Mở cửa hàng mỗi ngày thu 15 triệu từ bán Cháo

Mở cửa hàng mỗi ngày thu 15 triệu từ bán Cháo

Bán cháo mà kiếm được 15 triệu mỗi ngày? Đó chính là câu chuyện thật tại quán cháo ếch Singapore Sentosa ở Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Quán cháo này đã được mở hơn 6 năm và mỗi ngày đều đón tiếp hàng trăm thực khách đến đây.

Điểm thu hút của món cháo ếch tại đây đó chính là vì chất lượng món ăn và hương vị đậm đà của nó. Nguồn nguyên liệu chính là ếch sẽ được nhập tươi sống, xử lý sạch sẽ và bảo quản trong ngăn mát đến khi có khách gọi món thì đầu bếp mới bắt đầu mang ra sơ chế và nấu ăn ngay trước mặt khác. Chính vì thế, độ tươi ngon và khâu vệ sinh an toàn thực phẩm khách hàng có thể tự mình kiểm chứng. Đó cũng là một trong những lý do mà thực khách đến đây luôn dành một sự tin tưởng lớn cho món cháo ếch này.

>> Khi người Trung Quốc kiếm tiền: Bà ấy tạo nên công ty trị giá 1.89 tỷ USD, từ những chiếc hộp giấy bìa Carton

Nếu như những quán cháo khác chỉ đông khách vào cuối tuần, thì quán cháo ếch Singapore Sentosa này lại đông khách cả tuần, đặc biệt là vào cuối tuần. Quán luôn mở cửa đến 12h đêm để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất. Một ngày, doanh thu của quán thường dao động từ 15 triệu -17 triệu/ngày. Với mức giá bán 50.000đ/tô nhiều khách hàng cảm thấy hợp lý với mặt bằng tại quận 10 và chất lượng món ăn ngon như vậy.

Anh Lê Đình Tài – quản lý hệ thống cháo ếch Sentosa chia sẻ rằng, doanh thu mỗi tháng của quán chiếm khoảng 30% trong tổng doanh thu, còn lại là 30% cho chi phí nhân viên + mặt bằng + quản lý, và 40% cho chi phí nguyên liệu để nấu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *