Ý tưởng giải rượu đơn giản từ Trứng gà của người Lạng sơn - BYTUONG

Ý tưởng giải rượu đơn giản từ Trứng gà của người Lạng sơn

Ý tưởng giải rượu đơn giản từ Trứng gà của người Lạng sơn

Ý tưởng giải rượu đơn giản từ Trứng gà của người Lạng sơn

Tết sắp đến, chúng ta không thể tránh khỏi việc mệt mỏi sau một ngày nhậu nhẹt thả ga với bạn bè. Có rất nhiều cách giải rượu được gợi ý. Dưới đây là một cashc giải rượu truyền thống của người Lạng Sơn – món canh trứng nóng nấu với gừng tươi.

Gừng và trứng đều là hai nguyên liệu tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Hai loại nguyên liệu này kết hợp với nhau vừa giúp người say bia rượu tỉnh táo hơn, cung cấp thêm chất dinh dưỡng để cơ thể không bị đói.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Để nấu món canh trứng với gừng tươi, chúng ta chuẩn bị khoảng 2 quả trứng gà, gừng, nước sạch. Các nguyên liệu được làm sạch.

Gừng được đập nát, băm nhỏ để khi nấu những chất trong củ gừng sẽ dễ dàng ra hơn. Nấu nước sôi lên, bỏ gừng vào, đun thêm tí nữa để tạo thành hỗn hợp nước gừng. Đối với những người không chịu được vị cay của gừng thì có thể nấu lâu hơn để giảm độ cay.

>>  Ý tưởng ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng, làm cho khách không thể quên của thương hiệu thời trang

Sau đó, bạn chỉ việc đập trứng, quấy đều cho trứng hòa quyện vào nước gừng. Rồi nêm gia vị như mắm, muối, tiêu, mì chính, rau thơm….theo khẩu vị của mình.

Món canh trứng nấu với gừng này nên dùng khi nóng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và không bị tanh. Bạn có thể nấu thêm để cùng gia đình thưởng thức.

Vậy là Bytuong đã giới thiệu thêm với các bạn một cách giải rượu dễ làm để có thể nhanh chóng vượt qua cơn say trong mùa tết này. Sau khi dùng xong, bạn vẫn nên nghỉ ngơi thêm trước khi ra khỏi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via