Ý tưởng kinh doanh nhỏ(lớn), nên kinh doanh gì năm 2020-2021 - BYTUONG

Ý tưởng kinh doanh nhỏ(lớn), nên kinh doanh gì năm 2020-2021

Mô hình kinh doanh dịch vụ Đào tạo lái xe Online, Mô hình kiếm tiền bạc tỷ. Một xu hướng kinh doanh hiệu quả.

Thường kỳ mỗi năm “làm kinh doanh” sẽ ra 1 chủ đề nói sâu về những ý tưởng kinh doanh nhỏ-lớn, xu hướng kinh doanh nên kinh doanh gì năm 2020, 2021.  Năm nay chúng tôi ra chủ đề này sớm hơn giúp Startup có nhiều thời gian  đánh giá và lựa chọn ý tưởng trước khi quyết định đầu tư. Năm nay sẽ có những ý tưởng kinh doanh hay nhất và những cơ hội kinh doanh mới năm 2020,2021 nào.

Lời Mở Đầu

Trong cuộc sống rất nhiều người có con mắt tinh tường, thường nhìn thấy tương lai và tiền đồ của ngành nghề nào đó trước những người khác. Thực ra cũng hoàn toàn không thể nói là con mắt tinh tường được, bởi quan trọng hơn cả là những người này họ dám bỏ thời gian và công sức để nghiên cứu về cuộc đời, họ không muốn cả đời đi làm thuê cho người khác, sống dưới ánh hào quang của người khác. Bởi vậy ngày nay mới xuất hiện rất nhiều người trẻ khởi nghiệp kinh doanh, và dĩ nhiên người Trung niên cũng không kém cạnh.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Người trung niên thời hiện đại, và những người trẻ tuổi họ càng thích cuộc sống tự do, không gò bó hơn. Vậy đâu sẽ là những ngành nghề kinh doanh khởi nghiệp có triển vọng và tiền đồ trong tương lai đây? Ở từng hạng mục ý tưởng sau đây, bạn có câu hỏi nào cụ thể, bạn có thể comment lại trong phần bình luận của bài viết này.

Phần Nội Dung Chính: Ý tưởng kinh doanh năm 2020, 2021 là xu hướng

1, Kinh doanh hiệu sách tạp chí khoa học

Kinh doanh gì năm 2020, 2021? Trong thời đại sung túc đủ đầy như hiện nay, ngoài các thị trường về mặt vật chất, vẫn còn một mảnh thị trường khác khá phù hợp để phát triển ở nông thôn, đó chính là sản nghiệp văn hoá và tri thức. Nắm bắt được nhu cầu này rất nhiều người trẻ đã và đang ấp ủ tiến hành những ý tưởng kinh doanh mới lạ, những ý tưởng kinh doanh ít vốn để học cách buôn bán và làm giàu ở khắp mọi nơi trong cả nước.

Thế hệ người trẻ hiện nay chính là sức mạnh nòng cốt cho sự phát triển của nông nghiệp trong tương lai. Ngày nay không ít người trẻ bỏ về quê để kinh doanh khởi nghiệp để học cách làm giàu từ buôn bán. Họ muốn làm những việc liên quan tới chuyên môn nhưng khổ nỗi lại thiếu kiến thức, kỹ năng, thiếu kinh nghiệm kinh doanh làm giàu nên khiến rất nhiều ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ bị dang dở và giậm chân tại chỗ.

Buôn gì bán gì nhanh giàu năm 2020, 2021? Kinh doanh các loại sách khoa học ở nông thôn, nhận làm đại lý chuyên đặt mua một số các loại tạp chí khoa học sẽ là một ngành nghề mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dân nông thôn, bởi họ có thể đặt mua những các loại sách chuyên ngành mà họ yêu thích, giúp họ nhanh chóng học hỏi các kiến thức chuyên môn, ví dụ trồng rau trong nhà lưới, quản lý vườn cây ăn quả, thiết kế nhà ở nông thôn…

Với tư cách là người kinh doanh bạn còn có thể định kỳ tổ chức các hoạt động giao lưu khoa học kỹ thuật miễn phí, xem phim khoa học nông nghiệp về cách chăn nuôi và trồng trọt, vừa làm công ích vừa khuyến khích bà con đặt mua sách, tiền tự nhiên sẽ đổ xô vào túi của bạn. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau bỏ túi và thực hiện ngay ý tưởng kinh doanh dịch vụ này chứ?

2, Dự án trồng rau quả đặc chủng

Hiện nay nên kinh doanh gì bây giờ? Rau quả là mà một trong những món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, nó giúp cung cấp các vật chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người như nhiều loại vitamin và khoáng chất…Theo thống kê năm 1990 của tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc thì 90% các loại vitamin C và 60% các loại vitamin A mà cơ thể cần đều đến từ rau quả.

>> 20 cách kinh doanh buôn bán gì với số vốn nhỏ để kiếm tiền

Ngoài ra trong rau quả còn có rất nhiều các loại hoá chất thực vật khác được công nhận là những thành phần có lợi cho sức khoẻ con người. Theo nghiên cứu gần đây phát hiện các thành phần dinh dưỡng trong rau quả còn giúp phòng chống các bệnh mãn tính, các bệnh thoái hoá một cách có hiệu quả, bởi vậy kinh doanh trồng rau quả một trong những mô hình làm giàu từ nông nghiệp này trong tương lai ắt sẽ có triển vọng, nhất là các loại rau đặc chủng ắt sẽ là điểm sáng trong dự án khởi nghiệp kinh doanh, mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả ở nông thôn.

Phân loại các loại rau đặc chủng chính:

(1), Rau ngoại

Là các giống rau nhập ngoại như: cải ô rô, xà lách, cần tây, súp-lơ, tiểu hồi hương, cải xoăn, ngưu bàng…

(2), Giống rau mới

Là những giống rau mới được những người công tác trong ngành nông nghiệp sử dụng khoa học kỹ thuật nuôi trồng tiên tiến nghiên cứu và nuôi giống thành công như cà rốt đực, ớt ngũ sắc, dưa chuột chùm, cải thảo F1…

(3), Giống rau nổi tiếng của các vùng

Là những giống rau nổi tiếng, đặc sản và chất lượng cao của một số vùng miền trong cả nước ví dụ như rau su su, rau cải mèo ở Sa Pa, bắp cải tím ở Đà Lạt…

(4), Rau dại

Nhiều năm gần đây, rau dại được nhiều người ưa thích trở lại, nhiều loại rau dại được tìm kiếm và nhân giống mở rộng trở thành món rau ngon, như rau má, rau sam, tầm bóp…

(5), Rau mini

Hay còn gọi là rau mầm, là những loại rau có hình dạng nhỏ bé đang được thu hút trong nhiều năm trở lại đây ví dụ như cà chua nhót, củ cải mini, dưa chuột mini, ớt chỉ thiên…Trong loại rau mini này có những giống rau là nhập ngoại trực tiếp, có những giống rau là mô hình nhân giống mới trong nước.

>> 19 Cách kinh doanh buôn bán gì nhanh giàu với số vốn nhỏ

3, Kinh doanh dịch vụ đóng gói

Kinh doanh gì năm 2020, 2021? Cùng với sự hưng thịnh của ngành thu hái hoa quả, công việc kinh doanh liên quan tới ngành trồng trọt cũng ngày càng nhiều. Có những người hái hoa quả để ăn, có những người thì mang biếu, làm quà tặng. Bởi vậy nên cần phải đẹp mắt, điều này dĩ nhiên phải nhờ tới dịch vụ đóng gói.

>> Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh trong thời buổi hiện nay?

Các loại rau quả sau khi đã được thu hái cần phải có hộp có giỏ đựng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể mở một công ty đóng gói chuyên cung cấp các loại hộp giỏ rau quả ở ngay bên cạnh các khu vườn trồng rau quả để kinh doanh. Đây là một trong những mô hình làm giàu đơn giản những ý tưởng kinh doanh nhỏ có hiệu quả ở nông thôn.

Một trong những cách kinh doanh nhỏ năm 2020, 2010 đang được nhiều người bỏ túi đó là vào mùa quả chín và mùa thu hoạch rau, nhu cầu đặt mua hộp giỏ ắt sẽ nổi lên như cồn. Chủ vườn rau quả sẽ chủ động tìm đến bạn mở lời hợp tác lâu dài.

Ngoài kinh doanh mặt đất với các vùng lân cận, bạn còn có thể thông qua mạng internet để kinh doanh online toàn quốc, thu nhập chắc chắn sẽ rất khả quan. Không còn nghi ngờ gì nữa đây chắn chắn sẽ là một trong những xu hướng kinh doanh mới năm 2020, 2021, 2022.

4, Ý tưởng kinh doanh độc là lạ: Cố vấn màu sắc

Cố vấn màu sắc một trong những ý tưởng kinh doanh mới lạ, mô hình kinh doanh chưa có ở Việt Nam. Đó là một nhóm người bí mật trong các thành phố đô thị, họ thường xuất hiện ở các toà nhà văn phòng làm việc cao cấp, trang phục chỉnh tề, ăn nói lịch sự, khí chất phi phàm. Họ không quá bận rộn nhưng lại có mức thu nhập khủng, họ không quá thông minh nhưng lại nhận được sự khẳng định của nhiều giới thượng lưu.

