Xin Share ứng dụng để ghép mặt vào Clip video đẹp - BYTUONG

Xin Share ứng dụng để ghép mặt vào Clip video đẹp
Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ trông như thế nào với một khuôn mặt hay thân hình khác chưa? Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng hoán đổi khuôn mặt trên thiết bị iPhone hoặc Android của mình. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn ứng dụng để ghép mặt vào Clip video đẹp.

Xin Share ứng dụng để ghép mặt vào Clip video đẹp

1, Snapchat

Snapchat là một trong những mạng xã hội lớn nhất với gần 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Không có gì bí mật khi ứng dụng đa nền tảng này. Cung cấp một số tùy chọn quay video và chụp ảnh tuyệt vời. Nhưng rất nhiều người dùng của nó không biết rằng họ có thể sử dụng nó để hoán đổi khuôn mặt.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Trong khi chụp ảnh hoặc quay video, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên khu vực màn hình có khuôn mặt được định vị cho đến khi một số khuôn mặt khác nhau xuất hiện ở cuối màn hình. Chỉ cần tìm tùy chọn Hoán đổi khuôn mặt và nhấn vào biểu tượng của nó. Sau đó, bạn có thể tiến hành chụp ảnh hoặc quay video theo ý muốn của mình.

2, B612

B612 chủ yếu là một máy ảnh làm đẹp và bộ lọc thường được sử dụng để chụp những bức ảnh tự sướng tuyệt đẹp. Ứng dụng này cũng có tùy chọn hoán đổi khuôn mặt. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng mặt cười sau khi khởi chạy ứng dụng. Rồi sau đó chọn tùy chọn hoán đổi khuôn mặt từ menu.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động trong thời gian thực tế. Vì vậy bạn phải có hai người trong cảnh quay của mình. Sau khi bật tùy chọn hoán đổi khuôn mặt, bạn chỉ cần bắt đầu quay video hoặc chụp ảnh. Và ứng dụng sẽ tự động hoán đổi khuôn mặt.

>> Top những App (ứng dụng) để chỉnh Body trong Video clip

Xin Share ứng dụng để ghép mặt vào Clip video đẹp

3, Cupace 4.8

Bạn có thể tạo bất kỳ loại ảnh hài hước nào khác thật dễ dàng với ứng dụng này. Vì bạn chỉ cần cắt một khuôn mặt từ một bức ảnh và dán nó vào một bức ảnh khác. Theo tùy chọn, bạn có thể sử dụng tính năng kính lúp cho phép bạn cắt ảnh chính xác hơn. Tất cả các khuôn mặt bạn cắt từ hình ảnh sẽ được lưu trong thư viện khuôn mặt của ứng dụng.

Và bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần mà không cần phải trải qua quá trình cắt hình ảnh. Sau khi chọn một khuôn mặt, bạn có thể nhanh chóng dán nó vào một bức ảnh mới. Rồi thêm chú thích hài hước hoặc nhãn dán để tạo hiệu ứng hài hước hoặc rõ ràng hơn.

4, Face Swap by Microsoft

Quá trình hoán đổi khuôn mặt với ứng dụng đa nền tảng do Microsoft phát triển này là hoàn toàn tự động. Vì vậy bạn chỉ cần chụp nhanh một bức ảnh tự sướng. Tìm ảnh của một người nổi tiếng hoặc bất kỳ ai khác mà bạn muốn hoán đổi khuôn mặt. Sau đó để ứng dụng thực hiện phần còn lại cho bạn. Để làm cho mọi thứ tốt hơn, bạn có thể hoán đổi nhiều khuôn mặt trong một bức ảnh.

Vì ứng dụng Hoán đổi khuôn mặt tự động tìm các khuôn mặt trong ảnh rồi đặt khuôn mặt mới lên chúng. Tuy nhiên, kết quả bạn có thể nhận được có thể sẽ không hoàn hảo. Do vậy bạn phải kiên nhẫn và tiếp tục cố gắng cho đến khi tạo ra một hình ảnh mà bạn cảm thấy tự tin khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via