Jack Ma bật mí về ngành nghề đạt lợi nhuận khổng lồ, sẽ tạo ra nhiều triệu phú trong tương lai

Với áp lực cuộc sống ngày càng gia tăng, công việc không còn có thể đáp ứng đầy đủ hiện thực cuộc sống nữa, vì vậy rất nhiều người có ý tưởng tự mình đứng ra kinh doanh. Thế nhưng, kinh doanh riêng không phải vấn đề đơn giản, nếu không đã không ít những người tự kinh doanh mà thành công như vậy.

Khi nhắc đến tinh thần kinh doanh có thể nói  dự án rất quan trọng. Bởi vì, một dự án tốt có thể mang lại lợi ích cực kỳ to lớn, đôi khi thực hiện những dự án lớn chưa chắc đã thành công bằng những dự án nhỏ lẻ, ít người quan tâm.

Bây giờ chúng ta nói về các dự án liên quan đến Internet, có thể nói đây là hạng mục mà khiến người ra vừa yêu lại vừa ghét.

Người ta yêu thích nó bởi vì các dự án trên Internet là cách nhanh nhất để tích lũy tiền, không cần phải dựa vào các mối quan hệ cá nhân, không cần mời ai đó ăn tối, càng không cần nịnh nọt bất kỳ ai để thực hiện các dự án trên Internet, chỉ cần cố gắng nỗ lực là có thể kiếm được món lời lớn.

Nói Internet bị ghét là bởi nhiều người không biết bắt đầu như thế nào, cũng không biết phải làm gì, chỉ có thể nhìn người khác kiếm tiền, thậm chí đến cơ hội nhỏ nhoi cũng không có.

Thực tế, kiếm tiền trên Internet nói đơn giản thì đơn giản, nói khó thì cũng rất khó. Đơn giản bởi vì chúng ta có thể trực tiếp thấy lợi ích của nó, chỉ cần kiên trì là được. Khó là bởi vì có rất nhiều người không thể kiên trì đến cùng.

Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe về một dự án trên Internet mà tôi đang thực hiện, đó gọi là “ phương tiện truyền thông”. Một số người sẽ thắc mắc tôi đang làm tại sao lại muốn tiết lộ cho mọi người biết? Tôi sẽ nói với mọi người rằng không có gì gọi là bí mật để thực hiện dự án trên Internet. Sớm hay muộn bạn đều bị xã hội loại bỏ, vì vậy điều bạn cần làm là kiếm tiền, muốn làm tốt buộc phải vòng kết nối của riêng mình, buộc phải có những cộng sự cùng chí hướng với mình.

Tôi tin rằng ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại di động, và điện thoại di động không thể tách rời mạng Internet. Trên thực tế, có rất nhiều cơ hội kinh doanh trên mạng Internet, mọi nơi đều là cơ hội kiếm tiền. Đôi khi vô tình đọc một bài viết nào đó cũng là đang giúp một người khác kiếm được tiền, đôi khi xem một đoạn video cũng là đang giúp người khác kiếm thêm thu nhập.

Những người livestream lại càng không cần phải nói đến rồi, kiếm tiền trên mạng Internet thực sự rất đơn giản. Có người không biết bằng cách nào chỉ sau một đêm đã trở thành nhân vật hot nhất mạng xã hội, cho thấy được sức mạnh to lớn của mạng xã hội. Mặc dù chúng ta không thể làm được những điều giống như họ nhưng chúng ta cũng có thể tạo ra một chút lợi nhuận nếu biết sử dụng Internet để kiếm tiền.

Xin giới thiệu đến mọi người một dự án kiếm tiền mà đến một bà cụ 50 tuổi cũng có thể tham gia thực hiện được. Chỉ cần nắm vững phương pháp sao chép và dán những bài viết của người khác là có thể kiếm được tiền, gọi đó là: phương tiện truyền thông.

>> Làm sao để kinh doanh nhỏ – kinh doanh trên mạng và kiếm tiền

Phương tiện truyền thông là gì?

Truyền thông là gì? Thuộc vào truyền bá thì được gọi là truyền thông, chẳng hạn như những tờ báo chúng ta đã từng đọc, tin tức trong ngày mà chúng ta đang xem, những ứng dụng trên điện thoại, đều được gọi là những phương tiện truyền thông. Phương tiện truyền thông chính là chúng ta tự mình truyền thông , thông qua phương tiện để truyền bá nội dung (bài viết, video, âm thanh,…) bằng cách sử dụng nền tảng tự phương tiện.