Lý do là bởi họ có sức hút, có khả năng tạo ra kỳ tích. Mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ là đã có một văn phòng làm việc rực rỡ sắc màu thuộc quyền sở hữu của riêng bạn. Đây ắt hẳn sẽ là một mô hình kinh doanh nhỏ lãi lớn năm 2020, 2021 sẽ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong tương lai.

>> Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? 30 Ý tưởng kinh doanh nhỏ

5, Kinh doanh gì nhỏ ý vốn? Kinh doanh quán đồ ăn vặt

Có rất nhiều người đã hỏi tôi về ý tưởng kinh doanh với số vốn 50 triệu. Tôi tin rằng rất nhiều người trong số chúng ta đã từng nhìn thấy cảnh tượng có rất nhiều quán đồ ăn vặt ở bên ngoài cổng trường. Họ bày bán đủ các loại đồ ăn vặt như xúc xích, bò bía, thịt xiên, kem ốc quế….đám học sinh túm năm tụm ba thành từng nhóm vây quanh các quán đồ ăn vặt, vừa cười vừa nói vừa thưởng thức các món ăn vặt ngon bổ rẻ này. Tuy quen thuộc lắm nhưng mấy ai biết rằng nó chính là một trong những mô hình làm giàu ít vốn hiệu quả.

Kinh doanh đồ ăn vặt nổi lên như cồn sớm đã lan toả khắp mọi trong cuộc sống thường ngày, từ phố lớn cho tới ngõ nhỏ, nơi đâu cũng có thể bắt gặp hình ảnh các quán ăn vặt quen thuộc như chợ đêm, cổng trường…Bạn đừng quá xem thường những quán ăn vặt nhỏ bé này, tuy nhỏ mà có võ, nó chính là cách làm giàu từ buôn bán, bởi đồ ăn mặt là một trong những mặt hàng dễ kinh doanh nhất mọi thời đại. Đây chính là cách làm giàu từ hai bàn tay trắng hiệu quả.

Kinh doanh nhỏ nên kinh doanh gì? Một quán đồ ăn vặt nếu kinh doanh tốt sẽ có mức thu nhập gấp mấy lần so với những người đi làm hành chính khác. Vậy thì làm thế nào để tối đa hoá lợi nhuận kinh kinh doanh các cửa hàng đồ ăn vặt? Cách làm giàu nhanh nhất ở mô hình kinh doanh này là gì?

5.1, Bạn cần phải nắm được những kỹ năng trọng tâm

Làm gì để có tiền năm 2020, 2021 rủng rỉnh? “Có bột mới gột nên hồ”, muốn mở một cửa hàng ăn vặt thì đầu tiên phải có đầu bếp đứng ra làm chủ. Nếu bạn không biết chế biến các món ăn vặt thì buộc phải dựa vào người khác để kinh doanh quán, họ là đầu bếp được bạn thuê về.

Ở giai đoạn đầu khó khăn, Lương khuyên bạn nên tự đảm nhiệm những vấn chính quyết định đến sự sinh tồn của quán ăn vặt. Nếu bạn thuê người khác làm, bạn sẽ phải phụ thuộc vào người đó, cả về vật chất và bí quyết nấu ăn trong nghề.

Sẽ càng tệ hại hơn trong trường hợp, bạn không hiểu mà để cho đầu bếp tự ý quyết định công thức nấu. Tất nhiên bạn có thể nghĩ rằng, công thức để làm ra món ăn vặt đó bạn đã hiểu nhưng cách bạn làm và cách đầu bếp làm sẽ khác nhau, và vì vậy hướng vị, tình cảm, sự tận tụy nằm trong món ăn vặt cũng khác nhau.

Rõ ràng là khi bạn tự làm bạn cảm thấy mọi thứ chân thực hơn, bạn biết quý trọng từng sản phẩm món ăn mình làm ra, vì thế bạn liên tục cố gắng truyền tải cảm xúc, sự tận tụy khi giao tiếp với khách hàng, và tất nhiên khách hàng của bạn cũng sẽ cảm nhận được nếu bạn chân thành đặt hết tâm tư và sự quan tâm đến món ăn mà khách hàng thưởng thức.

