Làm gì để có tiền nhanh bây giờ, 30 Điều này giúp bạn kiếm tiền nhiều

Làm gì để có tiền nhanh bây giờ ? Mỗi người trong số chúng ta ít nhiều cũng đã có thời gian mỗi ngày bàn luận về làm thế nào để khởi nghiệp. Bây giờ trong thời đại xã hội này, kinh doanh một thứ gì đó nho nhỏ là cũng có thể được gọi là khởi nghiệp. Có rất nhiều người đã nâng việc kinh doanh nhỏ của họ lên một tầm cao đó là doanh nghiệp.

Mỗi ngày khẩu hiệu của họ đều được hô hào rất nhiệt tình nhưng cuối cùng họ lại thua dưới một trang giấy. Không có trải nghiệm thực tế làm sao có thể khởi nghiệp đây?

Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc kinh doanh nhỏ của riêng bạn vậy thì đừng bao giờ lạc lối trong thế giới của doanh nhân. Kinh doanh cũng có quy tắc trò chơi của nó, đừng quên những điều căn bản trong việc kinh doanh.

>> 8 Câu chuyện nhỏ, giúp người không chuyên Kinh doanh biết cách kiếm tiền và giàu

Dưới đây là 30 quy tắc cơ bản giúp bạn kinh doanh hoặc làm gì để kiếm tiền bây giờ thì đây là những kinh nghiệm, những điều cần biết để trang bị cho chính mình trên hành trình kiếm tiền của cuộc đời..

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

>>  Thành công của người giàu, sự tầm thường của người nghèo, phía sau sự thành công của người giàu là gì?

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

 1. Kinh doanh là đóng góp cho các hoạt động công cộng của xã hội, vì vậy lợi nhuận là một phần thưởng hợp lý xứng đáng.
 2. Không liên tục nhắm vào khách hàng, không được vướng vào những vấn đề liên quan đến khách hàng.
 3. Vị trí tốt hay xấu quan trọng hơn kích thước cửa hàng to hay nhỏ, chất lượng hàng hóa tốt hay xấu quan trọng hơn vị trí cửa hàng tốt hay xấu.
 4. Hàng hóa được sắp xếp theo trật tự không có nghĩa là kinh doanh sẽ tốt, nhưng nếu cửa hàng lộn xộn, hàng hóa không phân loại rõ ràng thì khách hàng sẽ không muốn lui tới.
 5. Hãy coi đối tác giao dịch với bạn là người thân của bạn. Việc bạn có nhận được sự ủng hộ của khách hàng hay không quyết định những thăng trầm của cửa hàng.
 6. Tiếp thị trước khi bán hàng không bằng phục vụ trong khi bán hàng. Đây là quy tắc duy nhất để tạo ra “khách hàng vĩnh viễn”.
 7. Đối với sự đổ lỗi của khách hàng, làm theo “những lời của Đức Phật” cho dù lỗi là bất cứ điều gì, bạn cũng nên chấp nhận nó.
 8. Đừng lo lắng về việc thiếu tiền, thiếu kinh phí, thiếu khoản đầu tư.
 9. Việc thu mua phải ổn định và đơn giản hóa.
 10. Chi tiêu một đồng cho khách hàng so với chi tiêu 100 đồng cho khách hàng có ảnh hưởng to lớn đến sự thịnh vượng của doanh nghiệp.
 11. Nếu bạn làm gì để có tiền qua kinh doanh, thì Đừng ép buộc khách hàng mua hàng. Không phải bán sản phẩm mà khách hàng thích mà là bán những thứ tốt cho khách hàng.
 12. Cần có thêm vốn lưu động. Một trăm đồng có thể lưu động 10 lần thì khi cần thiết đổi thành một nghìn đồng để lưu động.
 13. Khi khách hàng đến để trả lại hàng hóa, thái độ so với lúc bán hàng càng cần phải hài hòa hơn.
 14. Trước mặt khách hàng nên làm tròn trách nhiệm của một nhân viên bán hàng, kể cả việc vợ chồng cãi vã đều là một cách để đuổi khéo khách hàng đi.
 15. Bán sản phẩm tốt là một điều tốt, và nó là một điều tốt để quảng bá sản phẩm tốt.
 16. Có ý thức tự tin và trách nhiệm vững chắc rằng: Nếu tôi không tham gia vào việc bán hàng như vậy, xã hội sẽ không có một hoạt động viên mãn.
 17. Hãy tử tế với người bán buôn. Nếu lúc đó có yêu cầu, thì cần phải thành thật thừa nhận những gì vốn dĩ đã nói lúc đầu.
 18. Ngay cả khi món quà chỉ là một tờ giấy, khách hàng cũng vẫn cảm thấy hạnh phúc. Nếu không có quà tặng hãy tặng khách hàng một “nụ cười”.
 19. Nếu bạn cần thuê một nhân viên để làm việc cho mình thì bạn phải có một chế độ đãi ngộ, phúc lợi hợp lý cho họ.
 20. Không ngừng đổi mới. Việc bài trí khung cảnh và không gian của cửa hàng cũng là một trong những bí quyết thu hút khách hàng đến với cửa hàng.
 21. Lãng phí một tờ giấy cũng có nguy cơ tăng giá của hàng hóa.
 22. Khi hàng hóa được bán hết cửa hàng đang trong tình trạng thiếu hàng, nghĩa là đã bỏ qua khách hàng và đây cũng là sơ suất của cửa hàng. Lúc này chúng ta nên nghiêm túc xin lỗi và nói với khách hàng “chúng tôi sẽ cố gắng hết sức bù đắp số hàng đang thiếu cho quý khách”. Cần phải lưu lại phương thức liên lạc của khách hàng để gửi hàng.
 23. Làm gì để có tiền nhanh qua bán hàng thì cần Có một mức giá cố định nghiêm ngặt. Giảm giá sẽ gây ra sự nhầm lẫn và khó chịu gây thiệt hại đến doanh thu.
 24. Trẻ em là phước lành. Đối với những khách hàng mang trẻ em đi cùng cần chăm sóc đặc biệt cho những đứa trẻ hoặc có sự chăm sóc đặc biệt.
 25. Luôn luôn suy nghĩ về lợi nhuận và chi phí trong ngày, cần phát triển thói quen làm việc không kể ngày đêm và không tính toán lợi nhuận và thua lỗ thời điểm hiện tại.
 26. Cần nhận được sự tin tưởng và sự khen ngợi của khách hàng: chỉ cần cửa hàng này bán đó chính là điều tốt.
 27. Nhân viên bán hàng phải mang theo một đến hai mặt hàng để quảng cáo và hướng dẫn cho khách hàng.
 28. Cửa hàng cần phải có tinh thần làm việc năng động và cho khách hàng cảm thấy cửa hàng tràn đầy sức sống, khách hàng sẽ tự tìm đến cửa hàng.
 29. Hàng ngày nên đọc những quảng cáo trên báo ít nhất một lần, không cần biết khách hàng đặt sản phẩm gì cũng không cần xấu hổ vì việc đó.
 30. Thương nhân không có gì gọi là suy thoái hay không suy thoái kinh tế. cho dù tình hình có như thế nào thì bạn cũng không thể không kiếm tiền.
>>  Loại cỏ giúp làm giàu, 100 triệu/kg, bán vài Kg có thể mua được đất Hà Nội, Sài Gòn

CÙNG MỤC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *