Cách tận dụng, nhìn ra xu hướng để kiếm tiền cho mình (Kiếm tiền nhanh chóng, lợi dụng thời cơ)

Cách tận dụng, nhìn ra xu hướng để kiếm tiền cho mình (Kiếm tiền nhanh chóng, lợi dụng thời cơ)

Cách đây khoảng hơn 2 năm, trò chơi nổi tiếng Pokemon Go đã thu hút một lượng người chơi cực lớn trên toàn thế giới. Đi đâu bạn cũng sẽ bắt gặp những người chơi cầm theo chiếc điện thoại để bắt pokemon.

Sức chú ý của trò chơi này thậm chí còn khiến nhiều người bị thương nhưng vẫn không từ bỏ. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh về ý tưởng pokemon go, nhà hàng burger Down’n Out tại Sydney (Úc) đã sáng tạo ra món bánh pokemon burger để thu hút khách hàng.

Khách hàng sau khi đặt mua pokemon burger họ sẽ chờ để nhận món burger bất kỳ. Họ không biết đó sẽ là pokemon burger nào giống như việc đi bắt pokemon trong trò chơi. Từ đó, giúp khách hàng cảm thấy phấn khích, tò mò muốn biết mình sẽ nhận pokemon nào.

>> Mô hình kiếm ra tiền thu 200 triệu với diện tích đất 7m2

Tại cửa hàng này, mỗi ngày bán ra hơn 100 pokemon burger các loại. Khách hàng thậm chí phải xếp hàng từ rất sớm để có thể mua được món ăn này.

Từ sức hấp dẫn của trò chơi cho đến món burger đã khiến nhiều khách hàng tò mò. Họ sẽ thường hỏi người bên cạnh đã từng thử món burger đó chưa và pokemon burger mà họ nhận được là con gì? Điều đó khiến khách hàng càng cảm thấy mình cũng muốn được thưởng thức món burger này.

Biết tận dụng xu hướng, nắm bắt thời cơ đã giúp nhà hàng burger này thu hút được sự chú ý của khách hàng. Trong kinh doanh, việc nắm bắt xu hướng vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn phải liên tục cập nhật thông tin thị trường, xu hướng để có những chiến lược kinh doanh đúng cho mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *