Có 10 Triệu-50 triệu nên kinh doanh gì hót hiện nay?

Khởi nghiệp vốn nhỏ? Tại sao không? Hiện tại có rất nhiều bạn trẻ nuôi ước mơ lập nghiệp, tuy nhiên với số vốn ít ỏi vài chục triệu đồng không dám khởi nghiệp vì vốn ít.  Nếu bạn nghĩ rằng vốn ít không lập nghiệp được là một sai lập. Bằng chứng là có rất nhiều nhà doanh nghiệp lớn có xuất phát điểm gia đình nghèo không có vốn để kinh doanh, tuy nhiên bằng sự tính toán, cố gắng, tông minh, sáng tạo đầu óc họ đã tìm ra ý tưởng kinh doanh và bắt đầu thử nghiệm đã thành công thu nhập cao đáng học hỏi.

Vậy với 10 triệu – 50 triệu nên kinh doanh gì HOT hiện nay? Câu trả lời này không hề khó, nó không đòi hỏi bạn tính toán nhưng đòi hỏi ở sự tư duy nhận biết cách doanh nào bắt đầu vốn ít? Bạn đã có đáp án cho câu hỏi trên chưa? Nếu chưa thì hãy cùng với bytuong.com tìm kiếm một số đáp án dưới đây để tham khảo và biết đâu sẽ giúp bạn nhiều ý tưởng hay đấy!

Có 10 Triệu-50 triệu nên kinh doanh gì hót hiện nay?

Quả thật để khởi nghiệp kinh doanh rất khó, nó phụ thuộc rất nhiều ở tư tưởng sáng tạo ý tưởng và kế hoạch thực hiện của mình. Tuy nhiên, qua một số cuộc gặp gỡ tiếp xúc với nhiều người bạn trẻ họ đều gặp một vấn đề rất khó khăn đó là tư tưởng. Họ sợ nếu kinh doanh sẽ thất bại, họ sợ không đủ vốn, họ sợ kinh doanh thô lỗ, họ ngại khó và họ ngại không biết bắt đầu từ đâu. Câu trả lời cho bạn là bắt đầu từ những gì nhỏ nhất, bắt tay vào nghiên cứu ý tưởng lập kế hoạch kinh doanh tường tận. Sau đó bắt đầu kinh doanh bằng số vốn mình đang có hoặc đi vay mượn, khi khặp khó khăn cố gắng khắc phục rủi ro thấp nhất thay vì mất tỉnh táo mất tất cả. Cho nên, qua bài viết bài bạn sẽ vừa có động lực phấn đấu khởi nghiệp kinh doanh vừa được gợi ý những ý tưởng hay độc đáo, xem thêm:

Có 10 triệu nên kinh doanh gì kiếm lãi cao?

Hiện tại có nhiều kê hoạch khởi nghiệp xuất phát điểm vốn nhỏ, đó là những cách kinh doanh quen thuộc như bán hàng online, mở quán vỉa hè. Vậy với vốn 10 triệu nên kinh doanh gì hợp lý? Tham khảo ngay:

– Bán đồ phụ kiện cho nữ giới

Nếu bạn nghĩ rằng kinh doanh bán đồ phụ kiện thì làm sao lời được, ý nghĩ này sai lầm. Bởi hiện tại có nhiều người mở shop phụ kiện chỉ với mức mốn 10 triệu đồng bắt đầu những mặt hàng nhỏ sau dần khi đã chiếm được thị hiếu của người mua, cửa hàng bán đồ phụ kiện chiếm được lượng khách tiềm năng và có phản hồi nhiều ý kiến tốt, hiệu quả từ các bạn nữ.

 • Đặc điểm: Chi phí đầu tư thấp 10 triệu đồng, hoàn vốn nhanh, khách hàng có thể mua trực tiếp hoặc mua online.
 • Địa điểm kinh doanh: Khu vực đông lượng người đi lại (gần trường học, siêu thị, nhà sách, công viên, khu vui chơi trẻ em)
 • Diện tích yêu cầu: 5 – 10m².
 • Đối tượng khách hàng: Khách siêu thị, học sinh, khu dân cư lân cận

=> Với số tiền 10 triệu, bạn có thể đầu tư 7 triệu tìm hiểu nhập các mặt hàng phụ kiện như bông tai, dây buộc tóc, kẹp nơ, các loại mỹ phẩm son sữa rửa mặt kem dưỡng.v.v.Về mặt bằng bạn có thể bán tại nhà, hoặc tìm kiot nhỏ giá tầm 2 triệu đồng/tháng, với 1 triệu còn lại bạn đầu tư đóng kệ giá treo, biển hiệu nhỏ trước cửa hàng.

– Mở website, fanpage bán đồ ăn online tại nhà

Đây là hình thức kinh doanh bán online buôn bán các sản phẩm thiết bị, đồ dùng tại nhà không cần cần mặt bằng giảm tối đa cước phí tiêu dùng. Cụ thể, bạn chỉ cần nghĩ ra ý tưởng kinh doanh online hiệu quả là tiến hành ngay, vậy nên kinh doanh online gì hợp gì?

