Trong 1 năm kiếm 9200 tỷ từ chiếc quần có duy nhất một công dụng mới được thêm vào

Trong 1 năm kiếm 9200 tỷ từ chiếc quần có duy nhất một công dụng mới được thêm vào

Sara Blakely vốn là một nhân viên bán máy Fax. Cô vẫn làm công việc của mình như thường lệ. Vào những ngày thời tiết nóng nực, cô cảm thấy bứt rứt và khó chịu với chiếc quần tất mà mình đang sử dụng. Cô tự nghĩ: còn có loại quần lót nào khác giúp người mặc thoải mái hơn không? Từ đó cô bắt đầu nãy ra ý tưởng tạo ra chiếc quần lót có thể định dáng, mặc thoải mái và không bị nóng nực như quần tất.

Thời gian đầu, cô chỉ sản xuất một vài mẫu dùng thử và tặng bạn bè mình. Ai cũng cảm thấy rất thích thú và muốn mua thêm vài chiếc để sử dụng vì chúng quá thoải mái. Sara Blakely lúc đó nhận ra rằng đây sẽ là một ý tưởng hái ra tiền. Vì thế cô tập trung sản xuất với số lượng nhiều hơn nữa để kinh doanh.

>> Mua 1 con chó làm quà tặng người thân, nhưng không ngờ trở thành ý tưởng kiếm tiền dựng nên cơ ngơi thu tiền tỷ sau này (Làm giàu từ Chó)

Từ những chiếc quần định dáng đầu tiên được khách hàng tìm mua, đến nay cô đã đa dạng hóa sản phẩm thành hơn 200 mẫu quần khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa và được đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Với một ý tưởng cũ là sản xuất quần lót, nhưng Sara Blakely đã làm mới nó và chỉ thêm một công dụng đó là định dáng vào sản phẩm nhưng không ngờ đã giúp cô thành công. Nhờ đó, doanh thu mỗi năm của công ty Sara Blakely đều trên 9200 tỷ, giúp cô trở thành một trong những nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ lúc bấy giờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *