Có 10 triệu-50 triệu và 70 triệu Nên Đầu tư gì? Có vốn nên đầu tư vào đâu

Có 10 triệu-50 triệu và 70 triệu Nên Đầu tư gì? Có vốn nên đầu tư vào đâu

Có vốn thì nên đầu tư vào đâu để kiếm lời bây giờ? Tùy vào mỗi số vốn mà chúng ta có những ý tưởng kinh doanh đầu tư khác nhau. Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ cùng dạo quanh một vài ý tưởng với những số vốn từ 10 triệu đến 50 triệu – 70 triệu thông qua chủ đề bài viết Có 10 triệu-50 triệu và 70 triệu Nên Đầu tư gì? Có vốn nên đầu tư vào đâu nhé!

10 triệu thì nên đầu tư vào đâu? Đầu tư kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Bạn tiết kiệm được 10 triệu và muốn kinh doanh kiếm tiền từ nó nhưng lại sợ vốn ít không làm được gì. Đừng lo lắng nhé. Chúng ta vẫn còn rất nhiều ý tưởng có thể khai thác và thực hiện chỉ với 10 triệu đồng. Trong chủ đề bài phân tích hôm nay, bytuong.com xin chia sẻ với bạn một ý tưởng kinh doanh kiếm tiền với việc kinh doanh online phụ kiện điện thoại.

Với ý tưởng này, 10 triệu là số vốn cần đủ để bạn bắt đầu rồi. Vì kinh doanh online nên chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, nội thất, thuê nhân viên hay những chi phí phát sinh khác. Thay vào đó, số tiền vốn này chúng ta dùng để nhập hàng và đầu tư cho kênh bán hàng online của mình.

Nếu thời gian đầu bạn chưa có nhiều vốn, thì nên khai thác các trang mạng xã hội để buôn bán. Bạn sẽ đầu tư khoảng 2 triệu cho tiền chạy quảng cáo facebook thời gian đầu, sau này khi bán được hàng, xoay vòng được vốn thì đầu tư thêm vào khâu chạy quảng cáo. Một cách giới thiệu sản phẩm tới khách hàng nữa đó là đăng bài vào các group cộng đồng, mua bán chợ sale, …để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Tiền nhập hàng khoảng 5 triệu, còn lại bạn sẽ để dành để dự phòng. Bạn có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối với giá rẻ. Tại đây đa số là những sản phẩm made in China nên giá rẻ, nhiều kiểu, mẫu mã và chủng loại để bạn lựa chọn. Sau khi việc kinh doanh tốt hơn, bạn có thể tham gia vào các kênh bán hàng thương mại điện tử như Lazada, Sendo, shopee,… Và đầu tư cho mình một website bán hàng riêng chuyên nghiệp. Với 10 triệu thì chúng ta cứ bắt đầu từ những bước nhỏ trước đã. Hy vọng bạn sẽ thành công với ý tưởng kinh doanh này.

Mở cửa hàng bán quần áo secondhand chỉ với 50 triệu có tin được không?

Mở shop quần áo thường tốn rất nhiều chi phí đầu tư về mặt bằng, cửa hàng, nội thất, trang trí, nhập hàng, chi phí vận hành,… Liệu 50 triệu có kinh doanh mở cửa hàng quần áo được hay không? Câu trả lời là có, và chúng ta sẽ chỉ tập trung vào mặt hàng quần áo secondhand.

Quần áo secondhand là những quần áo cũ, hoặc quần áo sản xuất tại các công ty may mặc nhưng bị lỗi và không thể đem đi bán được thì sẽ được thu mua và bán tại các tiệm quần áo secondhand.

Về mặt bằng, cửa hàng kinh doanh: chúng ta không cần đầu tư quá nhiều như những cửa hàng quần áo bình thường khác. Chúng ta chỉ cần một không gian cửa hàng đủ rộng để treo quần áo, và có không gian để khách hàng di chuyển, lựa quần áo và thử. Hình ảnh những đống quần áo được đổ ra giữa nền nhà rất phổ biến ở các tiệm quần áo cũ như thế này. Do đó, chi phí thuê mặt bằng và sữa chữa lại cửa hàng nếu cần thiết khoảng 5 triệu đồng. Tiền nhập hàng: vào thời gian đầu không nên nhập quá nhiều, bạn chỉ nên nhập từng lô hàng nhỏ có giá trị khoảng 10 triệu – 15 triệu để kinh doanh. Mặc dù là hàng secondhand nhưng vẫn có rất nhiều món hàng có giá trị và được lựa chọn kỹ. Bạn có thể chi thêm tiền và nhập những mặt hàng si được tuyển chọn.

Tiền lời từ kinh doanh quần áo secondhand cũng không thua kém gì với kinh doanh quần áo bình thường đâu nhé! Nên đây cũng là một ý tưởng kinh doanh mà bạn nên thử sức.