Bán đồ ăn thức uống theo đơn ouder của khách, cụ thể bạn đăng hình ảnh những thức ăn cần bán trên mạng xã hội khi có khách hàng ouder đồ ăn của bạn, hãy nhanh chóng chế biến ngay sau đó và giao đến địa chỉ khách yêu cầu. Để không mất niềm tin lừa lọc bạn nên nhờ khách hàng chuyển khoản hoặc đặt cọc tiền trước (nếu như khách hàng đặt bill cao).

Về phí kinh doanh, nếu bạn có 10 triệu thì nên kinh doanh bán đồ ăn online tại nhà kiếm thu nhập kha khá, đặc biệt hình thức kinh doanh mới này giúp bạn có mức lời cao, hoàn vốn nhanh trong ngày, cho nên bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về vốn đầu tư.

>> Hướng dẫn Mở shop quần áo với 30 Triệu ( Cách tăng khách)

Có 50 triệu nên kinh doanh gì giàu có?

– Kinh doanh quán trà sữa tại nhà, vỉa hè

Bạn đang có nguồn vốn kha khá và muốn hoạt động để sinh lời. Bạn đam mê kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn hứng thú với Trà Sữa nhưng không có kinh nghiệm? Vậy thì mau chóng seach google nghiên cứu công thức và mua trà sữa về nghiên cứu để bắt đầu “điều chế” ra loại trà sữa ngon nhất mang tên thương hiệu bạn nhé. Muốn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, thì bạn nên chọn vị trí bán trà sữa tại nhà hoặc quan sát khu vực vỉa hè nào thông thoáng tập trung nhiều người đi qua lại thì chọn khu vực đó làm nơi kinh doanh nhé.

 • Đặc điểm: Chi phí đầu tư thấp 50 triệu đồng, hoàn vốn nhanh, bán tại vỉa hè, tại nhà, chợ đêm.
 • Địa điểm kinh doanh: Khu vực đông lượng người đi lại gần khu vực trường học, công viên, khu vui chơi trẻ em.
 • Diện tích yêu cầu: Chỉ cần một góc nhỏ chứa đủ tầm 3 bàn, 1 quầy nước là được.
 • Đối tượng khách hàng: Khách hàng là học sinh sinh viên, khu dân cư lân cận
 • Mặt hàng kinh doanh: Trà sữa đi kèm các món nước khác và các món ăn vặt như bánh tráng trộn, cá viên, nem chua rán, chân gà sả ớt, khô gà …

Có rất nhiều người kinh doanh quán trà sữa thu hút lượng khách hàng khủng, bên cạnh đó cũng mô hình mở quán trà sữa bị thất bại. Lý do nằm đâu? Đầu tiên có thể nằm ở khu vực chọn vị trí kinh doanh, điều thứ 2 do bạn chưa tạo được kế hoạch Marketing thu hút tiếp cận của khách hàng hiệu quả, và vấn đề trọng tâm nằm ở chất lượng trà sữa hoặc do giá cả sản phẩm quá đắc không hợp ví tiền đối tượng khách hàng bạn muốn phục vụ. Nếu bạn giải quyết được vấn đề này chắc chắn bạn sẽ thành công.

– Bán đồ hàng gia dụng đồng giá 10K, 39K

Như bạn thấy đấy, hiện nay trên thị trường mua sắm, có rất nhiều người chủ đầu tư “chơi lớn” mở nhiều cửa hàng đồng giá rẻ chỉ 10K, 39K được sở hữu trọn các loại  mặt hàng gia dụng siêu rẻ. Tuy  sản phẩm rẻ, nhưng mức thu nhập cao nhờ số lượng khách hàng mua nhiều.

Có thể nói rằng sản phẩm giá rẻ là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy nếu bạn cảm thấy mình đang có số vốn tầm 50 triệu thì nên đầu tư loại hình này nhé. Một điều đặc biệt khi bạn mở cửa hàng kinh doanh cần lưu ý về cách quảng cáo, thực hiện marketing online để thu được lượng tiếp cận khách hàng quan tâm.

 • Đặc điểm: Chi phí đầu tư thấp 50 triệu đồng, ban đầu bán tại vỉa hè, tại nhà, chợ đêm.
 • Địa điểm kinh doanh: Gần khu vực đông người như khu công nghiệp, trường học, khu vui chơi trẻ em.
 • Đối tượng khách hàng: Khách hàng là học sinh sinh viên, khu dân cư lân cận
 • Mặt hàng kinh doanh: Có thể kinh doạnh online, kinh doanh tại nhà.

Bài viết cung cấp thông tin về chủ đề “Có 10 Triệu-50 triệu nên kinh doanh gì hót hiện nay?”   rất độc đáo, hy vọng bằng những kiến thức tìm hiểu mình đang có bạn có thể phát huy tối đa ý tưởng kinh doanh của mình. Một lời khuyên doanh cho bạn: Đừng sợ, đừng lo lắng, muốn thành công phải sáng tạo, sáng suốt, dám liều và dám đối đầu với thử thách, thất bại phía trước. Chúc các bạn thành công với mô hình khởi nghiệp ít vốn của mình nhé!

Trả lời