Cách kiếm tiền từ phương tiện truyền thông

Phương tiện truyền thông thông qua các trang tin tức đăng tải những bài viết của bản thân, chẳng hạn tin tức trong ngày, Youtube. Facebook, Instagram,… Bạn chỉ cần đăng tải các bài viết hoặc video lên đó, chỉ cần có người xem là bạn kiếm được tiền.

Người mới làm thế nào để kiếm tiền từ phương tiện truyền thông

Sẽ có một chút khó khăn đối với người mới vì vậy một lời khuyên dành cho người mới đó là nên bắt đầu từ việc làm thế nào để sao chép và sửa chữa các bài viết của người khác một cách chỉn chu, khoa học. Nhiều người sẽ e ngại vấn đề về bản quyền của các bài viết, chỉ cần chúng ta không sao chép nguyên bản, biết cách chọn lọc thì không có vấn đề gì cả.

Chúng ta sẽ phải lựa chọn những kênh nhỏ lẻ, bởi vì vốn dĩ các kênh lớn luôn có một lượng tác giả ổn định cung cấp nội dung phong phú, họ sẽ không cần nội dung của người mới như chúng ta nữa. Vì vậy, nếu không có lợi thế trong việc sao chép và học tập bài viết của người khác thì chúng ta chỉ có thể hoạt động trong những kênh nhỏ.

Nếu nắm vững phương pháp và quản lý tốt tài khoản của mình ở một kênh nhỏ, làm việc bán thời gian bạn vẫn có thể kiếm được thu nhập hàng triệu đồng, mỗi ngày bạn dành ra 1 đến 2 tiếng tạo cho mình 3 đến 5 tài khoản thì chắc chắn lợi nhuận sẽ cao. Khi bạn có thu nhập ổn định, bạn có thể mở văn phòng, biến phương tiện truyền thông thành một công việc kinh doanh ổn định.

Tôi đã kiếm tiền từ phương tiện truyền thông trong 3 năm và đó là những kinh nghiệm của tôi. Tôi hi vọng với kinh nghiệm đó sẽ kết nối được với những người bạn có cùng quan điểm, chí hướng như tôi. Nếu bạn thực sự quan tâm đến phương tiện truyền thông và muốn kiếm tiền từ truyền thông, nhưng không biết làm thế nào để vận dụng nó, bạn có thể liên hệ với tôi. Tôi sẽ chỉ dẫn nhiệt tình và miễn phí cho bạn.

Lựa chọn được dự án kinh doanh tốt là đã thành công một nửa. Nếu bạn muốn kiếm tiền qua mạng Internet, bạn phải tìm các dự án kinh doanh liên quan đến Internet. Nếu bạn đã bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh trong năm 2017 thì năm 2018 đừng bỏ lỡ nữa nhé!

2 Trả lời “Jack Ma bật mí về ngành nghề đạt lợi nhuận khổng lồ, sẽ tạo ra nhiều triệu phú trong tương lai

  1. em chào anh Lương, em rất thích những bài viết của anh rất thực tế và chi tiết.Hiện nay em đang kinh doanh quán internet nên em cũng muốn tham gia kiếm tiền trên internet. Anh có thể tư vấn cụ thể cho em hiểu hơn được không ạ. Nếu được em rất mong hợp tác với anh. Em xin cảm ơn

    1. Chào Nguyễn Linh, Trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông có những rào cản nhất định về: Kỹ thuật, công nghệ, trình độ và tư duy năng lực làm việc của người thực hiện. Kinh doanh và kiếm tiền trên mạng online Internet hiện nay, tồn tại lượng lớn đối thủ, thậm chí lượng đối thủ cạnh tranh lớn gấp nhiều so với các cửa hàng truyền thống.
      Vì vậy, điểm mấu chốt của sự thành công trong 1 dự án online là: Cần tìm ra năng lực cạnh tranh của mình. Nguyễn Linh đang gặp vấn đề nào về mô hình, bạn có thể chia sẻ cụ thể thêm đến “làm kinh doanh” nhé. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn.

Trả lời