Chịu khó học hỏi, Kiếm 30 triệu mỗi tháng từ ý tưởng với Tinh dầu

Chịu khó học hỏi, Kiếm 30 triệu mỗi tháng từ ý tưởng với Tinh dầu

Quyết định chuyển từ học chính quy sang hệ tại chức vừa học vừa làm để kinh doanh dầu dừa làm giàu, đó chính là ý tưởng của cô gái Hứa Nhã Quyên ở huyện Châu Thành, Bến Tre. Bản thân vốn đã có máu kinh doanh từ khi còn nhỏ, khi nhận thấy nhu cầu tìm mua dầu dừa ngày càng nhiều, Quyên quyết định về quê khởi nghiệp từ ý tưởng kinh doanh dầu dừa.

Được gia đình ủng hộ, ba mẹ cho mượn 60 triệu đồng cùng với 35 triệu tiền tích góp được, Quyên bắt đầu khởi nghiệp với việc xây dựng nhà xưởng để tinh chế dầu dừa. Tận dụng diện tích mặt bằng sẵn có của gia đình nên tiết kiệm được chi phí phần nào.

Thời gian đầu kinh doanh, để bán được sản phẩm Quyên đồng ý ký gửi tại các shop online để giới thiệu sản phẩm của mình trước. Mỗi tháng kiếm được khoảng 3 triệu từ việc xuất đi 100 lít đến 150 lít dầu dừa. Để cải thiện tình hình tiêu thụ, Quyên tìm hiểu thêm về cách bán  hàng thông qua sách báo, youtube. Nhờ đó, tình hình tiêu thụ dầu dừa thay đổi tích cực khi mỗi tháng cơ sở của cậu xuất ra thị trường khoảng 1 tấn dầu dừa.

>> “Nếu ngày ấy không khó khăn”, tạo nên cơ ngơi sự nghiệp từ những đôi giày thể hiện sự Mạnh mẽ

Không dừng ở đó, Quyên còn dành thời gian nghiên cứu tạo ra sản phẩm dầu dừa ép lạnh để phục vụ khách hàng tốt nhất. Những sản phẩm làm từ dầu dừa tại cơ sở của Quên được nhiều người đón nhận và phản hồi tích cực. Sản phẩm của Quyên còn được xuất khẩu ra nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc …Việc kinh doanh ổn định giúp Quên thu về 30 triệu đồng/tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *