặng nề hơn, mà chúng ta cũng có một tầm nhìn tốt và nhận thức được điều đó.

Một nhóm những người đầu tiên sớm đã theo nhóm Mỹ, đang chờ đợi 20 doanh nghiệp làm thế nào để thâm nhập vào thị trường, phá vỡ khái niệm truyền thống, tham gia vào chương trình lập trình này để tìm ra con đường phát triển cho doanh nghiệp họ.

Vậy tại sao phải cần làm chương trình lập trình?

Chúng tôi luôn luôn chắc chắn rằng mọi doanh nghiệp đều cần một chương trình lập trình của riêng mình. Ý nghĩa của chương trình lập trình không chỉ là một cổng thông tin thu hút khách hàng gia nhập, mà còn là một nền tảng thuộc về bản thân bạn, một cửa hàng trực tuyến của riêng bạn, một hệ thống tiếp thị quản lý của riêng bạn.

Nếu người bán hàng có một chương trình lập trình, khách hàng có thể tìm thấy cửa hàng trong danh sách của chương trình lập trình, có thể chia sẻ trực tiếp đến bạn bè, người bạn đó có thể chỉ cần nhấn một cái là có thể mở ngay đến trang được chia sẻ, một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Hơn nữa, khách hàng này vẫn là khách hàng của cửa hàng chứ không phải khách hàng của một nơi nào khác. Ngay cả những doanh nghiệp lớn đều đã thực hiện những chương trình lập trình của riêng họ, họ đã dự đoán được triển vọng và sự phát triển của những chương trình lập trình đó, cung cấp cho họ hàng triệu lượt truy cập miễn phí.

Nếu bạn đang thực sự cần, nhóm người Mỹ sẽ trả tiền cho bạn một lần nữa, tại sao không trực tiếp trong chương trình lập trình chấp nhận lưu lượng miễn phí từ họ?

Một chương trình lập trình đã được sử dụng miễn phí trong bán kính 5km, tất cả các công đoạn của toàn bộ danh sách chương trình lập trình như “lưu giữ thanh toán, nhấn và lưu lại” đều được miễn phí trong vòng 5km. Trong chương trình lập trình cũng đã nêu rõ quy tắc sử dụng và những ứng dụng đã nằm trong danh sách sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Trả lời