Đầu tư vào các khu du lịch tại tỉnh, địa phương – muốn thành công cần phải làm gì?

Việc tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp có cơ hội phát triển, thúc đẩy kinh tế đất hiện đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của nước ta. Tuy nhiên, những sự thay đổi trong chính sách vẫn chưa khiến nhiều doanh nghiệp thỏa mãn, vẫn còn tồn tại nhiều khúc mắc khiến công việc kinh doanh gặp vấn đề hoặc trì trệ.

Cụ thể, ông ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch HĐQT Thiên Minh Group bày tỏ quan điểm, hiện nay các doanh nghiệp đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự thay đổi các chính sách và các biện pháp xử lý pháp luật đối với các mô hình kinh tế, tuy nhiên sự thay đổi vẫn chưa thật sự lớn. Thực tế ở nhiều doanh nghiệp, có những vấn đề có lúc được giải quyết rất nhưng, nhưng cũng cùng một vấn đề đó ở thời điểm khác lại giải quyết rất trì trệ. Công nhận rằng, thời gian qua các doanh nghiệp đã được nới lỏng hơn, được tạo điều kiện hết mình để phát triển. Nhiều công ty được hỗ trợ để phát triển, vươn ra cạnh tranh với thị trường quốc tê, dù vậy các doanh nghiệp cũng cần một môi trường linh hoạt và chủ động hơn để rút ngắn thời gian cho các thủ tục, hình thức pháp lý.

Bên cạnh đó, ông Kiên cũng đánh giá cao việc các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí mọc lên liên tiếp tại các tỉnh, địa phương. Nhiều dự án lớn của các tập đoàn như Vingroup, Sun Group…đã thay đổi bộ mặt của cả một vùng, hỗ trợ kinh tế của nơi đó phát triển đến mức tối đa. Cũng theo ông Kiên, thành công của các tập đoàn này là nhờ vào 3 yếu tố cơ bản: đảm bảo tính sáng tạo của các doanh nghiệp; đảm bảo môi trường đầu tư và đào tạo con người; đảm bảo tính hợp tác quốc tế.

Họ xây dựng được những khách sạn, khu resort cao cấp với hệ thống phòng ốc hiện đại, đạt chuẩn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có năng lực, đồng thời sự nâng cao chất lượng phục vụ không ngừng cùng liên tục có các chính sách thay đổi, ưu đãi với khách hàng đã giúp những khu du lịch này trở thành điểm đến quen thuộc của người dân, đạt được những thành công nhất định. Việc này đóng một vai trò rất lớn trong việc phát triển du lịch ở Việt Nam, giúp thị trường này nâng cao doanh số, thu hút đối tượng khách hàng không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Tuy nhiên, dù có xây dựng như thế nào cũng phải đảm bảo được sự xanh – sạch – đẹp của môi trường, vì nếu chúng ta có xây dựng hoa mĩ thế nào, nếu không đảm bảo được môi trường sống cho người dân, khiến chất lượng cuộc sống bị thụt giảm thì những khu du lịch đó cũng không thể phát triển.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Mọi Người Đang Xem

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *