Kiếm tiền là không có giới hạn, cách làm ra tiền đậm chất Việt Nam của cô ấy thu về 2 tỷ trong 1 tháng

Kiếm tiền là không có giới hạn, cách làm đậm chất ra tiền đậm chất Việt Nam của cô ấy thu về 2 tỷ trong 1 tháng

Cô gái Hoàng Hương Giang mang trong mình một niềm đam mê ẩm thực đậm chất truyền thống Việt. Mặc dù vẫn đang có một công việc ổn định lương cao là tiếp viên trưởng hàng không nhưng Giang luôn mong muốn mình có thể tự xây dựng sự nghiệp riêng từ những món ăn đậm chất Việt.

Nghĩ là làm, Giang quyết định đầu tư 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm được trong suốt 10 năm làm việc để mở quán bún đậu mắm tôm tại quận Tân Bình, Sài Gòn. Để tạo sự khác biệt với những quán bún đậu khác, Giang mời hẳn đầu bếp từ miền Bắc vào để tạo ra hương vị đặc trưng của miền Bắc tại miền Nam.

>> Mô hình kiếm tiền trở thành tỷ phú Việt Nam vì hiểu rằng Học sinh không muốn học, làm cách nào để trẻ tự học

Ngoài ra, mô hình kinh doanh của Giang tốn kém nhiều chi phí hơn so với những quán khác. Vì cô đầu tư lắp đắt máy lạnh và sử dụng bàn ghế gỗ trong quán, nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất khi ăn.

Quán bún đậu của Giang luôn tuân theo tiêu chí chất lượng, sạch sẽ, thực phẩm tươi tốt cho sức khỏe. Vì thế, cô thường tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu sạch và ký kết hợp đồng lâu dài để kinh doanh.

Với chất lượng phục vụ tốt, mỗi ngày quán bún đậu của Giang tiếp đón hơn 500 lượt khách ra vào, những ngày cao điểm có khi lên đến 1000 khách. Tính ra, một tháng quán bún đậu của Giang thu về từ 1,7 tỷ đồng đến 2 tỷ. Tuy nhiên, vì chi phí đầu tư cho mô hình này khá cao nên bù trừ lại thì phần lãi cũng ở mức 20% trong tổng doanh thu.

Trả lời