Khởi nghiệp thành công, thành Giám đốc từ ý tưởng với Truyện tranh (bắt đầu từ tay trắng, thất nghiệp)

Khởi nghiệp thành công, thành Giám đốc từ ý tưởng với Truyện tranh (bắt đầu từ tay trắng, thất nghiệp)

Từ nhỏ vốn đã có niềm đam mê với truyện tranh, đặc biệt là thể thoại manga Nhật Bản,  Anh Hideki Nguyễn đã luôn có dự định sẽ mở một cửa hàng chuyên kinh doanh về manga nhưng chưa có cơ hội.

Và rồi, khi công ty game anh đang làm việc bị phá sản, Hideki Nguyễn thất nghiệp, phải liên tục tìm kiếm công việc để kiếm sống. Lúc đó, anh chợt nhớ về ý tưởng mở cửa hàng bán các sản phẩm liên quan đến manga Nhật Bản.

Tự mò, tự học hỏi cách kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng, phân bổ chi phí, marketing để lôi kéo khách hàng. Cuối cùng nhờ sự cố gắng, kiên trì và biết cách nắm bắt xu hướng yêu thích của khách hàng, hiện anh đang là Giám đốc của hai cửa hàng mang tên Tokyo Toys tại Birmingham và Glasgow.

>> Kế hoạch kiếm 23 tỷ trong 3 tháng, làm việc online 1h mỗi tuần (trước đó làm việc 12 tiếng mỗi ngày)

>>  Cách định hướng nghề nghiệp bản thân cho Tương lai
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Công việc kinh doanh của anh thuận lợi đến nổi có rất nhiều bạn trẻ yêu thích manga cũng đến đây nài nỉ muốn trở thành nhân viên tại cửa hàng của anh để có thể ngày ngày tìm hiểu về manga nhiều hơn.

Một ý tưởng khởi nghiệp bắt đầu từ niềm đam mê truyện tranh. Startup khi trong tay không có gì nhiều, nhưng bằng chính nỗ lực của mình thành công đã đến với anh.

Khởi nghiệp kinh doanh thành công được tạo thành bởi nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố con người quan trọng hơn cả. Nếu bạn có một ý tưởng hay, một số vốn đủ lớn để phát triển, có người giúp đỡ nhưng bản thân bạn lại không chịu cố gắng, kiên trì thì sẽ không thể thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *