Những câu nói stt hay về ánh mắt cái nhìn đầu tiên khi gặp nhau - BYTUONG

Những câu nói stt hay về ánh mắt cái nhìn đầu tiên khi gặp nhau

Ánh mắt cái nhìn đầu tiên khi gặp mặt bao giờ cũng để lại trong lòng chúng ta những ấn tượng sâu sắc nhất, khó quên nhất. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu nói, stt hay về ánh mắt cái nhìn đầu tiên khi gặp nhau.

Những câu nói stt hay về ánh mắt cái nhìn đầu tiên khi gặp nhau

1, Từ trước đến nay tôi luôn nghĩ rằng, gặp gỡ là điều tình cơ, gặp lại là điều may mắn. Nếu như sau khi gặp nhau mà trở thành những người qua đường vội vã. Vậy thì thà rằng chưa từng bắt đầu, chưa từng gặp gỡ.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Đôi lúc nhìn hai đám mây trên trời tin rằng chúng ắt sẽ có ngày gặp nhau. Nhưng người ta lại không biết rằng, đố là hai đám mây ở độ cao khác nhau. Sẽ mãi mãi không bao giờ có thể gặp được nhau.

3, Cuộc gặp gỡ giữa một sinh linh này với một sinh linh khác là nghìn năm một khắc. Những chia ly lại là vạn kiếp bất phục. Giữa biển người mênh mông, gặp gỡ là duyên khởi đầu. Quen biết là duyên tiếp tục. Hiểu nhau là duyên đã định.

4, Gặp gỡ là một cụm từ giàu cảm xúc. Trong biển người mênh mông này, mỗi ngày có biết bao nhiêu người vội vã vụt qua nhau.

Những câu nói stt hay về ánh mắt cái nhìn đầu tiên khi gặp nhau

5, Giữa biển người mênh mông, chúng sinh đông đúc này, gặp được bạn giống như là gặp được cái duyên tất nhiên trong ngẫu nhiên. Mọi thứ đều hết sức tự nhiên, tự nhiên đến nỗi, không biết bạn đã ở trong lòng tôi từ lúc nào.

6, Bèo nước gặp nhau có lẽ là một cái duyên. Nhưng một cuộc gặp gỡ sai lầm lại là một sai lầm đẹp.

7, Lần gặp gỡ này đẹp đến thấu xương, đẹp đến nỗi phải run rẩy, đẹp một cách kiêu sa.

>> Những stt, câu nói hay để nói về tình yêu có sự chênh lệch tuổi tác

8,  Gặp được em rồi mới phát hiện ra rằng, thế giới này lại có thể đáng yêu đến vậy.

9, Gặp nhau, tâm trạng giống như là mây trắng bay bay. Có được nhau, trái tim giống như là hoa bay trong gió. Bỏ lỡ, tâm hồn giống như là cát chảy không ngừng. Quay đầu nhìn lại, vắng lặng giống như đêm khuya tĩnh mịch.

Những câu nói stt hay về ánh mắt cái nhìn đầu tiên khi gặp nhau

10, Một bức tranh, một thoáng nhìn lại. Chính trong buổi triển lãm đó, ánh mắt đó giống như một dòng chảy nhẹ nhàng. Đôi giày da sạch sẽ, đôi lông mày đẹp không tì vết và đôi môi gợi cảm lặng lẽ tiến lại gần. Nắm tay nhau trong khoảnh khắc lãng mạn.

11, Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy lúc tôi cô đơn nhất. Bởi lúc tôi cô đơn nhất chính là lúc tôi không nhìn thấy bạn.

12, Gặp gỡ là chia sẻ. Chia sẻ những gian nan mà niềm vui của mỗi người.

13, Không có những lời hoa mỹ, không có những lời hào nhoáng. Chỉ có những nỗi nhớ không giảm bất cứ một phút giây nào.

14, Nếu như không có tình bạn, tôi sẽ cảm thấy khó chịu toàn thân.

15, Quen biết cả đất trời, tri kỷ được mấy người. Những năm qua, thứ thay đổi là dung nhan của chúng ta. Thứ không thay đổi là tình bạn của chúng ta. Dù bạn có ở nơi đâu, thì tôi vẫn luôn nhớ đến bạn.

16, Tình bạn là giống như một bảo bối quý giá. Dù bạn đi đến đâu, vẫn luôn có những ký ức đẹp ở bên cạnh bạn.

Trả lời

Share via