Các ý tưởng kinh nghiệm khi mở quán Bia

Các ý tưởng kinh nghiệm khi mở quán Bia

– Xác định số vốn cần đầu tư là bao nhiêu: nếu bạn chỉ có ít vốn dưới 100 triệu thì nên mở một quán quy mô nhỏ, tận dụng mặt bằng tại gia. Nếu đi thuê mặt bằng thì nên chọn nơi có không gian thoáng đãng, tận dụng được vỉa hè, có chỗ để xe cho khách. Trước khi quyết chọn địa điểm ở đâu, bạn nên dành thời gian đi khảo sát thị trường xem nhu cầu của khách hàng tại đó với bia như thế nào, có đối thủ cạnh tranh nào chưa…?

– Vì Bia là mặt hàng có phần nhạy cảm, nên bạn hãy làm việc trước với các bên có thẩm quyền để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi nhất.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Trong quá trình nghiên cứu thị trường, bạn cũng cần tìm hiểu xem khẩu vị và sở thích uống bia của người dân tại đó như thế nào để lựa chọn loại bia phù hợp nhất. Đa phần, khách hàng sẽ chọn loại bia phổ biến ở vùng đó.

– Đầu tư mua tủ lạnh, tủ bảo quản bia để đảm bảo chất lượng bia ngon nhất.

>> Ý tưởng nuôi cá cảnh của 9X, 10X thu về tiền tỷ

– Mở quán bia kết hợp với kinh doanh đồ nhậu. Tùy theo đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai mà lựa chọn những món nhậu phù hợp. Ví dụ như nếu là khách bình dân thì nên chuẩn bị những món nhậu đơn giản giá rẻ như đậu phụng, bánh tráng, nem chua, mực nướng….

– Chú ý đến việc quản lý dòng tiền của quán để tránh thất thoát

– Nhân viên nhiệt tình, thân thiện và phục vụ tận tình là một trong những yếu tố quan trọng cho dù quy mô quán của bạn nhỏ hay to

– Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt để thu hút khách hàng và tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ quán bạn.

Trả lời