Làm thế nào (Cách) để chỉnh sửa Edit video Tik Tok trên máy tính PC - BYTUONG

Làm thế nào (Cách) để chỉnh sửa Edit video Tik Tok trên máy tính PC

Gần đây có rất nhiều bạn cảm thấy nghi hoặc và kỳ lạ. Tại sao video tik tok của người khác lại hay và nhiều lượt xem đến vậy. Còn video mà mình chia sẻ trên tik tok lại chẳng có mấy người like. Điều này chắc chắn có liên quan đến việc chỉnh sửa edit video tik tok của bạn.

Tạo ra các video hay dĩ nhiên sẽ được nhiều người yêu thích. Đồng thời nhận được rất nhiều lượt xem và lượt like. Trong khi đó, các video mà bạn làm màu sắc đen sì, không sử dụng bộ lọc. Đương nhiên sẽ có sự khác biệt lớn rồi. Vậy làm thế nào để edit, chỉnh sửa video tik tok? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để chỉnh sửa Edit video Tik Tok trên máy tính PC.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Làm thế nào (Cách) để chỉnh sửa Edit video Tik Tok trên máy tính PC

Tìm hiểu thêm

Công cụ sử dụng đề xuất: Swift Video Editor

Bước 1: Chỉnh sửa edit video tik tok vô cùng đơn giản. Đầu tiên, chúng ta để video cần chỉnh sửa, edit trên màn hình máy tính. Sau đó mở ứng dụng Swift Video Editor. Sau khi mở ứng dụng, nhấp vào nút import phía trên bên phải. Để chọn nhập video cần chỉnh sửa. Sau khi nhập video thì không thể chỉnh sửa trực tiếp được, cần nhập video vào trong rãnh ghi thì mới có thể edit được.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào video, chọn thêm vào rãnh ghi. Video sẽ được thêm vào các rãnh ghi bên dưới. Lúc này bạn có thể chỉnh sửa edit video trong có rãnh ghi. Có nhiều chức năng chỉnh sửa edit tại đây. Bao gồm phân đoạn, cắt ghép, lồng hình ảnh, lồng tiếng, … Các bạn có thể Edit, chỉnh sửa video tùy theo nhu cầu riêng của bản thân. Sau khi chỉnh sửa, edit xong, chúng ta cần thực hiện thêm một bước rất quan trọng. Đó là thêm các bộ lọc cho video.

Bước 3: Việc thêm các bộ lọc cho video rất đơn giản. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn bộ lọc ở phía trên bên trái. Bên trong sẽ xuất hiện nhiều hiệu ứng bộ lọc khác nhau. Lúc này chúng ta chỉ cần bấm tải xuống, sau đó bấm chuột phải để nhập vào trong rãnh ghi. Rồi bấm phát là chúng ta sẽ thấy các hiệu ứng bộ lọc khác nhau. Video của bạn sẽ trở nên lung linh, xinh đẹp ngay lập tức. Sau khi đã thêm các bộ lọc, hãy nhấp vào Xuất để lưu video là được.

>> Cách để chụp ảnh bằng Tik Tok (Cách dùng App tik tok chụp ảnh đẹp)

Làm thế nào (Cách) để chỉnh sửa Edit video Tik Tok trên máy tính PC

Làm thế nào để chỉnh sửa video Tik Tok? Chúng ta đều biết rằng các video ngắn tuyệt vời trên Tik Tok thường được thực hiện thông qua quá trình chỉnh sửa cầu kỳ. Chẳng hạn như thêm phụ đề, thêm nhạc phim, thêm hiệu ứng đặc biệt…

Chúng ta nên làm gì nếu chúng ta muốn tạo một video ngắn nổi tiếng? Chỉ dựa vào một lượng nhỏ các chức năng chỉnh sửa của ứng dụng Tik Tok là chưa đủ. Chúng ta cần phải sử dụng thêm các công cụ chỉnh sửa video Tik Tok của bên thứ ba khác.

Những video nổi tiếng có hàng triệu lượt thích trên Tik Tok được chỉnh sửa như thế nào? Bạn đã sử dụng công cụ nào chỉnh sửa chúng? Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok thông dụng nhất trên máy tính PC. Các bước thực hiện như sau:

Làm thế nào (Cách) để chỉnh sửa Edit video Tik Tok trên máy tính PC

Bước 1: Mở phần mềm ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok. Tại trang chủ ứng dụng có rất nhiều công cụ phím tắt. Các bạn hãy chọn “chỉnh sửa video” trong phần chỉnh sửa nâng cao và nhập video cần chỉnh sửa.

Bước 2: Nhấp vào nút Thêm. Nếu bạn có nhiều video, bạn có thể tiếp tục lựa chọn các video khác. Và hệ thống ứng dụng sẽ tự động ghép video thứ hai sau video đầu tiên.

Bước 3: Khi chúng ta muốn chia video thành hai phần ở bất kỳ phân đoạn nào trong video. Hãy kéo điểm chia video đến vị trí con trỏ chuột. Rồi nhấp vào “Split” để tách video.

Bước 4: Chức năng sao chép là để sao chép video. Còn thay đổi tốc độ là để điều chỉnh tốc độ phát lại của video. 1X là tốc độ gấp đôi… Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi âm sắc của âm thanh trong video.

Bước 5: Các hiệu ứng đặc biệt phát lại ngược thường được sử dụng trong Tik Tok cũng có sẵn trong ứng dụng này. Nếu cần, bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng đặc biệt này. Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể xuất video chỉ sau một cú nhấp.

Làm thế nào (Cách) để chỉnh sửa Edit video Tik Tok trên máy tính PC

Tóm lại, để có được video Tik Tok đẹp và thu hút. Bạn cần phải có những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa. Có rất nhiều công cụ ứng dụng chỉnh sửa để bạn lựa chọn. Tính năng của các  công cụ ứng dụng đó hầu hều đều như nhau. Quan trọng nhất là cách bạn chỉnh sửa, chọn hiệu ứng cho video của mình.

Âm nhạc, tiêu đề và các bộ lọc luôn là những trợ thủ đắc lực để giúp bạn tăng lượt view đối với video Tik Tok của bạn. Bởi vậy, bạn cần phải hết sức tinh tế, khéo léo trong việc lựa chọn những bản ghép nhạc. Hoặc hiệu ứng bộ lọc phù hợp.

Không nên phức tạp hóa video của bạn. Chỉ cần đơn giản, độc đáo và mới lạ. Video của bạn chắc chắn sẽ thu hút được không ít lượt xem và lượt like. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Share via