Ở trong ngành mới biết dòng chảy Tiền đã đi như thế nào, Ông lớn Thời trang này lớn mạnh từ bán thời trang quần áo và rồi cạnh tranh với May 10, Việt Tiến như thế

Owen có lẽ không còn là thương hiệu thời trang xa lạ với nhiều người Việt Nam, với thị phần hướng đến là các khách hàng với, trong hành trình 10 năm phát triển của mình, Owen đã, đang và sẽ tạo dựng được vị trí, uy tín trong lòng người tiêu dùng. Xuất phát điểm chỉ là một công ty bán quần áo nhỏ, đến bây giờ thương hiệu này đã có thể cạnh tranh với nhiều ông lớn trong nước như Việt Tiến, May 10.

Ông Masahiro Yoshida, Giám đốc ngành hàng Owen đã nhìn thấy tiềm năng rất lớn của thị trường thời trang Việt Nam, nhất là đối tượng khách hàng Nam khi họ gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục sao cho thời trang, lịch sự và thể hiện được bản thân bởi với thị trường quần áo thời trang, rõ ràng phái nữ có nhiều sự lựa chọn và mẫu mã, chủng loại cũng đa dạng hơn nhiều. Trong tương lai, thương hiệu này sẽ hướng tới những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, vừa đảm bảo được yếu tố lịch lãm, đẳng cấp nhưng cũng vừa thoải mái, tiện dụng cho người tiêu dùng.

Để làm được điều này Owen đã có một chiến lược kinh doanh dài hơi, bắt đầu từ từ những đại lý phân phối, sẽ thay đổi cách thức kinh doanh, tạo ra những trải nghiệm thú vị, thoải mái cho người tiêu dùng, đồng thời thực hiện nhiều chương trình, kế hoạch sao để nâng cấp chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên sao cho đáp ứng được với yêu cầu của thị trường.

Rá mắt công chúng từ năm 2008, trải qua chặng đường hơn 10 năm gây dựng với bao nhiêu khó khăn và nỗ lực, tính đến thời điểm hiện tại, Owen đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận: với gần 1.000 điểm bao gồm đại lý và hệ thống cửa hàng bán lẻ, được phân bố rộng rãi khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, trở thành một trong những thương hiệu thời trang dành cho nam hàng đầu cả nước, biến mình từ một thương hiệu nhỏ bé, tính đến thời điểm này đã có thể đối đầu, trở thành đối thủ đáng gờm của May 10 hay Viettien….

Nhiều năm trở lại đây, tập đoàn Itochu với 19% cổ phần tại CTCP Thời trang Kowil đã trở thành đối tác chiến lược với thương hiệu thời trang này, sự hợp tác này đã giúp owen có thêm sự giúp đỡ to lớn, tạo đà phát triển hơn nữa trong trị trường may mặc tại Việt Nam.

Không chỉ là thương hiệu may mặc bình thường, Owen còn truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ thông qua các chiến dịch của mình như: Con đường tôi với thông điệp: “Ai cũng là người thành công trên con đường riêng của mình và mọi nỗ lực thành công đều đáng được trân trọng”.,…Những chiến dịch này đã tạo ra được phản hồi rất tích cực từ phía công chúng, góp phần giúp thương hiệu này khẳng định vị thế của mình.

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *