Cách kiếm tiền triệu mỗi tháng sau giờ tan ca

Cuộc sống hiện thực tiền tài và danh lợi, khiến con người ta luôn đau đáu về việc làm thế nào để có nhiều tiền. Ngoài công việc chính hàng ngày, nhiều người còn đi làm thêm, kinh doanh nghề phụ…để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Nhưng không phải ai cũng thành công. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn biết cách làm thế nào để có thu nhập tiền triệu mỗi tháng sau giờ tan ca?

1, Thu nhp ch đng và thu nhp b đng

Có 2 cách kiếm tiền tương đương với 2 loại thu nhập này:

Một là, cố gắng làm việc, thăng chức tăng lương hoặc mở thêm nghề phụ nâng cao thu nhập chủ động.

Hai là đầu tư quản lý tài chính, phân bổ tài sản, kiếm tiền sinh tiền, kiếm thu nhập bị động.

Thu nhập chủ động cần phải không ngừng trả giá mới có được lợi nhuận, ví dụ như tiền lương. Vậy làm thế nào để nâng cao thu nhập chủ động?

Loại hình đầu tư có giá trị nhất đó là đầu tư cho chính mình. Đừng bán rẻ thời gian của bạn. Chúng ta đi làm kiếm tiền đều là đang bán thời gian cho chủ thuê.

Làm thêm dĩ nhiên sẽ tăng thêm một phần thu nhập, nhưng nâng cao sức cạnh tranh hạt nhân, nâng cao giá trị bản thân để chủ thuê mua lại thời gian của bạn với giá cao hơn nữa mới là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Làm tốt định hướng căn cứ theo công việc và sở thích của bản thân. Cố gắng phấn đấu làm việc, cơ hội thăng chức tăng lương sẽ càng nhiều hơn.

2, Làm tht ăn tht, câu chuyn v một người bn ca tôi

Hà cô bạn sinh năm của tôi chỉ trong vòng 4 năm, từ thu nhập 10 triệu một tháng đến nay đã trở thành CEO – giám đốc điều hành của tập đoàn. Lương + thưởng mới nửa năm đã là hơn 35 nghìn đô.

Vừa mới tốt nghiệp, Hà vào làm việc trong một công ty truyền thông nhỏ, khi đó công ty ngoài sếp ra chỉ có 3 người nhân viên.

>>  Trong 1 bữa tiệc, cậu bé học sinh cấp 3 nảy ra ý tưởng kiếm tiền thu về 10 tỷ 1 tháng

Hà là người hiếu học, tự giác làm việc rất tận tình và hết mình. Để có được khách hàng, 1 giờ sáng Hà vẫn bôn ba trên đường đi công tác.

Có những khách hàng khó tính, nhiều lần khiến Hà suy sụp, ngồi khóc một mình bên đường, nhưng ngay ngày hôm sau cô lại tràn đầy tự tin để đối mặt với các vấn đề khó khác.

Sự trưởng thành của Hà một mặt  là nhờ sự nỗ lực của cô ấy, mặt khác là nhờ sự bấp bênh của ngành nghề. Công ty tuy nhỏ nhưng khách hàng phục vụ là ở trong các lĩnh vực phân khúc thẳng đứng.

Khi đó tài chính online mới chỉ đang trong giai đoạn manh nha. Những công ty truyền thông cộng với lợi nhuận ngành nghề sẽ cùng vinh quanh và lớn mạnh với tài chính online.

Do thành tích doanh thu xuất sắc công thêm sự phấn đấu không ngừng của Hà, Hà nhanh chóng trở thành nhân vật chủ chốt trong công ty. Sau này khi quy mô công ty phát triển quy mô lên tới 100 người, thu nhập của Hà cùng tăng lên không ngừng cùng với sự lớn mạnh của công ty.

Dĩ nhiên, trong quá trình đó cũng không ít công ty và sếp lớn mời Hà tới làm việc cho họ với mức lương cao, thế nhưng cô vẫn kiên trì với lĩnh vực ngành nghề của mình, không ngừng xây đắp bờ đê vững chãi đó là kinh nghiệm làm việc và mối quan hệ xã hội.

Làm thật ăn thật đối với bất cứ ai trong mỗi chúng ta mà nói đều là một đạo lý lớn.

Nếu bạn đang do dự có nên nghỉ việc hay không? Điều đáng phải suy nghĩ nhất không phải là công ty tăng lương cho bạn được mấy trăm mấy triệu mà là bạn có thể học được nhiều điều hơn nữa ở công ty hiện tại hay không?

Hay là đổi một công ty khác để rèn giũa bản thân, không ngừng nâng cao sức cạnh tranh thực sự về kinh nghiệm, mối quan hệ xã hội và dư luận.

>> Có 50 triệu, làm thế nào để “Tiền đẻ ra tiền”

3, Nếu công vic hin ti không có trin vng như các đơn v s nghip, công chc nhà nước… vy thì hãy m thêm mt ngh ph có trin vng

Rất nhiều người thường cho rằng đi làm thêm là được. Thực ra không phải vậy, tôi không khuyên các bạn kiêm cả núi việc làm thêm. Làm nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau bề ngoài trông rất toàn năng, nhưng trên thực tế không phải lĩnh vực nào cũng đều giỏi, cũng đều làm tốt cả, lại càng không có sức cạnh tranh hạt nhân.

Bản chất quản lý tài chính và cuộc sống là giống nhau, mỗi cá nhân phải tự rèn giũa, xây dựng bờ đê vững chắc cho riêng mình, thu nhập cũng phải phân bổ hợp lý.

Tư duy phân bổ = kỹ năng hạt nhân + nghề phụ phái sinh

Việc này giống như là trồng cây vậy, gốc rễ phải ăn sâu bám chắc thì cành lá mới sum suê. Năng lực, kỹ năng cá nhân mới chính là cơ sở nền tảng vững chắc quyết định chúng ta có thể đi được bao xa.

Nhiều lúc chúng ta không thể không than thở rằng kiếm tiền thực sự phụ thuộc vào mức độ nhận thức của mỗi người.

Nếu bạn có sở trường viết lách, ngoài công việc chính hiện tại, bạn có thể tạo nhóm công khai, dạy học thu phí, hướng dẫn mọi người cách viết lách cũng có thể kiếm thêm một khoản thu nhập khá.

Nếu bạn làm trong lĩnh vực thời trang, bạn có thể mở tài khoản công khai, bloger, tiktok, phát trực tiếp hướng dẫn mọi người cách trang điểm, ăn mặc, phối hợp quần áo. Chỉ cần có người quan tâm không lo không kiếm được tiền.

>>  Cách sử dụng đồng Tiền thông minh và hiệu quả

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *