Bán trên 50.000 đơn hàng nhờ ý tưởng kiếm tiền với chiếc quần lót cũ

Bán trên 50.000 đơn hàng nhờ ý tưởng kiếm tiền với chiếc quần lót cũ

Quần lót mặc nhiều lần rồi mới giặt? Không thể tin được. Nhưng đó là ý tưởng từ Organic Basics – một thương hiệu quần lót thân thiện với môi trường. Những nhà sáng lập dự án này cho biết, sản xuất thời trang tác động rất lớn đến môi trường. Đồng thời, việc cứ giặt đi giặt lại sản phẩm nhiều lần, sau đó mua cái mới khiến cho nguồn tài nguyên bị lãng phí vô cùng. Đó chính là hai lý do chính khiến những con người này tạo ra Organic Basics.

Những chiếc quần lót được tái chế, sử dụng kim loại bạc để diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi. Dự án này đã cho ra mắt bộ sưu tập quần lót thân thiện với môi trường đầu tiên vào năm 2017. Ý tưởng này gây chú ý với nhiều nhà đâu tư và đang được rót vốn để tiếp tục phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau thân thiện với môi trường.

>> Khởi nghiệp thành công, thành Giám đốc từ ý tưởng với Truyện tranh (bắt đầu từ tay trắng, thất nghiệp)

Hành vi mua hàng đối với mặt hàng quần áo thời trang nói riêng và các sản phẩm khác nói chung, người tiêu dùng có xu hướng chọn lựa những sản phẩm thân thiện với môi trường để sử dụng hơn là hàng hiệu như trước đây. Đó là lý do dự án Organic Basics nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng trên toàn thế giới.

Organic Basics đã bán hơn 200.000 sản phẩm nội y đến hơn 50.000 khách hàng ở khắp nơi. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi quần lót nam nó sẽ có giá 64 USD/đôi, quần lót nữ có giá 56.000USD/đôi. Một ý tưởng độc đáo đến từ 4 chàng trai người Đan Mạch.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *