Ý tưởng gia sư cho con nhà giàu thu 29 triệu 1 giờ làm việc (định hướng Startup)

Ý tưởng gia sư cho con nhà giàu thu 29 triệu 1 giờ làm việc (định hương Startup)

Gia sư là một công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để kiếm thêm tiền trong quá trình đi học. Để có được mức thu nhập cao, những bạn gia sư thường tìm đến những gia đình giàu có có nhu cầu tìm kiếm người dạy kèm cho con mình. Với những gia đình này họ sẽ không tiếc tiền để cho con mình có thể được học tập tốt nhất.

Những bạn sinh viên lựa chọn cách gia sư này thường với hai mục tiêu chính đó là thu nhập và mối quan hệ. Mối quan hệ sẽ giúp họ dễ tìm kiếm việc làm trong tương lai hơn. Nathaniel Hannan hiện đang học thạc sĩ tại Đại học Oxford, anh cũng chọn cách đi gia sư cho những gia đình giàu có để kiếm thêm thu nhập. Với công việc này, mỗi giờ anh có thể kiếm được 29 triệu đồng, nhưng đây chỉ là mức giá trung bình. Tại Mỹ, mức thu nhập của nhiều gia sư cho con nhà giàu thường có thể kiếm được khoảng 9,2 tỷ đồng/năm.

>> Vì có lòng tốt hướng dẫn người khác, không cần PR hay quảng cáo, cô gái Việt tạo ra công ty thu 2700 tỷ mỗi năm

Đây được xem là một hướng startup đáng quan tâm. Adam Caller người sáng lập nên trung tâm gia sư dạy cho con nhà giàu Tutors International từng là một gia sư. Cô đã nhận ra nhu cầu và tiềm năng kiếm tiền rất lớn trong ngách thị trường này. Vì thế trung tâm Tutors International đã được thành lập để cung cấp dịch vụ gia sư cho còn nhà giàu.

Tùy theo những yêu cầu của gia đình phụ huynh mà mức giá gia sư có thể thay đổi. Nhưng trung bình một gia sư có thể kiếm được là 2,3 tỷ đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *