Trong 1 năm mở được 50 chi nhánh, cô ấy bắt đầu sự nghiệp từ Son Handmade

Trong 1 năm mở được 50 chi nhánh, cô ấy bắt đầu sự nghiệp từ Son Handmade

Được một người bạn giới thiệu dùng son handmade thử, không ngờ thích luôn. Cô gái trẻ Thu Thúy đã tìm thấy ý tưởng kinh doanh kiếm tiền cho mình từ đó.

Dùng 2 triệu đồng làm vốn kinh doanh, nhập thử son handmade về bán trong một tháng. Không ngờ khách hàng tìm mua rất nhiều. Tiếp đó, Thúy dành thời gian tìm hiểu cách dạy làm son handmade để tự làm và mang bán. Nhờ son đảm bảo chất lượng, cách tư vấn bán hàng lại nhiệt tình nên nhiều người tìm đến Thúy để mua son hơn.

Sau hơn 1 năm kinh doanh, Thúy đã xây dựng được cho mình thương hiệu son Thúy Hoàng Handmade được nhiều người biết đến. Không những thế, thương hiệu của cô còn có 12 đại lý và hơn 50 chi nhánh trên khắp cả nước. Việc kinh doanh ổn định giúp mỗi tháng Thúy kiếm được hơn 50 triệu đồng.

>> Trở thành tỷ phú vì không bao giờ vội vã, khi trong túi chỉ còn 1 triệu, không bằng đại học, không việc làm, không xe

Hiện nay, thương hiệu son handmade của Thúy đã cung cấp hơn 40 sản phẩm các loại ra thị trường như từ son, mặt nạ, cho đến kem chống nắng, kem dưỡng da…. Không dừng ở đó, Thúy còn có khởi nghiệp thêm với ý tưởng mở quán trà sữa ở gần trường học. Cô cùng dành thời gian rảnh để nghiên cứu thêm những sản phẩm mới được làm từ nguyên liệu tự nhiên để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Nguồn thu nhập kiếm được từ kinh doanh son và quán trà sữa giúp Thúy chăm sóc gia đình mình tốt hơn. Cô cũng giúp đỡ nhiều chị em có đam mê kinh doanh mỹ phẩm handmade để cùng làm giàu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *