Mỗi người đều luôn nghĩ về những điều đã cũ, ý tưởng kinh doanh kiểu mới lên ngôi - BYTUONG

Mỗi người đều luôn nghĩ về những điều đã cũ, ý tưởng kinh doanh kiểu mới lên ngôi

Mỗi người đều luôn nghĩ về những điều đã cũ, ý tưởng kinh doanh kiểu mới lên ngôi

Mỗi người đều luôn nghĩ về những điều đã cũ, ý tưởng kinh doanh kiểu mới lên ngôi

Đánh trúng tâm lý của khách hàng, những người thích hoài niệm về quá khứ, nhiều ý tưởng kinh doanh đã được nghĩ ra như quán ăn thời bao cấp, quán café thời bao cấp. Những mô hình kinh doanh này không chỉ thu hút khách hàng là những người lớn tuổi thích ôn lại chuyện cũ, mà còn thu hút rất đông các bạn trẻ muốn được trải nghiệm những không gian xưa, những món đồ từ thời ông bà, cha mẹ mình.

Những ngôi nhà được trang trí bằng mái ngói cũ, tường phủ rêu và được quét bằng vôi thô, những đôi dép cao su, bình nước, chiếc xe đạp cũ, tivi, đài cát-xe, bảng hiệu hay đồng phục nhân viên đều giống như thời bao cấp.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Một hoài niệm cũ, nhưng lại là một ý tưởng kinh doanh mới. Giá bán tại những quán café hay quán ăn kiểu này không rẻ chút nào nhưng vẫn thu hút rất đông khách ghé đến. Những câu “slogan” đậm chất xưa được để xung quanh các đồ vật trong quán giúp mọi thứ trông thân thuộc hơn.

>> Khách hàng thích mê những sản phẩm đậm chất Việt Nam, càng dân dã càng được mua nhiều

Khách hàng đến đây chủ yếu để trải nghiệm không gian và ôn lại kỷ niệm xưa nên không để tâm lắm đến phần giá cả. cu hướng này đang trở nên rất hot, được nhiều người kinh doanh lựa chọn và đánh trúng được tâm lý của khách hàng.

Cộng Café đã thực hiện thành công ý tưởng một quán café thời bao cấp, và giúp xây dựng thương hiệu café của mình được nhiều người biết đến hơn. Đây là một ví dụ điển hình về một mô hình theo phong cách bao cấp đã thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via