Nên kinh doanh gì nhỏ ít vốn lãi lớn nhanh giàu

Nên kinh doanh gì nhỏ ít vốn lãi lớn nhanh giàu

Đầu tư kinh doanh có nhất thiết phải cần một số vốn lớn?  Kinh doanh gì với số vốn nhỏ nhưng vẫn sinh lãi lớn bây giờ? Dù là đầu tư kinh doanh với số vốn lớn hay nhỏ, muốn thành công có lợi nhuận nhiều đều phải cần có kế hoạch kinh doanh, chiến lược marketing phù hợp để phát huy tố đa sức mạnh. Số vốn chỉ là điều kiện khởi động ban đầu để chúng ta bắt đầu một ý tưởng kinh doanh. Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận với bytuong.com về một số ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ. Mời các bạn cùng đón đọc bài phân tích Nên kinh doanh gì nhỏ ít vốn lãi lớn nhanh giàu.

Kinh doanh nhỏ ít vốn nhưng lãi lớn – Cung cấp dịch vụ tâm sự với người già

Ý tưởng này chúng ta sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là những người lớn tuổi, đã về hưu.

Vì sao có ý tưởng này

Cuộc sống bận rộn, mọi người tập trung chạy theo cơm áo gạo tiền, dần không còn thời gian bên nhau. Đặc biệt là các cụ già, người lớn tuổi. Họ thường cảm thấy cô đơn vì không có ai để trò chuyện, tâm sự. Ở cái tuổi gần đất xa trời họ cũng không mong muốn phải ăn sung mặc sướng hay đòi hỏi về vật chất mà mong muốn nhất đó chính là được quan tâm, chăm sóc từ những người xung quanh. Nhưng con cháu bận rộn nên tâm lý của các cụ, người lớn tuổi sẽ thường ngại nói chuyện vì sợ làm phiền. Cho nên, từ đó ý tưởng cung cấp dịch vụ tâm sự với người già, người lớn tuổi ra đời.

Cách triển khai ý tưởng cung cấp dịch vụ tâm sự với người già, người cao tuổi

Chúng ta sẽ mở một dịch vụ online kết nối những người có thời gian rảnh rỗi muốn tìm việc, có kỹ năng chăm sóc người già với những gia đình muốn tìm người bầu bạn với ông bà, bố mẹ mình. Thông tin về những ứng viên phải được chọn  lọc và xác minh cụ thể thì mới được nhận việc. Vì tâm lý của khách hàng là những người con sẽ cảm thấy không an toàn khi để ông bà, bố mẹ mình với một người lạ. Nhiệm vụ chính của bạn là phải làm cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Sau khi hoàn thành trang web cung ứng dịch vụ tâm sự với người lớn tuổi, người già thì bạn cần đầu tư xây dựng nội dung và hình ảnh để tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi họ ghé đến trang web của bạn. Như thường xuyên chia sẻ các bài viết về người già như cách chăm sóc người già, lắng nghe người lớn tuổi, những bệnh hay gặp ở người già, sự quan trọng của việc trò chuyện ở người lớn tuổi, hay những mong muốn của người lớn tuổi,… Qua những bài viết này, các khách hàng sẽ hiểu thêm về nhu cầu của những người lớn tuổi, cách chăm sóc và quan tâm hơn đến ông bà bố mẹ mình. Đồng thời nó cũng giúp khách hàng thêm tin tưởng vào dịch vụ của bạn. Chúng ta sẽ sử dụng cả trang web và facebook để tiếp cận khách hàng. Đối với website, bạn nên chạy quảng cáo Google Adwords và tối ưu hóa từ khóa. Còn với facebook, chúng ta sẽ chạy quảng cáo trên facebook và đăng bài vào các diễn đàn, hội nhóm cộng đồng. Để tạo thêm lòng tin cho khách hàng cũng như những người có nhu cầu tìm việc, chúng ta nên có thông tin chính cụ thể được cung cấp trên website và facebook bao gồm: địa chỉ văn phòng chính, số điện thoại, người đại diện hợp pháp,…

>>  Sinh viên nên KINH DOANH GÌ BÂY GIỜ? Phương hướng cho Sinh viên, Học sinh

Để tiện lợi, thì chúng ta sẽ quản lý các ứng viên theo khu vực như tỉnh thành, quận, huyện để dễ cho việc di chuyển và cung cấp dịch vụ. Khi có khách hàng gọi điện đăng lý sử dụng dịch vụ, bạn chỉ việc đưa ra những ứng viên tại khu vực đó cho khách hàng lựa chọn. Nó giúp khách hàng có tính chủ động, họ có thể chọn ứng viên theo cảm nhận của mình. Hành động này cũng giúp gia tăng sự tin tưởng ở khách hàng hơn. Sau khi khách hàng đã đồng  ý với ứng viên được lựa chọn, bạn sẽ cung cấp ngày giờ, thời gian, địa điểm để ứng viên đến.

