Trong 3 tháng kiếm 24 tỷ từ việc lập 1 Website (cách kiếm tiền nhanh, ăn theo Tiki, Shopee, Alibaba)

Trong 3 tháng kiếm 24 tỷ từ việc lập 1 Website (cách kiếm tiền nhanh, ăn theo Tiki, Shopee, Alibaba)

Trevor Chapman từng trải qua rất nhiều công việc nhưng vẫn không đem lại kết quả nào thuận lợi. Lúc đó, anh nhận thấy rằng kiếm tiền từ thương mại điện tử đang là xu hướng, vì thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng đang dần thay đổi. Từ đó, anh nghĩ ra ý tưởng sẽ xây dựng một website bán hàng trực tuyến như Tiki, Alibaba, Amazon..

Đã nghĩ ra ý tưởng và quyết định hướng đi đó, anh đầu tư gần 5 triệu đồng để xây dựng một webiste bán hàng trực tuyến có tên là LDSman.com vào năm 2016. Đầu tiên, anh chọn chạy quảng cáo để giới thiệu trang web bán hàng của mình đến nhiều khách hàng hơn.

Sản phẩm Trevor Chapman chọn bán trên website của mình đó chính là những món hàng độc đáo được sản xuất tại Trung Quốc mà thị trường trong nước không có. Nguồn hàng anh chọn được tìm trên trang bán lẻ Alibaba. Những ngày đầu, anh nhập chủ yếu ghế hơi và sau đó mở rộng thêm nhiều sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

>> Cắt rễ chính của cây Đu đủ để cây không lớn được, kế hoạch làm ăn thu lãi 100 triệu mỗi vụ

Nhằm giảm chi phí, hạn chế rủi ro anh quyết định không ôm hàng mà sau khi nhận đơn hàng của khách thì sẽ chốt lại số lượng bên nhà cung cấp để họ trực tiếp chuyển hàng cho khách.

Tuy nhiên, sự cố nhà cung cấp bên Trung giao hàng kém chất lượng khiến Trevor Chapman quyết định thuê một kho xưởng để nhập hàng về nhằm tránh việc không có hàng đổi trả kịp thời cho khách.

Hiện nay, anh chỉ làm việc 2 tiếng một tuần. Website LDSman.com sau hơn 3 tháng hoạt động đã giúp anh kiếm về 24 tỷ đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *