Đầu tư gì năm 2019? Cách đầu tư nhỏ sinh lời cao và nhanh

Đầu tư gì năm 2019? Cách đầu tư nhỏ sinh lời cao và nhanh

Năm 2019 đã đến với nhiều dự định và kế hoạch cho mỗi người. Khởi nghiệp, làm giàu có lẽ sẽ là những từ khóa không bao giờ giảm được độ hot trong nhiều năm tới. Ngoài những hoạt động kinh doanh đã mở ra trong năm 2018, kế đến đây 2019 sẽ có những ý tưởng kinh doanh đầu tư nào nổi bật để các startup có thể tham khảo và phát triển. Nên kinh doanh gì năm 2019? Ý tưởng kinh doanh năm 2019 là gì? 2019 kinh doanh cái gì? Trong bài viết Đầu tư gì năm 2019? Cách đầu tư nhỏ sinh lời cao và nhanh, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những ý tưởng độc đáo được giới thiệu và chia sẻ bởi bytuong.com nhé! Bắt đầu thôi nào!

Đầu tư vào du lịch địa phương: mở tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố

Chúng ta đều đã nghe và biết rất nhiều về loại hình cung cấp dịch vụ tour du lịch của các công ty dịch vụ du lịch. Nhưng các dịch vụ này thường gộp chung nhiều hoạt động lại với nhau và sẽ có hướng dẫn viên dẫn đoàn theo chân du khách.

Việt Nam là một nước có tiềm năng phát triển về du lịch với những bảo tàng, khu nhà cổ mang đậm kiến trúc xưa, những nét văn hóa độc đáo của người dân tộc bản địa hay cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ. Chúng ta sẽ dựa vào những lợi thế tiềm năng phát triển du lịch này của đất nước mình để phát triển một ý tưởng kinh doanh năm 2019 đó chính là: mở tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố.

Theo như những quan sát và phân tích của bytuong, gần như chưa có công ty du lịch nào mở dịch vụ này. Đây là một lợi thế cho chúng ta khi có thể trở thành người dẫn đầu trong thị trường này.

Để phát triển ý tưởng này, chúng ta cần chuẩn bị những gì? Là một dịch vụ mới liệu nó có thể tồn tại và được khách hàng chấp nhận? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích chuyên sâu hơn về ý tưởng tour du lịch chạy bộ trong bài viết này nhé!

Nghiên cứu, khảo sát thị trường du lịch địa phương mình nói riêng và của toàn Việt Nam nói chung.

Ngành du lịch Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, cụ thể đó là đón tiếp hơn 13 triệu lượt khách nước ngoài và hơn 74 triệu lượt khách trong nước tham gia các hoạt động, dịch vụ trong nước. Trong những năm gần đây, với sự phát triển của mình, ngành du lịch đã có đóng góp hơn 8% doanh thu vào GDP của cả nước năm 2018. Việt Nam là một trong những nước có lượng khách du lịch quốc tế tăng trưởng mạnh mẽ nhất theo Tổ Chức Du Lịch Thế giới công bố. Những con số và thông tin cho chúng ta thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch.

Đối với ý tưởng kinh doanh, đầu tư 2019: mở tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố là một dịch vụ mới trong ngành du lịch, và gần như chưa có công ty tại Việt Nam khai thác. Đây cũng là một lợi thế và cũng là một thách thức cho chúng ta khi trở thành những người đầu tiên thực hiện hóa nó. Lợi thế chính là việc chúng ta sẽ trở thành người dẫn đầu, không có đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tour du lịch chạy bộ này. Thách thức đó chính là: đây là một dịch vụ còn mới ở Việt Nam, vì là người đi đầu nên chúng ta sẽ không biết được phản ứng và mức độ chấp nhận của khách du lịch trong và ngoài nước như thế nào đối với dịch vụ chạy bộ ngắm thành phố. Mặc dù vẫn có rủi ro, nhưng bạn cũng đồng ý rằng đây là một ý tưởng hấp dẫn chứ? Chúng ta hãy cùng tiếp tục phân tích để tìm ra những lợi thế của ý tưởng này nhé!

>>  Đến cuối năm Mùa đông và gần Tết 2020 kinh doanh gì, bán gì ngày tết là ý tưởng dễ kiếm tiền nhanh

Giới thiệu về tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố: Một ý tưởng kinh doanh độc đáo năm 2019.

Để có thể bắt tay vào hiện thực hóa ý tưởng này, chúng ta cần hiểu rõ về ý tưởng tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố là như thế nào.

Tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố được mở ra nhằm giới thiệu cho du khách khám phá những vẻ đẹp đặc trưng, kiến trúc nổi bật của thành phố, hoặc địa phương nơi du khách ghé thăm bằng việc chạy bộ vào buổi sáng xung quanh thành phố. Sẽ có hướng dẫn viên tham gia chạy cùng và dẫn đoàn, giúp giới thiệu tới du khách những thông tin về lịch sử hay những câu chuyện có liên quan đến thành phố đó và kết thúc tour sẽ là cùng nhau ngắm bình minh ở một địa điểm đặc biệt trong thành phố, hoặc địa phương đó.

Đây là một cách khám phá thành phố, khám phá những địa điểm nổi bật bằng cách thức đặc biệt và thú vị. Việc chạy bộ vào buổi sáng vừa giúp du khách có thể luyện tập sức khỏe, vừa có thể ngắm cảnh, khám phá lịch sử và những nét văn hóa đặc trưng của vùng đất nơi họ ghé thăm. Đồng thời, cùng nhau bình minh sẽ là món quà giá trị nhất mà du khách có thể nhận được khi tham gia tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố này.

Thời gian tham gia tour có thể từ 1 tiếng đến 2 tiếng vào buổi sáng tùy theo thời tiết và cách thức chúng ta lên kế hoạch.

Thú vị đúng không nào? Bạn đã bị lay động với ý tưởng này chưa? Hãy cùng bytuong.com tìm hiểu tiếp để đi đến cho mình quyết định chính xác nhất nhé!

>> Đầu tư gì sinh lời nhanh? 20 Cách đầu tư làm giàu hiệu quả

Đối tượng khách hàng chúng ta hướng đến là ai?

Đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng đến cho dịch vụ tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố chủ yếu là du khách nước ngoài. Để tôi lý giải vì sao chúng ta lại hướng đến khách hàng mục tiêu là du khách nước ngoài nhé! Theo tâm lý, du khách nước ngoài thường muốn tham gia các hoạt động thể thao và họ rất nhiệt tình hứng khởi với những hoạt động này. Là du khách nước ngoài đến Việt Nam, họ sẽ mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa và truyền thống của đất nước chúng ta. Vừa có thể chạy bộ, tham gia hoạt động thể thao, vừa có thể trải nghiệm văn hóa nước bạn, đây chính là điều mà những du khách nước ngoài đến Việt Nam mong muốn có thể trải nghiệm.

Chúng ta không giới hạn đối tượng khách hàng, nhưng mục tiêu vẫn là đối tượng du khách nước ngoài nhiều hơn.

Phát triển ý tưởng này như thế nào?

Sau khi đã có ý tưởng, chúng ta có thể bắt đầu với việc lập một trang web, một page trên mạng xã hội kết hợp với chạy quảng cáo để giới thiệu với du khách dịch vụ tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố của chúng ta. Vì đối tượng khách hàng mục tiêu là người nước ngoài, nên chúng ta sẽ để mọi thông tin bằng tiếng anh – là ngoại ngữ phổ biến được nhiều người sử dụng. Ngoài ra, chúng ta vẫn để tiếng Việt dịch phía sau để hướng đến đối tượng du khách trong nước.

Số vốn để đầu tư ý tưởng này không lớn như bạn nghĩ đâu. Đa số hoạt động của chúng ta là online, nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Du khách sẽ được ghép đoàn và tập trung tham gia tour chạy bộ cùng nhau vào mỗi buổi sáng mà du khách đăng ký, nên chúng ta sẽ không cần tuyển quá nhiều hướng dẫn viên để chia đoàn. Thời gian đầu, chúng ta có thể bắt đầu với 1 nhân viên để thăm dò phản ứng của khách hàng với dịch vụ này. Và nhân viên đó chính là chúng ta.

>>  Thu 300 triệu 1 năm, cậu ấy làm giàu từ nông nghiệp với Ốc Bươu bò ngoài ruộng

Để bắt đầu ý tưởng này, chúng ta có thể lựa chọn những thành phố mang nhiều nét đặc trưng văn hóa của Việt Nam như Huế, Hà Nội, Hội An… để khởi đầu. Mỗi thành phố sẽ có những đặc điểm và kiến thức lịch sử riêng. Do vậy, trước khi bắt đầu, chúng ta cần tìm hiểu và học thêm về những nét văn hóa đặc trưng và kiến thức lịch sử ở những thành phố đó để có thể giới thiệu đến du khách một cách tốt nhất, giúp truyền tải được hết vẻ đẹp nơi đó.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng này? Có thể nó là một ý tưởng chưa hoàn chỉnh, chỉ là mới phác họa một bức tranh cơ bản về tour du lịch chạy bộ ngắm thành phố. Nhưng hy vọng từ những gợi ý trong bức tranh này, bạn có thể bắt tay vào hiện thực hóa nó một cách tốt hơn. Cảm ơn đã theo dõi hết bài viết này nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *