Các bộ filter cực đẹp, cực đỉnh trên Snapchat - BYTUONG

Các bộ filter cực đẹp, cực đỉnh trên Snapchat

Snapchat là gì? Snapchat có những bộ lọc nào đẹp? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các bộ filter cực đẹp, cực đỉnh trên Snapchat

1, Snapchat là gì?

Snapchat là một ứng dụng di động nhắn tin cho cả thiết bị Android và iOS. Nó cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, hay còn gọi là Snaps với bạn bè và gia đình. USP của Snapchat là người nhận sẽ không thể truy cập được tin nhắn sau một thời gian ngắn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Snapchat ngày càng trở nên phổ biến là bởi tập hợp các tính năng của nó. Snapchat có các tính năng như: Story (câu chuyện), snap code, nhạc nền, snapstreak và kỷ niệm…

Nhưng thứ quan trọng để làm nên tên tuổi của Snapchat ngày hôm nay đó chính là các bộ filter. Trước khi đi đến danh sách các bộ lọc, chúng ta hãy cùng nhau định nghĩa về các bộ lọc, filter Snapchat.

2, Thế nào là filter Snapchat

Bộ lọc Snapchat là các cài đặt trước chỉnh sửa nhanh chóng và thú vị. Sau khi chụp nhanh, bạn có thể vuốt sang phải hoặc trái để thêm và xem các bộ lọc khác nhau. Chẳng hạn như điều chỉnh màu sắc, bộ lọc địa lý, thời gian hiện tại, thời tiết, hình dán và mọi thứ ở giữa.

Bạn có thể thêm bất kỳ bộ lọc nào trong số những bộ lọc này vào ứng dụng chỉnh sửa ảnh của mình và biến bức ảnh của mình trở nên thú vị.

>> Những Filter sử dụng hót được dùng nhiều trên Instagram

Các bộ filter cực đẹp, cực đỉnh trên Snapchat

1, Vogue Noir

Được lên bìa tạp chí Vogue là ước mơ của tất cả mọi người. Để đạt được điều đó bạn phải cần rất nhiều thứ. Nhưng để trải nghiệm cảm giác đó thì không cần gì ngoài bộ lọc Snapchat.

Vogue Noir là một trong những bộ lọc Snapchat phổ biến nhất và tốt nhất. Vì nó cho phép người dùng thấy được ước mơ của mình trở thành thành hiện thực.

Và phần tốt nhất của bộ lọc này là nó cũng có thể được áp dụng cho những bức ảnh ngớ ngẩn. Bằng cách này, những bức ảnh ngớ ngẩn thậm chí còn trở nên hài hước hơn.

2, Pecan

Không ai biết khi nào chúng ta sẽ ổn khi đi tắm biển và có được làn da rám nắng hoàn hảo. Và không phải ai cũng thích dành thời gian và tiền bạc cho các cuộc hẹn với spa chăm sóc da. Do đó, bộ lọc Pecan Snapchat của Luckee Bains là vô cùng hoàn hảo trong ứng dụng Snapchat của bạn.

Nó mang lại hiệu ứng rám nắng hoàn hảo ngay lập tức. Và phần tốt nhất là người dùng có thể kiểm soát hiệu ứng bằng các tinh chỉnh đơn giản.

Các bộ filter cực đẹp, cực đỉnh trên Snapchat

3, Polaroid Frame

Để thu hút tất cả những người dùng thiết bị cảm ứng yêu thích sự đơn giản. Đây là bộ lọc Snapchat tốt nhất được thêm vào ứng dụng Snapchat của bạn. Mặc dù chúng ta luôn có thể lựa chọn nhiều ống kính, bộ lọc và nhãn dán Snapchat khác nhau để thay đổi diện mạo của mình. Nhưng đôi khi, tất cả những gì chúng ta cần là một bộ lọc trường học cũ, đơn giản và dễ dàng tinh chỉnh.

Bộ lịc Polaroid Frame giúp làm mềm khuôn mặt và thêm độ sáng thích hợp cho ảnh. Polaroid Frame rất phù hợp với những ngày mà mọi người cảm thấy không muốn trang điểm quá nhiều. Polaroid Frame chăm sóc kết cấu của da và làm cho các bức ảnh tự chụp trông quyến rũ hơn.

Share via