Hướng dẫn cách tạo khung ảnh trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao... - BYTUONG

Hướng dẫn cách tạo khung ảnh trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao…

Làm thế nào để tạo khung ảnh trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cách tạo khung ảnh trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao…

Hướng dẫn cách tạo khung ảnh trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao…

Bước 1: Tải xuống ứng dụng PhotoScape X về máy tính của bạn. Đối với Macbook, tải trong App Store. Windows có thể tải từ Microsoft Store.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 2: Mở PhotoScape X, trên thanh menu, nhấp vào Batch. Ở cột bên trái, tìm đến thư mục chứa ảnh sản phẩm mà bạn muốn chèn khung ảnh Shopee. Bạn chọn ảnh và kéo thả vào thanh làm việc.

Bước 3: Ở cột bên phải, mở Resize. Sau đó chọn kích thước cần nhập để đồng bộ kích thước của tất cả các bức ảnh. Khi đó việc chèn khung sẽ không bị lệch. Phần Stretch bạn thử kiểm tra xem có phù hợp với ảnh của mình không rồi chọn.

Hướng dẫn cách tạo khung ảnh trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao…

Bước 4: Tiếp tục bên dưới, mở Insert (chèn). Sau đó bấm vào dấu cộng và chọn hình ảnh để chèn khung ảnh Shopee.

Mở Insert rồi nhấp dấu cộng và chọn Image.

Vào thư mục chứa các khung ảnh sản phẩm Shopee mà bạn muốn tạo. Rồi chọn một khung bạn thích.

Bấm vào khung ảnh Shopee mới chèn và bên trái sẽ xuất hiện cửa sổ tùy chỉnh. Để khung ở giữa theo mặc định. Hãy kéo các góc của khung ảnh Shopee cho chúng sát viền ảnh sản phẩm.

>> Cách (làm thế nào) để tạo được khung viền màu trắng cho hình ảnh khi đăng trên Instagram

Bước 5: Sau khi căn chỉnh khung ảnh sản phẩm của Shopee, hãy nhấp qua các ảnh khác để xem mọi thứ đã ổn chưa. Sau đó bấm lưu ở góc dưới cùng.

Nhấp lưu ở góc bên dưới.

Hướng dẫn cách tạo khung ảnh trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao…

Trong tùy chọn lưu, tôi khuyên bạn nên lưu như sau:

Vị trí lưu: Bạn nên chọn thư mục con (một thư mục con bên trong thư mục hình ảnh sản phẩm gốc). Hoặc tùy chỉnh để chọn nơi bạn muốn. Không nên lưu cùng thư mục vì bạn sẽ bị rối khi chọn ảnh đăng lên Shopee.

Đặt tên tệp: Chọn Save as the same name (lưu dưới dạng tên tệp gốc).

Options (tùy chọn): Bạn chọn Image Format là PNG là xong, nếu chọn định dạng khác thì nhớ đặt JPEG Quality thành 100 để xuất ảnh chất lượng cao.

Chỉ trong tích tắc, ứng dụng đã tạo ra hàng loạt khung ảnh sản phẩm trên Shopee. Sau khi xuất xong, bạn nhấn vào tùy chọn Show in Finder. Để mở thư mục chứa các bức ảnh đã được đóng khung ảnh Shopee.

Nhấp Show in Finder để mở thư mục chứa ảnh đã chèn khung Shopee.

Và đây là kết quả, chúng trông nổi bật hơn rất nhiều đúng không. (Viền trắng bên ngoài là tính năng xem ảnh của máy ảnh của chúng ta). Thật tuyệt khi đăng trên Shopee.

Lưu ý: PhotoScape X lưu các cài đặt vào lần cuối bạn sử dụng chúng. Vì vậy, lần sau bạn chỉ cần kéo và thả ảnh sản phẩm vào đó. Nó sẽ tự thay đổi kích thước theo kích thước trước đó. Rồi chèn khung vào lần cuối cùng bạn làm điều đó. Thực sự rất tiện ích.

Trên đây là cách để giúp bạn tạo khung ảnh trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao. Lợi ích của việc tạo khung ảnh này sẽ giúp cho các bức ảnh của bạn trông nổi bật, lung linh và sinh động hơn. Từ đó dễ dàng thu hút người xem hơn.

Trả lời

Share via