Hướng dẫn cách làm các video bóng đá không bị bản quyền chất lượng cao - BYTUONG

Hướng dẫn cách làm các video bóng đá không bị bản quyền chất lượng cao
Làm thế nào để tạo được các video bóng đá không bị bản quyền chất lượng cao? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cách làm các video bóng đá không bị bản quyền chất lượng cao.

Hướng dẫn cách làm các video bóng đá không bị bản quyền chất lượng cao

1, Thu thập tài liệu

Lập bảng excel. Căn cứ vào kết quả giải đấu, ghi lại từng thời điểm ghi bàn và kiến tạo bàn thắng của các cầu thủ. Cảnh đi bóng, lý tưởng nhất là xem lại những đoạn tinh hoa của trận bóng. Thậm chí cũng có thể xem lại toàn trận bóng. Rồi ghi lại những cảnh đáng để đưa vào trong video của bạn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Tải tài liệu

Tìm hiểu thêm

Lên mạng tìm và tải những cảnh ghi bàn, kiến tạo ghi bàn và rê bóng đẹp. Nếu như tìm được nhiều, thì nên chọn những cảnh, hình ảnh rõ nét nhất. Phải chọn những công cụ có thể tải video. Nếu như tải video của nước người, có thể sẽ phải sử dụng công cụ vượt tường lửa để hỗ trợ.

3, Chỉnh sửa tài liệu

Cắt chỉnh những cảnh ghi bàn, kiến tạo ghi bàn, dẫn bóng, chuyền bóng đẹp từ những video đã tải về. Rồi ghép chúng lại thành một video ngắn. Để tiện cho việc cắt ghép sau này. Lưu ý, tài liệu video ngắn phải có khung hình thống nhất. Chẳng hạn như tất cả đều là 16:9 hoặc 4:3. Nếu không hình ảnh thay đổi liên tục, lúc to, lúc bé. Khiến người xem cảm thấy bực bội.

Hướng dẫn cách làm các video bóng đá không bị bản quyền chất lượng cao

4, Chọn nhạc nền

Nhạc nền cũng rất quan trọng, âm nhạc kém chất lượng sẽ kéo theo video kém chất lượng. Để làm nổi phật những pha bóng cook ngầu cũng như vị thế anh hùng của các cầu thủ. Thì phải có âm nhạc hùng hồn. Nếu như video của bạn hơi dài, bạn còn phải lựa chọn nhiều bài hát khác nhau để ghép và xâu chuỗi chúng lại với nhau.

Nếu chọn nhạc nước người, phải kiểm tra xem bài hát, lời bát hát có thỏa đáng hay không? Bởi mặc dù bài hát có giai điệu hay nhưng lời bài hát không phù hợp với bóng đá. Thì cũng không nên lựa chọn.

>> Những mẫu kịch bản Video tổng quát giúp làm video đầy đủ (độc giả hiểu rõ nội dung)

5, Sắp xếp tài liệu

Sử dụng các file để sắp xếp tài liệu video ngắn theo thứ tự. Dùng đoạn video nào trước, dùng đoạn video nào sau. Phải sắp xếp chúng theo tuần tự nhất định. Nếu như bạn muốn sắp  xếp theo trình tự trận đấu thì vô cùng đơn giản. Nhưng bạn cũng có thể sắp xếp theo mức độ thú vị của nội dung video. Theo thứ tự mức độ thú vị tăng dần. Đầu hoặc cuối video có thể sắp xếp một số thông tin về các cầu thủ. Thay đổi trình chiếu hình ảnh theo tiết tấu âm nhạc.

Hướng dẫn cách làm các video bóng đá không bị bản quyền chất lượng cao

6, Ghép video

Các phần mềm chỉnh sửa video có thể sử dụng trên PC Windows như PowerDirector, Premiere, … Rất dễ sử dụng. Final Cut Pro cho Macbook, Adobe After Effects cho các phần mềm chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng điện thoại thông minh có thể thực hiện chỉnh sửa video.

Mở phần mềm chỉnh sửa, sắp xếp các tài liệu video ngắn trong dòng thời gian theo thứ tự đã sắp xếp trước đó. Tinh chỉnh thêm phần chỉnh sửa theo nhạc. Việc chuyển đổi màn hình có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp.

Lưu ý rằng bản thân nội dung video là mối quan tâm nhất của khán giả. cảnh không nên quá lạ mắt và không nên quá nhiều loại. Chuyển đổi màn hình trực tiếp mà không cần chuyển cảnh cũng là một lựa chọn tốt.

7, Thông báo Bản quyền

Bạn có thể tuyên bố rằng bạn chỉ sử dụng nó để chia sẻ video bóng đá. Và không sử dụng cho mục đích thương mại. Cảm ơn nhà phát sóng video và chủ sở hữu bản quyền âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via