Những App ứng dụng để phá sóng Bluetooth (cách làm nhiễu sóng Bluetooth)

Nhiều lúc chúng ta muốn kết nối với loa Bluetooth của người khác. Hoặc ai đó mở loa quá to, ảnh hưởng, quấy rối đến người khác. Hoặc bạn muốn tạo bất ngờ cho ai đó… Tóm lại, đều phải thông qua việc kết nối với thiết bị của người khác.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách làm thế nào để phá sóng Bluetooth, làm nhiễu sóng Bluetooth của người khác thông quan kết nối máy tính hoặc điện thoại.

Khái niệm Bluetooth

Bluetooth là công nghệ điện không dây hỗ trợ trao đổi thông tin trong khoảng cách ngắn (thường trong phạm vi 10m) giữa các thiết bị.

Nó có thể trao đổi thông tin không dây giữa nhiều thiết bị bao gồm điện thoại di động, PDA, tai nghe không dây, máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi liên quan.

Việc sử dụng công nghệ “Bluetooth” có thể đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả truyền tin giữa các thiết bị đầu cuối thông tin di động.

Đồng thời cũng làm đơn giản hóa việc truyền tin giữa thiết bị và Internet. Để việc truyền dữ liệu trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đồng thời góp phần thúc đẩy mở rộng và phát triển phương thức truyền tin không dây.

Bluetooth là một công nghệ kết nối không dây phạm vi nhỏ. Bluetooth có thể thực hiện trao đổi dữ liệu và giao tiếp bằng giọng nói giữa các thiết bị. Một cách tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt, an toàn, chi phí thấp và tiêu thụ điện năng thấp.

Vì vậy nó hiện là một trong những công nghệ chủ đạo trong truyền tải thông tin mạng cá nhân không dây. Kết nối với các mạng khác có thể mang lại nhiều ứng dụng hơn.

Đây là một trong những cách trao đổi thông tin không dây mở tiên tiến. Cho phép các thiết bị kỹ thuật số khác nhau giao tiếp không dây với nhau.

Làm thế nào để kết nối máy tính với loa Bluetooth của người khác

(1), Trước hết, hãy đảm bảo máy tính của bạn có mô-đun Bluetooth hay không? Nếu chưa có sẵn Bluetooth, bạn cần thiết lập kết nối giữa cổng Bluetooth và cổng USB.

(2), Nếu máy tính không có tích hợp Bluetooth. Sau khi có mô-đun Bluetooth, máy tính sẽ phải cài đặt một phần mềm quản lý Bluetooth.

Sau khi đã cài đặt phần mềm Bluetooth và khởi động chạy phần mềm. Cắm cổng Bluetooth bên ngoài vào cổng USB của máy tính. Mở phần mềm và bật nguồn loa Bluetooth.

Kích đúp vào thiết bị tìm kiếm trong giao diện phần mềm. Nếu máy tính có sẵn Bluetooth, bạn chỉ cần bật Bluetooth của máy tính rồi trực tiếp tìm kiếm là được.

(3), Sau khi tìm thấy thiết bị loa Bluetooth và nhập mật khẩu xong. Sẽ hiển thị thông báo kết nối thành công. Sau đó sẽ tự động chuyển âm thanh phát từ thiết bị sang loa Bluetooth.

(4), Vì vậy, bạn có thể sử dụng máy tính để can thiệp vào thiết bị Bluetooth của người khác. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để phát nhạc. Hoặc tạm dừng phát nhạc trên thiết bị loa Bluetooth của người khác.

Làm thế nào để phá sóng, làm nhiễu sóng loa Bluetooth của người khác bằng điện thoại

(1), Đảm bảo rằng Bluetooth của người khác đã được bật. Nếu đã được bật, hãy bắt đầu bước tiếp theo.

(2), Bật chức năng Bluetooth của điện thoại và tìm kiếm các thiết bị Bluetooth khác.

(3), Tiến hành kết nối. Nếu không kết nối được, hãy tải phần mềm bẻ khóa mật khẩu để lấy mật khẩu.

(4), Nếu kết nối thành công, điện thoại sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở. Như vậy là bạn đã có thể làm nhiễu sóng tai nghe Bluetooth của người khác. Bạn cũng có thể điều khiển tai nghe Bluetooth của người khác thông qua thiết bị của riêng mình.

>> App xem khuôn mặt Trung Quốc (App đánh giá nhận diện mặt Trung Quốc)

Cách để phá sóng Bluetooth, cách làm nhiễu sóng loa Bluetooth bằng phần mềm

Cách đơn giản nhất là sử dụng WiFi (bộ định tuyến) cho khoảng cách ngắn. Dữ liệu thông tin lớn (chẳng hạn như khi tải xuống).

Lúc này tín hiệu âm thanh phát trên loa Bluetooth sẽ bị gián đoạn. Hoặc đặt thêm vài thiết bị âm thanh Bluetooth nữa. Để nó luôn ở trong chế độ tìm kiếm. Để đạt mục đích phá sóng Bluetooth, làm nhiễu sóng loa Bluetooth.

Những App ứng dụng để phá sóng Bluetooth (cách làm nhiễu sóng Bluetooth)

Về cơ bản, nếu muốn sử dụng phần mềm đểu kiểm soát điện thoại của người khác. Thì đầu tiên phải được sự đồng ý, chấp thuận của họ mới có thể thao tác. Vậy nên không được hữu dụng cho lắm.

Super bluetooth hack 1.08 phiên bản mới nhất hỗ trợ công kích hồng ngoại. Xâm nhập vào một thiết bị điện thoại mở hồng ngoại khác bằng tia hồng ngoại.