>> Kinh Doanh Nhỏ Vốn Ít

Bởi vậy cách tốt nhất là bản thân bạn nên biết chế biến các món ăn vặt, có món nghề trong tay mới không bị người ta “xỏ mũi dắt đi”. Ví dụ một tháng lợi nhuận thu về của một quán ăn vặt vào khoảng 30 triệu, lương của đầu bếp ở thành phố trung bình từ 10 triệu đến 15 triệu, trừ đi chi phí thuê mặt bằng, điện nước, tiền mua nguyên vật liệu thì số tiền bạn còn lại trong mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn này chẳng đáng là bao.

Hay nói một cách khác khó nghe hơn, mở quán kinh doanh nhỏ ít vốn chẳng khác gì việc đi làm thuê cho đầu bếp, bởi vậy tốt nhất bạn nên có món nghề trong tay, mở quán kinh doanh đồ ăn vặt mới mang lại lợi nhuận đích thực cho riêng bạn.

Nói như vậy không có nghĩa bạn sẽ không thuê đầu bếp, điều quan trọng nằm ở chỗ bạn nên tự tay làm những công việc quan trọng nhất, cho đến khi bạn phát triển quán ăn vặt của mình kinh doanh hiệu quả trong giai đoạn mới đầu. Về sau, khi cửa hàng đã gia tăng lượng người mua, số lượng công việc nhiều hơn, bạn có thể tính đến trường hợp thuê đầu bếp, dĩ nhiên bạn vẫn phải kiểm soát chặt chẽ những bước quan trọng này, để không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, dẫn đến tác động tiêu tực đến nhu cầu người mua.

5.2, Định vị chuẩn và tìm đúng khách hàng mục tiêu

Kinh doanh đồ ăn vặt tuy là ý tưởng kinh doanh nhỏ nhưng bạn cũng phải định vị chuẩn và tìm đúng khách hàng mục tiêu. Theo như tìm hiểu thì việc định vị thị trường đồ ăn vặt tương đối khó khăn, về cơ bản đối tượng phục vụ chủ yếu sẽ là học sinh, sinh viên và nam giới (thường là nam giới độc thân). Đặc điểm lớn nhất của nhóm người này là thái độ đối với việc ăn uống khá tuỳ ý, ăn no mà giá cả phải chăng là được. Hiển nhiên thì khu dân cư, trường học sẽ là những định vị thị trường tương đối phù hợp với những mô hình kinh doanh làm giàu từ cách buôn bán nhỏ như vậy.

ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ nên kinh doanh đồ ăn vặt luôn chọn địa điểm là những nơi gần trường học, gần khu dân cư. Địa điểm kinh doanh chính là cơ sở kiếm tiền của các cách kinh doanh ít vốn như quán đồ ăn vặt này. Vì là kinh doanh nhỏ ít vốn nên quán đồ ăn vặt không nên lựa chọn địa điểm ở những khu vực trung tâm thương mại quá sầm uất.

Bởi những nơi này có giá thuê mặt bằng cao, nhóm người ở những khu vực này khá chú trọng tới vấn đề chất lượng và môi trường ăn uống chứ không chỉ đơn giản là no bụng. Mà những quán đồ ăn vặt bình thường khó lòng gánh vác được khoản phí thuê mặt bằng quá lớn. Bởi vậy các trung tâm thương mại, khu đô thị sầm uất sẽ không phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn này.

5.3, Diện tích quán không nên quá rộng lớn

Vốn nhỏ nên kinh doanh gì? Với những quán ăn vặt bình dân, diện tích  mặt bằng tốt nhất nên là khoảng 70 m2. Nếu diện tích mặt bằng quá lớn thì lợi nhuận thu được hầu như đều chỉ để bù vào chi phí thuê mặt bằng. Ví dụ, thu nhập bình quân ngày của quán đồ ăn vặt có diện tích mặt bằng khoảng 70 m2 là 2 triệu, trừ đi các khoản chi phí thuê mặt bằng, điện nước, nguyên vật liệu, lợi nhuận dòng mỗi tháng khoảng 30 triệu.

Trên thực tế lợi nhuận ròng của các cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đến 40 triệu. Nếu mở cửa hàng có diện tích mặt bằng khoảng 100 m2 thì doanh thu ngày tăng lên không đến 10% nhưng chi phí điện nước, thuê mặt bằng và các chi phí khác sẽ tăng lên từ 20%-30%, lợi nhuận ròng từ đó sẽ bị giảm mạnh.

Nhưng nếu mở cửa hàng với diện tích từ 40-50 m2 thì chi phí thuê nhà và các chi phí khác sẽ giảm xuống từ 20%-30%, ngoài ra nếu số lượng khách đơn ít thì chi phí còn giảm tới 40%. Bởi vậy nếu mở cửa hàng với diện tích mặt bằng lớn, vốn đầu tư cao hiển nhiên đó sẽ là mức chi phí mà không phải ai cũng có thể gánh vác được nhất là những hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Bởi vậy trước khi đặt câu hỏi buôn bán gì để làm giàu thì bạn cần phải học cách kinh doanh buôn bán trước đã.

Tóm lại, muốn mở cửa hàng ăn vặt, bạn cần phải xem xét kỹ các nội dung vấn đề đã trình bày ở trên, có như vậy thì việc kinh doanh của bạn mới có thể bền vững được. Đây mới là chính là đạo lý cơ bản trên con được kinh doanh khởi nghiệp. Không còn nghi ngờ gì nữa quán đồ ăn vặt, ý tưởng kinh doanh nhỏ này sẽ là cách kinh doanh nhỏ năm 2020, 2021 được nhiều người ưa chuộng và mang lại hiệu quả kinh tế cao hiệu quả trong tương lai gần.

6, Đi tìm phương án kinh doanh làm giàu mới trong tương lai: Quà tặng mini online

>> 40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

Kinh doanh gì năm 2020, 2021? Quà tặng mini cá tính hoá là mô hình lưu trữ hình ảnh cá nhân mới đã bắt đầu triển khai và đang thịnh hành ở Âu Mỹ. Nó được coi là mô hinh kinh doanh mới trên thế giới đang dần mon men lấn sân sang các thị trường quốc gia khác và nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí đứng đầu trong ngành kinh doanh online. Ở nhiều nơi trên thế giới, sức mua sắm đối với các loại quà tặng mini cá tính hoá mỗi ngày đã cán mốc hàng triệu, phá vỡ kỷ lục. Với con số này nó được đánh giá là cách kinh doanh online năm 2020, 2021 hiệu quả và có triển vọng.

Chế tác “sổ ảnh” là những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và được đánh giá là một trong những mô hình làm giàu mới phù hợp để lưu trữ tất cả các loại hình ảnh như ảnh ghi lại các quá trình trưởng thành, ảnh gia đình, ảnh du lịch gia đình thậm chí là ảnh tuần trăng mật…đều có thể lập thành sổ ảnh để lưu trữ và ngày càng thịnh hành, trở thành xu hướng kinh doanh mới năm 2020, 2021,2022.

Kinh doanh gì năm 2020, 2021? Quà tặng mini cá tính hoá là một sản phẩm kỹ thuật số cá tính hoá, là một trong những cách kinh doanh online năm 2020, 2021, nó giúp bạn sắp xếp và biên soạn các hình ảnh kỹ thuật số nhỏ lẻ trong máy tính theo những quy luật và yêu cầu nhất định, sau đó sẽ in ra bằng máy in kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Căn cứ theo những nhu cầu khác nhau của khách hàng đóng thành sổ ảnh, sách ảnh tiện cho việc lật giở xem lại và lưu trữ. Trong quá trình chế tạo sổ ảnh có thể phối hợp thêm phông chữ và bối cảnh, khiến hình ảnh càng trở nên phong phú và sinh động hơn những hình ảnh rửa ra thông thường khác.

Sổ ảnh được in với công nghệ kỹ thuật cao hoàn toàn có thể sánh vai với bất cứ tạp chí chuyên nghiệp nào trên thế giới. Do sử dụng kỹ thuật xử lý bề mặt đặc biệt, nên hình ảnh in ra vừa chống nước, vừa chống in dấu vân tay và còn chống cả tia cực tím, ngoài ra với kỹ thuật in cao cấp hình ảnh in ra có thể bảo quản hàng trăm năm mà không sợ phải màu. Không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là một trong những cách kinh doanh hiệu quả năm 2020, 2021.

>> 100 Ý tưởng kinh doanh nhỏ hay nhất

Ưu thế kinh doanh quà tặng mini cá tính hoá một trong những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và một trong những mô hình kinh doanh mới hiệu quả:

(1), Tốc độ giao phát hàng nhanh: Giao phát hàng chỉ trong 5 ngày làm việc, nếu quá hạn sẽ trả lại tiền, là ngành nghề có tốc độ nhanh và là cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả.

(2), Chất lượng sản phẩm ưu việt: 200g giấy đồng, toàn bộ bọc màng bảo vệ, lưu trữ lâu dài, đẳng cấp cao, xứng đang là mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn nhưng mang lại nhiều giá trị đời sống tinh thần cao cho người tiêu dùng.

(3), Thiết kế cá tính hoá: Khách hàng có thể tự sáng tạo thiết kế cho sổ ảnh của mình, có thể xem trước trên file điện tử, có thể chỉnh sửa, mức độ hài lòng đạt 100%. Đây quả đúng là một trong những mô hình kinh doanh mới hiệu quả có tính sáng tạo và chuyên nghiệp cao.

