5 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn cho học sinh

Chào mọi người ạ. Em chỉ mới 13 tuổi và em còn đang đi học. Vì nhu cầu cá nhân nên em muốn bán đồ kiếm tiền. Vậy em nên bán gì để kiếm lời và phù hợp?

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Cún con . Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các doanh nhân thành đạt ở độ tuổi rất trẻ , bởi vì họ đã tận dụng quãng thời gian đi học của mình để bắt đầu tìm tòi và học hỏi về kinh doanh . Và với thắc mắc của bạn gửi về cho diễn đàn , các chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra 5 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn cho học sinh như sau :
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

1)  Kinh doanh dụng cụ học tập 

Tìm hiểu thêm

Dụng cụ học tập là vật bất ly thân của mỗi học sinh , tất cả học sinh ai cũng đều có nhu cầu mua các sản phẩm về dụng cụ học tập  . Và hầu hết các bạn học sinh đều thích sở hữu các dụng cụ học tập có mẫu mã đẹp , ngộ nghĩnh thay vì khô khan như các sản phẩm dụng cụ học tập đang đại trà trên thị trường .

Vì vậy chuyên gia khuyến nghị bạn nên kinh doanh các sản phẩm về dụng cụ học tập bởi 2 lí do chính như sau : Đầu tiên, bạn có cơ hội tiếp cận rất nhiều các khách hàng tiềm năng hàng ngày , có cơ hội để quảng cáo sản phẩm một các hiệu quả nhất , thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm tạo doanh thu . Thứ hai , khi kinh doanh các sản phẩm dụng cụ học tập bạn sẽ chỉ cần số vốn rất nhỏ phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh khi muốn đầu tư kinh doanh .

2)  Kinh doanh áo phông

Quần áo là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người và chắc hẳn hình ảnh rất các cô cậu học trò diện những chiếc phông trẻ trung và năng động cũng không còn xa lạ với mỗi chúng ta . Vì vậy có thể nói , học sinh là khách hàng tiềm năng cho sản phẩm áo phông . Chuyên gia khuyến nghị bạn nên tập trung bán các sản phẩm áo phông thay vì đa đạng thời trang để hạn chế tối đa chi phí cho vốn lấy hàng và tập trung đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tiềm năng xung quanh bạn.

3)  Kinh doanh phụ kiện thời trang theo xu hướng thị trường

Thời học sinh mấy ai là người chưa từng đeo trên tay những chiếc vòng , đội những chiếc mũ ,hay mua những chiếc balo hợp với xu hướng thời trang . Các bạn trẻ là những người cập nhật được xu hướng thời trang nhanh nhất và cũng là những khách hàng tiềm năng nhất cho các sản phẩm phụ kiện thời trang . Vì vậy , kinh doanh các sản phẩm phụ kiện thời trang theo xu hướng thị trường được chuyên gia đánh giá là một ý tưởng rất hay và phù hợp đối với các bạn học sinh khi muốn đầu tư kinh doanh .

4)  Kinh doanh đồ ăn vặt

Có thể nói hình ảnh các cô cậu học trò tan trường rồi tấp nập ùa vào các quán ăn vặt ven đường là hình ảnh rất đỗi quen thuộc với mỗi người  . Từ đó có thể thấy khách hàng tiềm năng của đồ ăn vặt là các bạn học sinh . Bạn có thể nhập các nguyên liệu về và học cách làm các món ăn vặt đơn giản nhưng lại được rất nhiều học sinh ưa thích như : bánh tráng trộn, xoài lắc, cóc lắc … Bên cạnh đó các món ăn vặt đóng gói khác cũng khá hấp dẫn lứa tuổi học sinh như : Khô bò , khô gà …Các món ăn vặt là ý tưởng kinh doanh hấp dẫn có thể mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh .

5)  Kinh doanh các sản phẩm liên quan tới sao Hàn

Trong cuộc đời học sinh mỗi người đều có những thần tượng của riêng mình .Có thể là thần tượng trong nước hoặc quốc tế. Tuy nhiên ở Việt Nam hầu hết các bạn học sinh đề là fan của các sao Hàn .  Và hiện tượng sao Hàn luôn tạo nên cho giới trẻ Việt Nam những cơn sốt nhức nhối , đặc biệt là với lứa tuổi học sinh . Việc sưu tầm các sản phẩm liên quan đến thần tượng luôn là việc yêu thích của các fan hâm mộ. Họ sẵn sàng bỏ tiền để mua các sản phẩm liên quan đến thần tượng dù chỉ là những sản phẩm đơn giản như : poster , móc chìa khóa , quạt , áo , vở , túi xách ….Bạn có thể tận dụng cơ hội này để kinh doanh các sản phẩm liên quan tới thần tượng để mang lại kinh nghiêm cũng như thu nhập cho bản thân .

Bên trên là tư vấn của chuyên gia về câu hỏi của bạn .Nếu bạn còn thắc mắc gì trong quá trình kinh doanh hãy gửi các câu hỏi tới cho chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công !

Trả lời