Làm cho đồ Mới thành Cũ, ý tưởng kiếm 600 triệu 1 tháng (ở Hà Nội) - BYTUONG

Làm cho đồ Mới thành Cũ, ý tưởng kiếm 600 triệu 1 tháng (ở Hà Nội)

Làm cho đồ Mới thành Cũ, ý tưởng kiếm 600 triệu 1 tháng (ở Hà Nội)

Làm cho đồ Mới thành Cũ, ý tưởng kiếm 600 triệu 1 tháng (ở Hà Nội)

Nếu như trước đây ai cũng thích mua đồ mới, đem đồ cũ vứt đi thì bây giờ xu hướng đó lại ngược lại. Nhiều người thích tìm mua những món đồ nội thất cũ kĩ, có dấu ấn thời gian để về trang trí nhà cửa.

Xu hướng này đã xuất hiện từ rất lâu ở các nước phương Tây nhưng tại Việt Nam thì chỉ mới 1-2 năm trở lại đây, vẫn chưa rầm rộ. Anh Chu Tiến Tùng ở Hà Nội đã nhận ra đây là cơ hội kiếm tiền của mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Công việc của anh đã là tạo ra những sản phẩm, đồ nội thất có nét cổ kính, trông cũ…bằng việc tạo ra những vết xước, sần sùi có màu thời gian trên sản phẩm. Sản xuất ra một sản phẩm mới rất đơn giản, nhưng biến đồ mới thành đồ cũ thì lại rất khó. Vì nếu không làm cẩn thận, những sản phẩm đồ cũ sẽ trông rất giả, khiến người mua không thích thú.

>> Xu hướng kiếm tiền Trung thu 2019: Bánh đắt tiền cao cấp lên ngôi hốt bạc

Nguyên liệu được anh Tùng sử dụng là những mảnh gỗ vụn, đinh, ốc, ống nước, tủ kệ… Để làm mô hình này, cần có một diện tích đất đủ rộng. Hiện anh Tùng đang mở xưởng làm đồ cũ với diện tích khoảng 100m2 cùng với 12 người thợ có tay nghề để làm việc. Những người thợ đều phải có tay nghề cao vì làm những món đồ cũ này cần tỉ mĩ và kiên trì rất nhiều, khó hơn điêu khắc các sản phẩm mới.

Mỗi ngày, xưởng của anh thu về tiền triệu. Ý tưởng độc đáo này hiện chỉ có vài người làm nên khách tại xưởng của anh khá đông. Doanh thu tính theo tháng có khi lên đến 600 triệu đồng/tháng.

Trả lời

Share via