(4), Nhanh gọn và thuận tiện: Tự tải hình ảnh, quản lý theo hệ thống không bị lẫn lộn, gửi ảnh ảnh qua driver online thuận tiện hết nấc, bạn hoàn toàn có thể tiến hành kinh doanh online qua mạng mà không cần phải di chuyển hay vận chuyển. Đây đúng là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà năm 2020, 2021 hiệu quả và tiện ích.

(5), Sản phẩm phong phú: Ngoài sổ ảnh thì còn có rất nhiều các sản phẩm in ấn khác như ốp điện thoại, máy lửa, cốc uống nước, tranh khắc, ghép hình cá tính…Dĩ nhiên sau này sẽ còn tiếp tục xuất hiện thêm các sản phẩm mới khác, đó sẽ là những ý tưởng kinh doanh năm 2020, 2021-2023 đáng để các bạn trẻ khởi nghiệp lưu tâm.

(6), Công nghệ kỹ thuật sáng tạo mới: Đây là mô hình kinh doanh chế tác sổ ảnh online duy nhất trên thế giới, tất cả các sản phẩm sẽ được chế tác và kinh doanh online qua mạng.

Kinh doanh gì năm 2020, 2021? Quà tặng mini cá tính hoá là một dự án kinh doanh mới, là xu hướng kinh doanh mới năm 2020, 2021, 2022 hiện đang trong quá trình xuất phát, “làm trước thì ăn thịt, làm sau thì gặm xương”, nhân lúc người khác còn chưa biết tới thì hãy mau nhanh chóng bắt tay vào kinh doanh thôi nào.

Đầu tư hết sức đơn giản, có thể nói đây là mô hình đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuận cao xứng đáng là những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà năm 2020, 2021 hiệu quả. Kinh doanh sổ ảnh kiếm được nhiều tiền hay không chủ yếu phụ thuộc vào sản phẩm và chính bản thân bạn. Nhất là trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, diễn đàn khởi nghiệp càng nhiều càng rộng lớn, nếu biết cách tận dụng tốt thì đây là sẽ mô hình kinh doanh khởi nghiệp tại nhà, kinh doanh online qua mạng đầy ý nghĩa. Nếu biết cách tận dụng tốt mạng internet thì sức sáng tạo của nó sẽ tốt hơn kinh doanh mặt đất gấp hàng trăm lần.

7, Kinh doanh kem Ý

Các quán kem Ý từ phố lớn ngõ nhỏ trước nay đều rất sôi nổi. Nếu bạn đang có ý tưởng thực hiện mô hình kinh doanh nhỏ ở quê, nông thôn thì kem Ý là sự lựa chọn khá lý tưởng. Thưởng thức kem Ý là quá trình hưởng thụ của người tiêu dùng, bởi nó mang lại cảm giác hồ hởi cho khách hàng.

Kem Ý đáp ứng được nhiều sở thích cũng như nhu cầu về kem khác nhau của khách hàng. Nó không ngừng nghiên cứu và phát minh ra những sản phẩm và hương vị mới. Tính đến thời điểm hiện tại kem Ý đã tung ra thị trường hàng trăm loại sản phẩm khác nhau, duy trì sức sống kinh doanh lâu bền, thu hút người tiêu dùng với đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi khác nhau. Vậy nên, kem Ý sẽ là một trong những cách kinh doanh nhỏ năm 2020, 2021 được ưu tiên hàng đầu với nhiều triển vọng cao.

8, Tìm hiểu ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu, 200 triệu: Đào tạo lái xe mô hình online

Đào tạo lái xe mô hình online là một trong những ý tưởng kinh doanh năm 2020, 2021-2023 tương đối hot. Nó là dịch vụ chuyên cung cấp mô hình tập rượt với các loại máy móc mô phỏng cho những người mới học lái xe hoặc những người đã có bằng lái xe ô tô mà chưa dám lái xe trên đường. Nó hơi giống như quán net cung cấp máy tính cho những người muốn lên mạng sử dụng.

Năm 2018 chính là năm bắt đầu cho 10 năm hoàng kim của ngành kinh doanh đào tạo lái xe mô hình online, nếu bỏ lỡ tức là sẽ không bao giờ có cơ hội làm lại. Mô hình kinh doanh này tương tự như quán net vận hành đơn giản, chỉ cần sửa sang đơn giản là có thể ngồi đợi thu tiền. Mô hình lợi nhuận đa dạng bao gồm cho thuê xe tập lái mô hình, phát triển kinh doanh liên kết thương hiệu để thu phí liên kết thương hiệu, bán buôn bán lẻ…đều là những kênh kinh doanh có doanh thu lợi nhuận hết sức khả quan.