>> Có 8 triệu-10 triệu nên làm gì đầu tư gì sinh lời

Số vốn 50 triệu đi mở cửa hàng bán hoa tươi, lời không tưởng

Một gợi ý nữa cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh nếu chỉ có 50 triệu đó là mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi.

Bạn có thể nhập hoa từ các nhà vườn với giá rẻ, với những loại hoa đặc trưng chỉ có ở Đà Lạt thì bạn nên lên tận nơi khảo sát giá cả và bàn chuyện hợp tác lâu dài với các chủ nhà vườn. Đồng thời liên hệ vận chuyển để đảm bảo hoa về đến nơi không bị dập cánh hay hư hỏng.

Bạn sẽ kiếm tiền từ việc bán hoa tươi cho những khách hàng có nhu cầu và nguồn thu nhập chính sẽ từ việc nhận cắm hoa lãng lớn, nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi ngày đều có rất nhiều sự kiện, ngày đặc biệt diễn ra nên nhu cầu đặt hoa cắm là rất nhiều. Nếu tính ra, chi phí cho mỗi bông hoa được cắm vào lãng hoa chỉ từ vài nghìn đồng đến 15 nghìn đồng. Nhưng khi được cắm và trang trí đẹp mắt thì mỗi lãng sẽ được bán từ 200.000đ – 700.000đ. Bạn có thể lời gấp 2- 3 lần tiền vốn ban đầu.

Chi phí cần chi trả đó là tiền nhập hoa, tiền giỏ hoa, lãng bằng tre nứa hoặc gỗ, sắt. Tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên nếu quy mô quán quá to,.. 50 triệu là đủ đề bạn bắt đầu kinh doanh cửa hàng bán hoa tươi rồi đấy.

Đầu tư 70 triệu vào cửa hàng làm ví handmade

Một ý tưởng kinh doanh nữa bytuong.com muốn chia sẻ với các bạn đó là mở cửa hàng làm ví handmade. Với ý tưởng này, chúng ta sẽ kết hợp cả kênh bán hàng online và kênh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Để thực hiện ý tưởng này, bạn cần có tay nghề và sự hiểu biết về các chất liệu làm ví. Bạn sẽ nhận ý tưởng, yêu cầu của khách hàng sau đó tư vấn những chất liệu nên sử dụng, bàn bạc giá cả và phác họa ý tưởng. Sau khi hai bên thông nhất bạn sẽ bắt tay vào nhận làm sản phẩm. Ví handmade thường có giá khá cao, thấp nhất cũng khoảng 500.000đ cho những chiếc ví đơn giản, chất liệu thường.

Với 70 triệu, bạn cần đầu tư cho việc mua chất liệu làm ví, dụng cụ thủ công để làm ví, tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên. Đối với kênh online thì đầu tiên bạn nên sử dụng mạng xã hội để giới thiệu sản phẩm trước đã. Sau khi gây dựng được thương hiệu riêng cho mình thì hãy mở rộng kinh doanh hơn.

Mở cửa hàng đóng khung tranh bằng số vốn tiết kiệm được 70 triệu đồng

Ý tưởng cuối cùng khởi nghiệp với 70 triệu mà chúng ta cùng điểm qua đó chính là mở cửa hàng đóng khung tranh.

Cửa hàng cần đặt ở nơi đông dân cư, giao thông thuận lợi, dễ nhìn thấy. Đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng đến đó chính là những người thêu tranh chữ thấp, vẽ tranh, muốn đóng khung ảnh hay chỉ là đặt khung ảnh với nhu cầu cá nhân.

Những nguyên liệu để làm khung tranh như: gỗ, sắt, nhôm, kính. Bạn cũng cần đầu tư các thiết bị để đóng khung tranh như máy cắt tính, cắt gỗ, cắt kim loại. Các loại sơn, máy đóng óc vít,…

Tay nghề, kinh nghiệm là những điều cơ bản bạn cần có để bắt đầu mở một cửa hàng đóng khung tranh. Nếu lượng khách hàng quá đông, bạn nên thuê thêm nhân viên học việc để hỗ trợ. Tùy theo kích thước khung tranh và chất liệu làm ra mà giá bán sẽ khác nhau. Tiền lời từ mỗi khung tranh có thể gấp 2 – 3 lần tiền vốn bỏ ra. Đây là phần lời nhờ công sức làm việc của bạn tạo ra.

Nếu bạn dự định kinh doanh làm giàu nhưng chưa biết nên chọn ý tưởng kinh doanh gì để phù hợp với số vốn mình có, hãy thử tham khảo bài phân tích này hoặc gửi câu hỏi về cho bytuong.com nhé! Chúc bạn sẽ sớm thành công với những dự định và kế hoạch kinh doanh của mình!

Trả lời