Đặc điểm của phần mềm, ứng dụng: Một khi đã kết nối tới một chiếc điện thoại khác thông qua bluetooth. Bạn có thể: Đọc tin nhắn của họ, đọc danh bạ của họ. Thay đổi giao diện.

Dù đối phương đang để chế độ im lặng. Bạn vẫn có thể mở âm lượng. Phát nhạc của đối phương. Khởi động lại điện thoại của đối phương. Tắt điện thoại của đối phương. Khôi phục cài đặt gốc. Thay đổi âm lượng nhạc chuông…

Cách làm nhiễu tín hiệu bluetooth trong khoảng 5 mét

Một là chặn tín hiệu. Ngăn chặn không cho phát tín hiệu.

Hai là mua một thiết bị gây nhiễu tín hiệu (có bán trên thị trường) 3.

Ba là tải phần mềm từ Internet xuống điện thoại di động của bạn. Cung cấp thông tin sai để làm nhiễu sóng, nhiễu tín hiệu của đối phương.

Ứng dụng, phần mềm, app làm nhiễu tín hiệu

Thiết bị làm nhiễu tín hiệu điện thoại di động chỉ có thể sử dụng thiết bị chặn tín hiệu điện thoại di động. Có thể sử dụng trực tiếp bằng cách cắm nguồn điện.

Thiết bị này có thể che chắn hoặc chặn tất cả các tín hiệu 3G 4G 2G, tín hiệu 2.4G WIFI và tín hiệu Bluetooth của các nhà mạng di động.

Nó không phải là một phần mềm giúp bạn muốn chặn tín hiệu điện thoại của ai cũng được. Nhưng chỉ cần đặt thiết bị chặn này trong phòng. Thì tất cả điện thoại di động trong căn phòng đó đều không thể gọi điện, gửi tin nhắn, lướt web…

Nhiễu Bluetooth là gì

Bluetooth là một loại kết nối không dây được tìm thấy trong rất nhiều thiết bị ngày nay. Nhưng bất chấp sự nổi tiếng của nó, nó không hoàn hảo. Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người dùng Bluetooth gặp phải là nhiễu Bluetooth.Dựa trên tên của chính nó, sự cố này xảy ra khi một cái gì đó (hữu hình hoặc không) ‘can thiệp’ vào kết nối Bluetooth. Các dấu hiệu phổ biến của nhiễu Bluetooth bao gồm:

Dấu hiệu của nhiễu bluetooth Nghe thấy âm thanh tĩnh

Khi các thiết bị khác ở gần bạn đang sử dụng tần số 2,4GHz, đôi khi bạn có thể nghe thấy âm thanh tĩnh hoặc tiếng vo ve . Tệ hơn nữa, ngoài việc gây khó chịu, âm thanh tĩnh liên tục có thể tạo thêm tiếng ồn không cần thiết ảnh hưởng đến thính giác của bạn . Âm thanh tĩnh xảy ra do hoạt động xảy ra trên cùng một tần số, trùng lặp với kết nối giữa các thiết bị của bạn.

Dấu hiệu của nhiễu bluetooth Độ trễ âm thanh

Không giống như tai nghe có dây , âm thanh của bạn cần được nén và truyền qua các tần số từ nguồn âm thanh đến loa tai nghe khi sử dụng tai nghe Bluetooth. Và cũng giống như khi bạn đang đi du lịch từ nơi này đến nơi khác, sự gián đoạn sẽ gây ra sự chậm trễ về thời gian đến dự kiến ​​của bạn. Trong trường hợp của tai nghe Bluetooth, nó có thể dẫn đến âm thanh có vẻ như nó chậm hơn một bước so với mọi thứ khác.

Dấu hiệu của nhiễu bluetooth Kết nối bị gián đoạn

Sự can thiệp của Bluetooth có thể khiến kết nối Bluetooth của bạn bị ngắt liên tục. Điều này có thể là kết quả của một vật cản vật lý ngăn cản kết nối đáng tin cậy giữa hai thiết bị được ghép nối của bạn. Khi điều này xảy ra, thiết bị của bạn sẽ ngắt kết nối và cố gắng kết nối.

Nguyên nhân dẫn đến Bluetooth bị lỗi

Có một số lý do khiến Bluetooth bị nhiễu. Hơn nữa, đôi khi nó thậm chí có thể là sự kết hợp của nhiều lý do. Dưới đây là một số nguyên nhân chính:

Bluetooth lỗi do wifi

Bộ định tuyến Wi-Fi trung bình của bạn sử dụng tần số 2,4GHz để nói chuyện với các thiết bị khác trên mạng. Bluetooth sử dụng cùng một tần số. Do đó, kết nối Wi-Fi có thể chồng chéo với Bluetooth và gây nhiễu.

Đây là lý do tại sao Bluetooth có thể hoạt động kém ở những khu vực đông đúc, đô thị như thành phố do lượng tín hiệu Wi-Fi trong khu vực.

Bluetooth lỗi do lò vi sóng và đèn huỳnh quang

Khi hoạt động, lò vi sóng phát ra sóng điện từ làm gián đoạn bước sóng 2.4GHz. Chỉ cần ở gần lò vi sóng đang hoạt động có thể gây mất kết nối. Một vấn đề tương tự có thể được tìm thấy với đèn huỳnh quang .

Bluetooth lỗi do vật cản vật lý

Bluetooth là một kết nối không dây. Điều này có nghĩa là nó dễ bị mất kết nối nếu có các vật thể giữa các thiết bị. Một số vật liệu có thể hấp thụ hoặc phản xạ tín hiệu không dây nhiều hơn những vật liệu khác.

Trên đây là những kiến thức về nhiễu sóng bluetooth mà các bạn có thể tham khảo.

Trả lời