Cách để kiếm được nhiều tiền hơn từ 1 lượt khách hàng tới nhà hàng - BYTUONG

Cách để kiếm được nhiều tiền hơn từ 1 lượt khách hàng tới nhà hàng

Cách để kiếm được nhiều tiền hơn từ 1 lượt khách hàng tới nhà hàng

Cách để kiếm được nhiều tiền hơn từ 1 lượt khách hàng tới nhà hàng

Có thể bạn chưa biết, nhà hàng cũng có những cách để kiếm được thêm tiền từ khách hàng. Và dưới đây là 5 mẹo nhỏ mà các nhà hàng thường hay sử dụng:

– Trong phần menu, những món ăn đắt nhất sẽ được để ngay đầu. Tâm lý của khách hàng khi xem menu đó là sẽ xem từ đầu đến cuối. Nên phần đầu sẽ là phần được xem đầu tiên, tỷ lệ đặt món trong phần này cũng cao hơn. Do đó, nếu không muốn bị mắc lừa, bạn có thể xem menu từ cuối lên.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Hình ảnh các món ăn trong nhà hàng luôn là những hình ảnh được sử dụng gam màu ấm như đỏ, cam, vàng. Các chuyên gia đã đưa ra nhận định răng, những màu sắc ấm này giúp kích thích sự thèm ăn nhanh hơn.

– Phần miêu tả món ăn thường được sử dụng những từ ngữ kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn như: “nóng hổi, giòn rụm…”

>> Dữ liệu và cơ hội: Kinh doanh thời trang nhanh lên ngôi, ai cũng muốn vào để kiếm tiền từ 1 thị trường tiềm năng

– Một tuyệt chiêu nữa của các nhà hàng đó chính là đặt tên các món ăn bằng tên món ăn gia đình. Khi khách hàng đến một nhà hàng mới, họ cảm thấy lạ với các món ăn ở đây, tâm lý khách hàng lúc này sẽ muốn tìm ột món nào đó mình biết để chắc chắn rằng mính sẽ không lãng phí thức ăn. Vì thế, họ thường có xu hướng chọn những món như: “canh mẹ nấu, cháo bà làm”

– Trong phần giá cả, nhiều nhà hàng bỏ đi phần đơn vị tiền tệ để tránh khách hàng đặt nặng phần giá cả khi quyết định gọi món.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via