Về giá dịch vụ: chúng ta sẽ tính theo giờ. Khách hàng có thể chủ động đăng ký số giờ để ứng viên đến tâm sự với ông bà, bố mẹ mình. Cứ mỗi giờ chi phí phải trả khoảng 150.000đ đến 200.000đ. Đây chỉ là mức giá để bạn tham khảo thôi nhé! Khách hàng sẽ thanh toán qua tài khoản ngân hàng cho bạn, sau đó bạn sẽ trả lương lại cho nhân viên. Tỷ lệ ăn chia sẽ tùy vào tính toán của bạn, có thể là 20/80 (bạn nhận 20%, còn nhân viên là 80%).

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mức sống của con người ngày càng tăng cao nên nhu cầu chăm sóc các thành viên trong gia đình cũng trở nên nhiều hơn. Đây sẽ là ý tưởng mới hấp dẫn trong tương lai mang lại lợi nhuận siêu khủng. Không có nhiều ý tưởng hướng đến ngách thị trường dành cho người cao tuổi, cho nên đây là một ý tưởng đầy tiềm năng. Hy vọng bạn có thể phát triển nó để mang lại lợi nhuận nhiều nhất.

>> 10 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả năm 2019 2020 (cách làm giàu ít vốn)

Nên kinh doanh gì với số vốn ít – Kinh doanh cho thuê trang phục biểu diễn

Nghệ thuật giải trí không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Từ trẻ em, đến học sinh, sinh viên hay các hội ban ngành, công ty đều có các hoạt động về giải trí để tạo sân chơi cho giúp mọi người có không gian thư giản. Điển hình nhất đó chính là các buổi giao lưu văn nghệ, ca múa nhạc, diễn kịch. Vì chỉ tổ chức vào một số dịp đặc biệt trong năm nên họ không có nhu cầu mua toàn bộ trang phục biểu diễn, vì chi phí cao và không dùng tới sẽ phí. Cho nên những khách hàng này mong muốn có thể thuê đồ thay vì mua. Chúng ta có thể đầu tư kinh doanh cho thuê trang phục biểu diễn. Bạn có thể đặt may hoặc mua theo bộ các mẫu trang phục như váy truyền thống, áo dài, nón lá, trang phục dân tộc, trang phụ thú để diễn kịch, các nhạc cụ mẫu để biểu diễn,… Tùy theo giá trị và độ hiếm của mẫu trang phục đó mà định giá. Ví dụ như áo dài thường được cho thuê với mức giá là 50.000đ/bộ, trang phục dân tộc truyền thống cho thuê với mức giá 80.000đ/bộ – 100.000đ/bộ. Người thuê phải để lại tiền cọc là giá trị thực của toàn bộ những trang phục thuê, sau khi trả đồ thì mới nhận lại tiền cọc nên bạn sẽ không sợ bị quỵt. Nhu cầu thuê trang phục biểu diễn là rất nhiều nên chỉ cần khoảng 4 lượt khách thuê 1 bộ trang phụ bạn đã có thể thu hồi lại giá vốn ban đầu.

Ý tưởng kinh doanh với số vốn ít nên lựa chọn – Mở lớp dạy nấu ăn

Nếu bạn nghĩ nấu ăn thì ai cũng làm được thì cần mở lớp dạy nấu ăn làm gì. Cuộc sống hiện đại, có nhiều dịch vụ đặt món ngay về nhà rất tiện lợi nên nhiều người sử dụng nó rất nhiều, chính vì vậy họ không cần phải nấu ăn. Thêm nữa, nhiều người bận rộn với công việc nên không có thời gian để học nấu ăn và chăm sóc cho bản thân mình. Nhiều gia đình có điều kiện thì thuê hẳn giúp việc cho nên các bạn trẻ không cần phải học nấu ăn. Nhưng nhiều người vẫn thích được tự nấu cho mình những món ăn ngon và nó cũng là một kỹ năng cần học, cho nên ý tưởng thứ ba trong chủ đề này đó chính là mở lớp dạy nấu ăn. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều, chúng ta cần một phòng dạy học có các dụng cụ làm bếp cá nhân như dao, chén, bếp ga, gia vị, nguyên liệu,… Bạn sẽ thông báo trước là hôm đó sẽ dạy món gì và để học viên đăng ký. Dựa vào số lượng học viên đăng ký để chuẩn bị nguyên liệu cho đầy đủ. Bạn có thể tính tiền theo khóa học hoặc buổi học. Bạn nên hỏi học viên trước về nhu cầu và mong muốn của họ để đưa ra gợi ý tốt nhất về khóa học.

>>  Cô gái mua nhà 34 tỷ từ ý tưởng phô bày những điều thực tế trong đời sống ( nhưng mọi người luôn e ngại, hoặc không dám nói ra)

Các tìm kiếm được quan tâm nhiều

Kinh doanh gì 2019    |  Kiếm tiền nhanh

Cách làm giàu nhanhÝ tưởng kinh doanh

Kinh doanh tại nhà     |  Mô hình kinh doanh nhỏ

Kinh doanh online      |  Kinh doanh ở nông thôn

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Kiếm tiền online         |  Khởi nghiệp kinh doanh

Những nghề kiếm tiền nhất ở Việt Nam

Ý tưởng khởi nghiệpKiến thức kinh doanh

Nên Buôn bán gì nhỏ gì bây giờ

Học cách làm giàu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *