Mức độ hấp dẫn cao cấp nhất của phụ nữ, đó là sở hữu năng lực kiếm tiền

Có một câu nói rất hay rằng : Là phụ nữ, nếu bạn sống dựa vào bố mẹ, bạn sẽ chỉ là công chúa.
Nếu bạn sống dựa vào tình yêu của một người con trai, bạn sẽ là hoàng hậu của anh ấy nhưng sống dựa vào chính mình, bạn mới thực sự là nữ hoàng.

Tháng trước, giáo viên của chúng tôi trong lớp sách đã nhận được mức thù lao 150.000 đồng, cao hơn mức lương hàng năm của nhiều người, kết quả là tôi đã học được rằng viết và giảng dạy chỉ là những hoạt động bên lề của cô ấy. Công việc kinh doanh chính của cô ấy là thiết kế video với hàng ngàn đô la mỗi phút.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Học sinh đều cảm thấy rất ngạc nhiên, đây là vị giáo viên mẫu mực, có tài năng, còn có một người chồng tốt, vốn dĩ có thể sống cuộc sống thoải mái dưới sự bảo vệ của một người đàn ông, trở thành một cô gái yếu đuối, cần được bảo vệ.

Tuy nhiên, cô không muốn sống như vậy, cô không muốn từ bỏ sự nghiệp đam mê của mình, và cô không muốn lãng phí khả năng kiếm tiền.

Cô ấy là loại người mà chúng ta thường ngưỡng mộ, trông đẹp hơn bạn, tốt hơn cuộc sống của bạn, là người đủ điều kiện nhất để lười biếng, nhưng vẫn làm việc chăm chỉ hơn bạn.

Cuộc hôn nhân tốt nhất luôn là sức mạnh và sự hỗ trợ của cả vợ và chồng. Là một người phụ nữ, ngay cả khi gia đình giàu có, nhưng nó nếu bạn không phải là người kiếm ra tiền thì nó sẽ không cho bạn cảm giác an toàn. Chỉ có tự mình kiếm tiền bằng sức lao động của chính mình mới cho bạn sức mạnh và dũng khí.

Một người phụ nữ độc lập về kinh tế sẽ có được sự tự do thoải mái cá tính. Kiểu độc lập này chưa bao giờ là vì để cho người khác thấy, mà nhiều lúc cũng chỉ là khiến bản thân có nhiều lựa chọn và có cảm giác an toàn hơn, điều này sẽ duy trì được khi phụ nữ sống trong thế giới phức tạp không ngừng thay đổi này.

Trong thời gian các bạn gái sinh con, họ đã hi sinh công việc để ở nhà với con, mẹ chồng sẽ ở cùng để giúp đỡ họ, nhìn thì thấy rằng họ đang được tự do, không phải chịu áp lực mệt mỏi khi đi làm, không cần đi ra ngoài mỗi sáng sớm.

Lúc đầu, cô ấy không có áp lực công việc mạnh mẽ, các dây thần kinh chặt chẽ cuối cùng có thể thư giãn, chăm sóc con cái mỗi ngày, chờ chồng cô về nhà, và cảm thấy rằng cuộc sống này không tệ. Nhưng không lâu sau đó, cô bắt đầu lo lắng. Mặc dù chồng cô vẫn bàn giao quyền lực tài chính, để cô cảm thấy thoải mái với đứa con của mình, cô không phải lo lắng về kinh tế của gia đình cô, cô vẫn cảm thấy tội lỗi.

Cô ấy cảm thấy bản thân biến thành một người vô dụng, thỉnh thoảng còn mộng tưởng, nhìn bạn bè xung quanh làm việc chăm chỉ, nỗ lực kiếm tiền, không ngừng phấn đấu mà bản thân lại không có gì thay đổi, không tốt lên chút nào, cô ấy cảm thấy hoang mang, bối rối.

Vì vậy, cô quyết định từ biệt với cuộc sống thoải mái hiện tại, bắt đầu vừa trông con vừa học ngoại ngữ. Đến khi con của cô ấy được hai tuổi, bắt đầu đi lớp mẫu giáo cô ấy lại đi tìm việc làm. Thông thạo tiếng Anh và các kỹ năng chuyên môn ban đầu, cô nhanh chóng được một công ty nước ngoài nổi tiếng thuê.

Cô ấy lại trở nên là một người nhiệt tình, trở nên là một người đầy tự tin và quyến rũ. Cô ấy nói với tôi: mặc dù tăng ca rất vất vả nhưng tôi có thể dựa vào chính mình để kiếm tiền, và tiêu những gì mình muốn. Tôi biết ý nghĩa đằng sau câu nói của cô ấy , mặc dù điều kiện gia đình cô ấy tốt, nhưng đối với cô ấy mà nói chỉ có bản thân kiếm được tiền mới có sự tự tin khi sánh bước bên chồng cô ấy được.

Mặc dù tiền bạc không mang lại hạnh phúc nhưng nó có thể giành được chiến thắng trong mọi trường hợp của chúng tôi. Nó không phải là đảm bảo vật chất của người phụ nữ mà còn có giá trị nhất định, một người phụ nữ có khả năng độc lập kiếm tiền mới có thể sống một cách bình tĩnh và tự tin trước mọi hoàn cảnh.

>> Phụ nữ dựa vào gì để kiếm tiền, kinh doanh

Một người đồng nghiệp cũ trước kia của tôi, từ khi cô ấy kết hơn cô ấy đã trở thành một người phụ nữ nội trợ. Bây giờ sắp phát điên vì phát hiện chồng bí mật ngoại tình, càng ngày người chồng càng vô nhân tính hơn. Tuy nhiên, cô lại không thể chịu được ly hôn vì cô không đủ bản lĩnh, bởi vì cô không có tiền, cô không có khả năng nuôi con.

Ngôi nhà mà cô đang ở là do chồng cô mua trước khi kết hôn, tài khoản tiết kiệm cũng không có nhiều, trở thành người nội trợ trong nhiều năm đã khiến năng lực xã hội bên ngoài của cô không còn được như trước nữa. Cô không thể ly hôn, chỉ có thể chịu đựng từ ngày này qua ngày khác, cô đổ lỗi cho cuộc sống tầm thường đã khiến bản thân rơi vào tình cảnh như thế này.

Cô ấy luôn luôn hối hận: nếu ngay từ đầu tôi không bỏ công việc của mình, tôi có thể tự kiếm tiền và có thể trực tiếp chỉ thẳng vào mặt anh ta nói “ tránh xa tôi ra càng xa càng tốt”.

Chỉ có những người bị cuộc sống dồn đến chân tường mới có thể hiểu được sự đau khổ của việc phụ thuộc vào người khác, đó như là một cái tát giúp họ tỉnh ngộ.

Do đó, đừng bao giờ có ý nghĩ bạn là một người phụ nữa thì không cần làm gì để đàn ông nuôi bạn. “Anh nuôi em” câu nói này không phải là câu chuyện tình yêu đẹp nhất trên thế giới, mà là cái bẫy sâu sắc nhất về hôn nhân.

Nó sẽ cho phép bạn dỡ bỏ áo giáp và thậm chí đánh mất chính mình. Khi những bất hạnh của cuộc sống quá muộn để ngăn cản bạn đến với bạn, bạn đã mất tinh thần chiến đấu của mình và không thể trở về thiên đàng.

Thế giới không ai cho không ai cái gì, cho và nhận, được và mất đều rất cân bằng. Là một người phụ nữ, bạn không có gì, nhưng bạn phải có khả năng kiếm tiền. Không bao giờ từ bỏ quyền kiểm soát cuộc sống của bạn, và bỏ cuộc mà không cần có sự lựa chọn hoàn hảo khác.

Cho dù đó là một bộ phim truyền hình hay đời sống thực, chúng ta cũng đã thấy rất nhiều phụ nữ kết hôn với đại gia giàu có. Họ trông giống như đồ trang sức, quyến rũ và tươi sáng, nhưng có rất nhiều nỗi buồn không rõ ẩn đằng sau họ.

Còn một số gia đình bình thường, thu nhập của chồng không cao, bản thân người phụ nữ lại không kiếm ra tiền, họ sống trong những ngày tháng lo lắng và cuộc cùng gây mâu thuẫn trong gia đình, xung đột rồi cuộc sống trở nên thật tồi tệ.

Vô số các trường hợp nhắc nhở chúng ta rằng cảm giác an toàn thực sự chỉ là những gì bản thân bạn có thể cho bạn. Có khả năng kiếm tiền độc lập là sức mạnh lớn nhất của một người phụ nữ. Sức mạnh này khiến bạn có thể yêu bất cứ ai, và dám rời bỏ bất cứ người nào, không bị đối xử bất công, không ai bắt nạt.

Khi bạn gặp tình yêu trong cuộc sống này, nếu phía bên kia giàu có, bạn không phải lo lắng về việc không thể sánh được với anh ta, nếu anh ta nghèo, bạn vẫn có thể hỗ trợ tình yêu của bạn, không phải quá lo lắng về kế sinh nhai của bạn.

Cũng giống như trường hợp của cặp vợ chồng nọ, lý do mà họ có thể vượt qua những khó khăn để cứu rỗi cuộc hôn nhân bấp bênh của mình là bởi vì người vợ có khả năng kiếm tiền mạnh mẽ. Khi người chồng giàu có,cô hưởng thụ tất cả những gì tốt đẹp nhất, khi người chồng bị phá sản, người vợ có thể chịu đựng được những điều tồi tệ nhất, cô đã đứng lên và trả hết nợ cho người chồng của mình.

Những cô gái ngày ngày có ý nghĩ muốn kết hôn với những người giàu có nhưng không chịu phấn đấu làm việc và người phụ nữ độc lập kinh tế, tự do cá tính thì người phụ nữ độc lập luôn là người giành chiến thắng thực sự trong cuộc sống này. Họ có những suy nghĩ và sự khôn ngoan nhất định, họ biết những gì thực sự dành cho riêng họ.

Có rất nhiều lúc, chúng ta liều mình làm việc, nỗ lực kiếm tiền, chưa bao giờ nghĩ vì lợi ích của những lý tưởng cao cả mà chỉ muốn khi đối mặt với những ước muốn nhỏ bẻ một lần nữa chúng ta có thể dũng cảm đối mặt, mạnh mẽ và kiên quyết hơn.

Khi đối mặt với một cuộc hôn nhân thất bại, chúng ta có thể lựa chọn rời đi một cách đàng hoàng, hoặc khi đối diện với thế giới rộng lớn chúng ta cũng không ngần ngại và xách vali lên và có chuyến du lịch nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời.

Khi bạn độc lập về tài chính và không phụ thuộc vào đàn ông về mặt vật chất, bạn thực sự có thể giành chiến thắng trong cuộc sống, và sau đó bạn có thể dũng cảm theo đuổi cuộc sống mình muốn, và bạn sẽ thẳng thắn, tươi sáng và sống động.

Tiền không phải là sức mạnh lớn nhất của một người phụ nữ, mà là khả năng kiếm tiền.

Trả lời