Mô hình đào tạo lái xe mô phỏng này sẽ là ý tưởng kinh doanh năm 2020, 2021-2023 hot bởi nó giúp bảm đảm sự an toàn cho học viên, ứng dụng hình ảnh 3D chân thực và sắc nét: áp dụng kỹ thuật công nghệ 3D tiên tiến nhất, tạo cảm giác thật tới 100% khiến học viên có cảm giác như đang lái xe thực sự.

Hình thức thao tác chân thật: mọi thao tác từ chân gas, chân phanh, chân côn, đồng hồ hiển thị…tất cả đều chân thực đến bất ngờ. Ngoài ra đến với mô hình đào tạo này các học viên còn được trải nghiệm các kỹ năng điều khiển xe trên mọi bề mặt địa hình như cao tốc, đường làng, đường bằng, đồi núi, dốc cao…và đủ mọi điều kiện thời tiết như mưa, tuyết, sương mù…

Không sự cố, không ô nhiễm, mô hình đào tạo lái xe online này giúp các học viên rèn luyện kỹ năng lái xe tại nhà một cách nhẹ nhàng, giảm thiểu khí thải, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đây ắt hẳn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho những người muốn học lái xe trong tương lai. Với hình thức dạy học 100% online, mô hình kinh doanh này sẽ là cách kinh doanh trên mạng, cách kinh doanh trên Facebook, mạng online hiệu quả hốt bạc tỷ cho các nhà đầu tư.

Đào tạo lái xe mô phỏng online chắc chắn sẽ là ngành kinh doanh hot trong tương lai. Trước sức nóng bùng nổ về nhu cầu học lái xe, bạn đã nhìn thấy tương lai của mô hình kinh doanh này chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không mau đầu tư kiếm tiền chứ! Đây chắc chắn sẽ là ý tưởng kinh doanh năm 2020, 2021-2023 đầy tiềm năng và triển vọng.

Lời Tạm Kết

Trên đây là 8 mô hình kinh doanh hiệu quả đã đang và sẽ phát triển bùng nổ trong tương lai, dù bạn đang có ý tưởng kinh doanh tại nhà, hay những ý tưởng kinh doanh mới lạ thì đây đều là những mô hình, ý tưởng kinh doanh đáng để bạn lưu tâm và học hỏi trong năm nay 2020 và nửa đầu năm 2021. Hy vọng rằng những chia sẽ bổ ích này sẽ gợi mở và mang lại nhiều lựa chọn đầu tư cho các bạn đã đang và sẽ có ý định khởi nghiệp kinh doanh.

Ngoài chủ đề phân tích sâu trong kỳ này, chúng tôi sẽ cập nhật nhiều hơn các ý tưởng kinh doanh mới, độc đáo, hiệu quả, lợi nhuận tốt ở các chủ đề khác.

17 bình luận cho “Ý tưởng kinh doanh nhỏ(lớn), nên kinh doanh gì năm 2020-2021

 1. Chào anh ạ,em tên công là con trai em muốn nhờ anh tư vấn cho em.em ở thị trấn của 1 huyện các cửa hàng thì mọc lên như nấm em xin anh tư vấn xem em có mở được shop quần áo không ạ vì shop quần áo gần chỗ em ở rất là nhiều em xin cảm ơn

 2. chào bạn, bạn có thể tư vấn rõ hơn về mo hình kinh doanh, lái xe mô hình online, về nguồn hàng, Cách thức hoạt động, liên kết với trung tâm đào tạo lái xe được ko, vv mình ở tphcm. bạn nào cùng ý tưởng này, liên hệ email mình, anh em mình cùng xây dựng phương án,
  mình thấy du án này rất hay,
  emai mình. luuvanhung2008@gmail.com

 3. Anh ơi. E tính thuê mặt bằng đối diện cổng trường cấp 3 ở quê. Mà chưa chọn đc mặt hàng nào để kinh doanh vì hàng ăn, giầy dép, quần áo, photo, văn phòng phẩm đều có hết rồi ạ. A cho e chút ý tưởng đc k ạ

 4. Mình muốn kinh doanh hộp quà tặng ngày tết là hoa quả khô và các loại hạt dinh dưỡng. Nhưng chưa có kinh nghiệm kinh doanh bao giờ. Mình có 2 phương án:
  Một là lấy sỉ các sản phẩm của các thương hiệu uy tín về rồi bán online trên facebook cá nhân. Theo bạn bán như vậy có khả quan không. Liệu mặt hàng này khách hàng muốn mua online ko. Hay họ ưa thích đên trực tiếp cửa hàng chọn lựa.
  Hai là mình tự mua các sản phẩm hạt, hoa quả sấy về tự làm và trang trí hộp quà rồi bán. Nhưng như vậy sẽ ko có thương hiệu gì. Liệu khách hành có tin tưởng mua ko.
  Mong bạn tư vấn giúp mình

