Ý tưởng khởi nghiệp đóng gói hàng hóa đột phá (vốn 40 triệu, sau 1 năm thu trên 1 tỷ)

Mục lục hiện

Ý tưởng khởi nghiệp đóng gói hàng hóa đột phá (vốn 40 triệu, sau 1 năm thu trên 1 tỷ)

Nhận thấy rằng những nhu cầu sử dụng hộp để đóng gói hàng hóa hiện nay là rất nhiều, nhưng đa số những chiếc hộp này sẽ bị vứt đi, gây lãng phí lớn và ảnh hưởng đến môi trường. Vì thế, anh Đỗ Hữu Tân và cộng sự của mình đã nghĩ ra ý tưởng tối ưu hóa những hộp đóng gói thành những sản phẩm có thể sử dụng tiếp hoặc tái chế.

Anh quyết định nghỉ việc vào năm 2016 và khởi nghiệp với công ty TNHH Giải Pháp đóng gói Magix.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

40 triệu đồng là số vốn anh dùng để khởi nghiệp cùng 2 cộng sự. Nhóm của anh bắt đầu với việc thuê kho bãi, nhân viên và tìm khách hàng. Khách hàng của Magix chủ yếu là các shop, các cửa hàng và các trung tâm thương mại điện tử. Có hơn 100 khách hàng là nhỏ lẻ, 98 khách hàng yêu cầu đặt hộp thiết kế riêng, và 8 khách hàng là trung tâm thương mại lớn trong cả nước.

>> Bắt được cơ hội ngay cả khi nó không hoàn hảo, và trở thành tỷ phú dù những người khác có cơ hội tốt, nhiều tiền để thực hiện nhưng họ lại thất bại

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Những sáng tạo trong thiết kế hộp đóng gói của Magix có thể kể đến như hộp đựng quần áo có thể biến thành móc treo quần áo, hộp giá sách hay hộp đựng biến thành khung ảnh. Trong đó, hộp gói hàng nhanh được sử dụng nhiều nhất vì giúp tiết kiệm được thời gian và đảm bảo chất lượng hộp gói.

Mỗi tháng, doanh số của công ty này đạt 50.000 sản phẩm, doanh thu sau 1 năm khởi nghiệp là 2,1 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng được đánh giá là 30% mỗi tháng.

Trả lời