Sau giờ làm ở công ty kinh doanh Online gì để kiếm thêm thu nhập?

cho mình hỏi vừa đi làm công ty ngày 8giờ làm sao để bán hàng online và bán về mặt hàng gì ạ cảm ơn

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn ! Một trong những ưu điểm vượt trội của hình thức bán hàng Online đó là bạn có thể chủ động được thời gian làm việc, vậy nên bạn có thể tận dụng các kênh trực tuyến này để kiếm thêm thu nhập. Có thể thấy, những kênh bán hàng Online đang nhận được sự chú ý của rấy nhiều nhà làm ăn kinh doanh, đối với nhiều doanh nghiệp đây được coi là kênh truyền thông chính giúp họ có thể “hái ra tiền”. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, số lượng người bán lẻ và doanh nghiệp nhỏ, starup kinh doanh Online khá nhiều, bạn cần phải tìm được mặt hàng phù hợp để kinh doanh trong lĩnh vực này.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Làm sao để bán hàng Online khi giờ làm công ty 8 giờ/ 1 ngày? 

Tìm hiểu thêm

Với kinh doanh Online bạn có thể hoàn toàn chủ động được thời gian, địa điểm làm việc. Bạn có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng, làm việc bất cứ nơi đâu trong bất cứ hoàn cảnh và bất cứ khoảng thời gian nào chỉ cần bạn có Internet.

Vấn đề quan trọng nhất là bạn phải tìm được nguồn hàng chất lượng, mặt hàng ít cạnh tranh. Chỉ cần bạn biết cách thu hút khách hàng, biết cách tạo ra đơn hàng (như sử dụng profile các nhân để quảng bá sản phẩm; đăng bài bán sản phẩm trên các website, các hội nhóm; chạy quảng cáo..)  còn việc giao hàng bạn có thể sử dụng dịch vụ của một bên thứ 3. Ngày nay, dịch vụ giao hàng và vận chuyển hàng hóa khá phá triển bạn, là nhà kinh doanh Online đôi khi bạn không cần phải là người trực tiếp giao hàng đến cho khách hàng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể bán hàng cho khách hàng trên toàn cả nước. Chình vì vậy, ngay cả trong thời gian làm việc, giờ hành chính bạn vẫn có thể giao hàng đến cho khách hàng của mình.

Hãy tận dụng một phần khoảng thời gian rảnh ở công ty (như giờ nghỉ trưa) để đăng bài bán sản phẩm và trả lời tin nhắn của khách hàng. Buổi tối và thời điểm cả bạn và khách hàng của mình có thể có thời gian rảnh rỗi để mua sắm, hãy quảng bá mạnh vào thời điểm này đồng thời dành thời gian để hỏi han, tư vấn, chăm sóc khách hàng của mình.

>> Muốn kinh doanh Online với số vốn nhỏ nên kinh doanh gì?

Những mặt hàng gì có thể bán được trên các kênh Online

Kinh doanh balo, túi đeo chéo cho nam

Theo nhiều nghiên cứu và nhiều báo cáo thống kê trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp bán các sản phẩm cho nam giới trong đó có balo, túi đeo chéo với các chất liệu bằng da, vải… có nguồn thu nhập cao hơn so với việc bán những sản phẩm cùng loại cho nữ giới, thị trường kinh doanh này ít cạnh tranh hơn và có thể mang đến hiệu quả cao. Bạn có thể nhập hàng từ những doanh nghiệp trong nước, trở thành cộng tác viên bán hàng của một công ty nào đó, hoặc nhập hàng từ các kênh thương mại Trung Quốc, nhập hàng xách tay chất lượng cao… Ngày nay, nam giới cũng dành khá nhiều thời gian để mua hàng và họ có thể bỏ một số tiền cao hơn để mua những mặt hàng mà họ yêu thích.

Kinh doanh mỹ phẩm cho nam

Có lẽ ngày nay đã có quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm dành cho nữ và thị trường này hầu như đã bão hòa. Chính vì vậy, bạn nên nghĩ đến một đối tượng khách hàng khác đó là nam giới. Không chỉ phụ nữ mà nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày nay cũng rất cao, những sản phẩm như sữa rửa mặt, gel lột mụn, sữa tắm… dành cho nam giới cũng là thị trường rất tiềm năng.

Kinh doanh thẻ cào điện thoại, sách điện tử…

Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng có xu hướng tối giản thời gian và hướng đến sự tiện lợi. Nếu bạn có nguồn hàng là thẻ cào điện thoại, các loại sách điện tử… bạn hoàn toàn có thể bán Online. Hình thức bán hàng này không tốn quá nhiều thời gian, công sức, bạn cũng không cần phải giao hàng… mà vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

Còn rất nhiều mặt hàng khác bạn có thể lựa chọn để kinh doanh trực tuyến. Với thời gian làm việc 8 tiếng ở công ty đã quá mệt mỏi, bạn nên chọn những mặt hàng dễ bán, dễ bảo quản, những mặt hàng mà bạn đam mê và muốn tìm hiểu về nó.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời