Ý tưởng ngồi nhà kiếm ra 100 triệu hàng tháng

Ngồi lười ở nhà, cả ăn cả cười thu trăm triệu mỗi tháng

Với sự phát triển của công nghệ, mỗi người đều có khả năng để trở thành một streamer chuyên nghiệp, một nghề mới nổi với thế hệ trẻ trong thời gian gần đây với thu nhập đáng mơ ước.

Một chiếc webcam, máy tính cá nhân có cấu hình tương đối ổn và mạng Internet là những điều kiện cơ bản nhất để trở thành một streamer hay Youtuber. Cộng thêm ngoại hình dễ tạo thiện cảm và lối nói chuyện duyên dáng, rất nhiều người trẻ đã thành công trên con đường này. Những gương mặt tiêu biểu có thể kể đến như Misthy hay Pew Pew.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Thu nhập của các streamer và Youtuber phần lớn đến từ quảng cáo có phí được phát trong khi đang phát sóng trực tiếp hoặc trên kênh Youtube. Dù gần đây, Google đã thay đổi chính sách trả phí nhưng thu nhập của Pewpew, ViruSs hay Trực Tiếp Game… ước tính vẫn nằm trong khoảng 30-60 triệu đồng; Các Streamer ở Hàn Quốc, Thái Lan có thể kiếm đến 100 triệu 1 tháng, Khoản thu như mơ với nhiều người trẻ.

Đằng sau mức thu nhập hào nhoáng là nổ lực không ngừng nghỉ để tìm kiếm và sáng tạo nội dung mới, nhằm thu hút người xem. Công việc tuy không có sự giám sátý, không giới hạn về thời gian nhưng lại vô cùng áp lực.  Bởi lẽ, kiếm tiền trên mạng tuy dễ nhưng cũng chỉ có một thời. Vì vậy, trong thời gian gần đây, có khá nhiều streamer đã chọn rẽ sang hướng khác. Điển hình như PewPew đã tạm biệt người hâm mộ để kinh doanh, tận hưởng cuộc sống đi làm 8 tiếng.

Công việc tuy có thu nhập cao, dễ thực hiện, nhưng không phải ai cũng đủ sức để dấn thân.

Trả lời