  1. chào Vân Anh, với câu hỏi của bạn. Bạn có thể triển khai bán ở cả 2 hình thức, hoặc chọn một trong 2 hình thức bạn đề cập để kinh doanh ha. Tuy nhiên bạn có thể tập trung đến hướng nhập các loại Sản phẩm hạt dinh dưỡng và hoa quả sấy về làm và tự bán. Bạn hoàn toàn yên tâm là khách hàng tin tưởng, do sản phẩm đã được bảo đảm bởi thương hiệu cá nhân, uy tín cá nhân của bạn.

  1. Giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam cùng tạo dựng thành công cho Đất nước là một tiêu chí đầu tiên, và quan trọng trong xuyên suốt quá trình hoạt động Bytuong, chúc bạn Đặng Viên sẽ có những thành tích và kết quả kinh doanh cũng như công việc tốt trong giai đoạn tới.

  1. Chào bạn The Luc, như trong phần tư vấn đối với bạn Dat trong khu vực Comment bình luận này, chúng tôi đã gửi đến Startup và người kinh doanh một số thông tin liên quan đến mô hình kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe mô hình online. Bạn có thể tham khảo, ngoài ra bạn có thể gửi câu hỏi cụ thể và chi tiết hơn về vấn đề mình còn băn khoăn trong chuyên mục “Hỏi Đáp Kinh Doanh” của Bytuong, chúc bạn kinh doanh thành công.

  1. chào Ng Sinh, trong chủ đề năm nay chúng tôi dành một chủ đề về Kinh doanh loại sản phẩm là rau quả đặc chủng đề hướng dẫn người khởi nghiệp phát triển theo mô hình định hướng kinh doanh và sản xuất. Bạn có thể nêu có thể nêu câu hỏi cụ thể hơn về dự định, kế hoạch và mong muốn, những thông tin và nguồn lực bạn đã chuẩn bị cho lần lời khởi nghiệp tới. Sau khi nắm bắt các thông tin cụ thể hơn, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn được rõ ràng trong từng trường hợp riêng của mỗi Startup.

   Bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp trong khung Bình luận này, hoặc cũng có thể gửi câu hỏi có mô tả trường hợp của mình tại khu vực là Chuyên mục “Hỏi Đáp Kinh Doanh”, tại chuyên mục Hỏi Đáp, chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về trường kinh doanh mình.

  1. Chào bạn Dat, đối với mô hình kinh doanh là dịch vụ đào tạo lái xe mô hình online. Đây là loại hình dịch vụ kinh doanh mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng thời hiện đại 4.0. Hiện tại ở Việt Nam loại hình dịch vụ kinh doanh Đào tạo lái xe mô hình 3D, 4D chưa phát triển. Nguồn hàng cung cấp loại xe lái mô hình online này chưa xuất hiện phổ biến.

   Do vậy, nếu xác định kinh doanh sau khi đánh giá tiềm năng thị trường tại khu vực địa lý, thị trường ( online, offline) dự kiến triển khai, bạn tiến hành điều tra nguồn hàng và nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, hoặc có thể thông qua các đơn vị là công ty nhập khẩu máy móc thiết bị công nghệ cao, các công ty chuyển giao khoa học công nghệ, để tiến hành nhập máy về phục vụ kinh doanh.

   Giá nhập khẩu từ nước ngoài tùy thuộc vào đặc điểm từng dòng máy xe mô hình này. Có thể từ 15.000.000 VNĐ ( có ít tính năng, trải nghiệp không cao)- 300.000.000 VNĐ ( những dòng xe mô hình online đáp ứng được phần lớn yêu cầu thực tế liên quan trải nghiệm người dùng). Bạn có thể nhập nguồn hàng từ Trung Quốc, hoặc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và một số nước Châu Âu. Tuy nhiên trước khi quyết định nguồn hàng, bạn nên tham khảo trên các trang website thương mại điện tử : Amazon của thế giới, Amazon của Nhật Bản, Trung Quốc, Alibaba…
   Nếu bạn còn thêm câu hỏi bạn có thể gửi về cho chuyên gia của chúng tôi tại khung Bình luận này, hoặc gửi qua chuyên mục “Hỏi Đáp Kinh Doanh” của “làm kinh doanh”.

Trả lời