Thực hư câu chuyện Mark Zuckerberg – “thằn lằn đội lốt người”

Có nhiều tin đồn đoán thiệt hơn khi Mạng xã hội đang ngày càng phát triển không ngừng. Facebook đang gia tăng số lượng doanh thu, không chỉ vậy có nhiều tin đồn đoán rằng Mark Zuckerberg là người ngoài hành tinh, thậm chí là thằn lằn đội lốt người để đến với trái đất. 

Không phải ngẫu nhiên mà người ta phát ra tin đồn đoán này. Bởi bắt nguồn tư khát khao lập đế vương riêng của Facebook mà Mark Zuckerberg đang ấp ủ dự định. Facebook đang ngày càng phong tỏa và phát triển với tốc độ chóng mặt, mọi hoạt động và tin tức mọi người đều cập nhật và có thể tra cứu nhất định trên Facebook. Không những thế, sắp tới Mark Zuckerberg còn phát hành tiền ảo khiến cho người ta nghĩ rằng, Mark Zuckerberg có thể trở thành bá chủ của thế giới một cách hoàn toàn dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho Thực hư câu chuyện Mark Zuckerberg - "thằn lằn đội lốt người"

Từ nguyên nhân đó, người ta tìm đến thuyết âm mưu về loài bò sát với khao khát nắm quyền thống trị thế giới. Khao khát điều khiển xã hội đã đưa đến cho Mark Zuckerberg tin đồn rằng anh là loài bò sát đội lốt người để mang khao khát là bá chủ thế giới này. Tin đồn này có thể là đúng cũng có thể là sai nhưng có một sự thật không thể chối cãi là Facebook có nhiều cơ hội để phong tỏa thế giới.

Thực sự khi mới ra đời nó chỉ  là một công ty đơn thuần về công nghệ nhưng cho đến hiện nay thì không đơn giản là như vậy, nó đang hướng tới mục đích thiết lập một thế giới riêng bằng công nghệ, thế giới ảo. Thực sự mà đánh giá thì khát khao này không phải chỉ của riêng Facebook mà thực sự nó còn là mong muốn của bất kì ai làm công nghệ. Họ đều muốn xây dựng cho mình một hệ sinh thái riêng nơi tất cả các sản phẩm của họ được phô diễn mà không phải cạnh tranh với bất kì một đối thủ nào.

Kết quả hình ảnh cho tiền libra

Các công ty công nghệ hàng đầu thế giới đều sở hữu một lượng người dùng nhất định mà họ vẫn thường gọi là dân cư. Dân cư đủ đông có thể tạo ra một thế giới thu nhỏ. Họ có số lượng doanh thu vượt xa trên thế giới và thời đại này là thời đại họ còn muốn làm ra tiền của riêng mình. Thiết lập một đế chế trong một sân chơi được coi là nhà mình.

Libra là đồng tiền mà Facebook phát hành và được quy giá trị bởi tiền thật trên thực tế, kiểm soát tiền này được thực hiện bởi các nhóm đối tác có trụ sở tại Thụy Sỹ và sức mạnh của đồng tiền này thì khó mà có thể lường trước hết được. Nó thực sự đã đạt đến mức không đơn thuần là một loại tiền tệ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *