Làm nhỏ nhỏ thôi, nhưng lãi 100 triệu mỗi tháng với bánh Mì kiểu sinh viên - BYTUONG

Làm nhỏ nhỏ thôi, nhưng lãi 100 triệu mỗi tháng với bánh Mì kiểu sinh viên

Làm nhỏ nhỏ thôi, nhưng lãi 100 triệu mỗi tháng với bánh Mì kiểu sinh viên

Làm nhỏ nhỏ thôi, nhưng lãi 100 triệu mỗi tháng với bánh Mì kiểu sinh viên

Được mệnh danh là con đường ẩm thực, tại ngõ Ao Sen nằm trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiều hàng quán với nhiều món ăn ngon. Nhưng nổi tiếng nhất chính là món bánh mì bò xào.

Chị Bùi Thu Thủy cũng mở một quán ăn nhỏ trên con hẻm này. Đối tượng khách hàng chủ yếu là sinh viên, nên món ăn hướng đến tiêu chí: ngon, bổ, rẻ. Theo nhiều sinh viên chia sẻ, thì quán chị Thủy bán ngon nhất nên thường đông khách hơn.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mỗi ngày, cửa hàng chị bán ra khoảng 40kg thịt bò dẻ sườn, 400 chiếc bánh mì, cộng lại là khoảng 300 suất. Một bánh mì bò xào có giá 40.000đ gồm 1,2-1,3 lạng thịt bò và dưa rau bên tròng. Nếu khách mua thêm bánh và nước uống thì tính chung một suất khoảng 50.000đ. Một ngày gia đình chị thu về 13 triệu đồng/ngày, một tháng có doanh thu 400 triệu đồng. Trừ đi các chi phí, lợi nhuận khoảng 100 triệu đồng/tháng.

>> 5 Kinh nghiệm kinh doanh thành công (khi đã làm được và nhìn lại thì trái ngược với những gì tỷ phú, triệu phú nói)

Chị Thủy chia sẻ, quanh đây là sinh viên nên bán giá đó là phù hợp. Thêm với việc đối tượng khách hàng dồi dào, nên nhiều quán bánh mì bò xào mọc lên hơn, cạnh tranh cũng gay gắt hơn. Trước kia mỗi ngày chị bán từ 70-80 kg thịt bò, nhưng giờ đây giảm chỉ còn 40kg/ngày.

Vì làm quen tay với hương vị của khách nên quán chị luôn có một lượng khách quen nhất định, nhờ đó việc kinh doanh cũng ổn định. Ngoài bánh mì bò xào, chị còn bán thêm cả mì xào bò để khách có thể thay đổi thực đơn cho đỡ ngán.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via