Những App dùng để lọc tạp âm Video hay nhanh chóng - BYTUONG

Những App dùng để lọc tạp âm Video hay nhanh chóng

Có những app nào dùng để lọc tạp âm video hay nhanh chóng? Lọc tạp âm video bằng cách nào? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những App dùng để lọc tạp âm Video hay nhanh chóng.

Những App dùng để lọc tạp âm Video hay nhanh chóng

1, Video Sound Editor

Video Sound Editor là phần mềm loại bỏ tiếng ồn xung quanh hữu ích trên điện thoại thông minh Android. Video Sound Editor có nhiều công cụ âm thanh hữu ích mà bạn muốn. Bao gồm tắt tiếng video, thêm âm thanh vào video, trộn video, cắt video… Sử dụng Video Sound Editor giúp bạn có thể tắt tiếng ồn và thêm nhạc mới cho video của mình. Tất cả đều có thể được thực hiện với ứng dụng này. Bạn có thể kiểm tra cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh video bằng Video Sound Editor trên thiết bị Android.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Truy cập Google Play để tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.

Trên giao diện của Video Sound Editor, chạm vào “tắt tiếng Video” và chọn video mà bạn cần để loại bỏ tạp âm nền khỏi thư viện ảnh của mình.

Sau khi tải lên, hãy nhấn vào biểu tượng dấu tích và một cửa sổ sẽ bật ra.

Chọn “tắt tiếng mà không cắt video”, sau đó chọn “OK” và video sẽ được lưu trên điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể thêm nhạc phim mới vào video của mình.

Những App dùng để lọc tạp âm Video hay nhanh chóng

2, Beecut

Beecut thực sự là một trình chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ. Beecut cũng có thể được sử dụng để loại bỏ tiếng ồn xung quanh video. Nó có thể loại bỏ bất kỳ tiếng ồn không mong muốn nào khỏi video đã quay của bạn. Nó có tính năng Audio Detach. Trong đó bạn có thể chỉnh sửa tốc độ âm thanh, âm lượng, hiệu ứng mờ dần của âm thanh.

Bạn cũng có thể đính kèm âm thanh hoặc tệp nhạc khác trên video của mình để làm cho video của bạn có ấm thanh rõ ràng hơn. Công cụ này hoàn hảo cho người dùng mới chỉnh sửa video vì nó có giao diện thân thiện với người dùng. Hơn nữa, Beecut có các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác. Chẳng hạn như thêm văn bản, chuyển tiếp, nhãn dán, yếu tố hoạt hình…

>> Những App ứng dụng để phá sóng Bluetooth (cách làm nhiễu sóng Bluetooth)

Sau khi đã tải ứng dụng Beecut về. Chạy công cụ và chọn tỷ lệ khung hình video để bắt đầu. Sau đó một cửa sổ mới sẽ hiện ra.

Tiếp theo, chuyển đến phần “phương tiện” và nhấp vào “Import” → “Import file” để tải video bạn muốn chỉnh sửa vào phần mềm. Phần mềm loại bỏ tiếng ồn này sử dụng trên máy tính để bàn.

Kéo và thả video trên dòng thời gian, sau đó nhấp vào cửa sổ bên phải của chuột.  Chọn “Audio Detach” từ danh sách và xóa nó khỏi dòng thời gian. Sau đó, bạn có thể thêm một tệp âm thanh khác.

Bạn cũng có thể nhấp vào “chỉnh sửa” để sửa đổi âm thanh và video. Sau đó nhấp vào “Xuất” để lưu video của bạn trên máy tính của bạn.

Những App dùng để lọc tạp âm Video hay nhanh chóng

3, Kapwing

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Kapwing. Công cụ này có thể giúp bạn loại bỏ tiếng ồn xung quanh video trực tuyến. Không nghi ngờ gì khi Kapwing là một trong những trình chỉnh sửa video trực tuyến nổi tiếng mà bạn có thể tìm thấy trên internet. Vì nó có mọi công cụ để chỉnh sửa video. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ tạp âm tiếng ồn gây mất tập trung khỏi video của mình. Và thay thế bằng âm thanh hoặc bản nhạc khác mà bạn muốn. Bạn cũng có thể cắt một số phần của video trong khi chỉnh sửa phần âm thanh của nó. Tuy nhiên, nhược điểm của công cụ trực tuyến này là nó sẽ thêm hình mờ vào video của bạn.

Trả lời

Share via