Một người có kiếm được tiền hay không, không nằm ở năng lực Giỏi hay yếu, mà mấu chốt ở 3 điều này - BYTUONG

Một người có kiếm được tiền hay không, không nằm ở năng lực Giỏi hay yếu, mà mấu chốt ở 3 điều này

Tất cả chúng ta đều có một khát vọng to lớn là thành công, tìm ra thế giới riêng của chúng ta tại nơi làm việc, để tăng lương và kiếm tiền những khoản tiền lớn, và để cho bản thân và gia đình chúng ta sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Xét cho cùng, trong xã hội ngày nay, không có tiền thực sự khó khăn.

Vậy làm thế nào tôi có thể kiếm được nhiều tiền?

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Một số người nghĩ rằng miễn là họ có khả năng thì ở môi trường nào họ cũng có thể phát triển, nhưng thực tế có đúng như vậy không?

>> Nhiều người quanh bạn không đi làm trong thời gian dài, họ sống dựa vào nguồn tài chính từ đâu? Đây là những nghề họ làm và kiếm tiền

Trên thực tế, nếu bạn có sức mạnh, bạn có thể kiếm được một số tiền, nhưng điều quan trọng là liệu bạn có thể kiếm được số tiền lớn hay không, chìa khóa không phải là khả năng của bạn mà là ba điểm mấu chốt dưới đây:

1, Liệu bạn có mối quan hệ không?

Ở nơi làm việc, nếu bạn làm việc đơn phương một mình thì thật khó để có được thành công. Có rất nhiều việc cần dựa vào sự giúp đỡ của người khác mới có thể hoàn thành hoặc là hoàn thành một cách hoàn hảo. Khi bạn có một mạng lưới mối quan hệ tại nơi làm việc, bạn làm việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều, công việc đạt hiệu quả gấp đôi chính là bởi nguyên nhân này.

Anh trai tôi từng làm việc trong ngân hàng, vì hiệu suất làm việc của anh ấy xuất sắc, anh ấy được thăng chức quản lý nên anh ấy gặp nhiều người trong ngành và cũng có mạng lưới liên lạc riêng. Sau đó, anh ấy đã từ chức tại ngân hàng để bắt đầu một doanh nghiệp, anh đã thành lập công ty của riêng mình và cần một khoản vay, đó là khoản vay thu được từ các mối quan hệ anh ấy có trước đó.

Vì vậy mà công ty của anh ấy mới bắt đầu một cách thuận lợi và ngày càng phát triển trở nên tốt hơn.

2, Liệu bạn có sẵn sàng học hỏi?

Có thể một số người sinh ra đã là những người thực sự tài năng và trí tuệ, vì vậy họ thường có thể được đánh giá cao bởi các nhà lãnh đạo của họ với sự thông minh và động lực của chính họ khi bắt đầu công việc của họ và họ được lãnh đạo trọng dụng.

Nhưng chỉ bằng cách thông minh, rất khó để đứng lên ở nơi làm việc trong một thời gian dài. Nếu bạn không tiếp tục học hỏi để cải thiện bản thân thông qua những tri thức mới thì bạn sẽ bị tụt lại phía sau và thua cuộc.

Anh Bắc và anh Nam là hai người cùng tham gia vào bộ phận kinh doanh của công ty trong cùng thời kỳ. Anh Bắc ăn nói nhanh nhẹn luôn luôn quan tâm đến khách hàng vì vậy ngay từ đầu đã được đánh giá là biểu hiện tốt hơn anh Nam rất nhiều. Vì được lãnh đạo khen ngợi, anh Bắc đã rất đắc chí về bản thân mình, đối với sản phẩm của công ty anh ta không còn tiếp tục tìm tòi, học hỏi hay nghiên cứu nữa, vì vậy hoạt động bán hàng của anh ta càng ngày càng trở nên tồi tệ.

Anh Nam thì lại khác, anh ấy là một người điềm tĩnh, có thể hiểu rõ về sản phẩm của công ty, trong phần giới thiệu, anh ấy có thể thể hiện được những lợi thế của sản phẩm của công ty một cách chi tiết. Hiệu suất làm việc của anh Nam đã dần được cải thiện, và sau đó trở thành người đứng đầu bộ phận kinh doanh. Trong việc tăng lương anh cũng trở thành sự lựa chọn đầu tiên của lãnh đạo.

3, Liệu bạn có can đảm không?

Những người kiếm tiền lớn không phải là tôm và cua, họ nhất định phải trở thành nhà lãnh đạo, và nếu muốn trở thành lãnh đạo họ phải có can đảm thực sự. Trong thực tế, có hai khía cạnh, thứ nhất là họ phải có một giải pháp táo bạo cho vấn đề này, thứ hai là có tầm nhìn và đánh giá chính xác.

Tại nơi làm việc, đó là thời gian để chiến đấu, nếu bạn gặp phải vấn đề, bạn phải đưa ra quyết định không được bỏ mặc hay đẩy lùi trách nhiệm cho người khác. Nếu không nó sẽ không chỉ lãng phí thời gian mà còn có những hậu quả nghiêm trọng hơn. Đầu tư và tuyển dụng tất cả đều yêu cầu bạn phải có một cái nhìn sâu sắc.

Có mối quan hệ, không ngừng học hỏi, có sự can đảm là những điều quan trọng mà một người muốn kiếm tiền lớn phải có, bạn đã chuẩn bị xong chưa?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via