Muốn trở thành người giàu, chỉ cần bỏ đi những lối nghĩ này, thì khoảng cách tới người giàu không còn xa - BYTUONG

Muốn trở thành người giàu, chỉ cần bỏ đi những lối nghĩ này, thì khoảng cách tới người giàu không còn xa

Tháng trước khi trở về quê thăm nhà, bởi vì người nhà đều không có ở nhà, ngại từ chối lời mời của người bạn học cũ tôi đã đồng ý ở lại nhà của người bạn đó. Anh ta có thể được gọi là kỹ thuật viên, mỗi ngày đi làm về vào khoảng lúc 6 giờ tối. Bởi vì bố mẹ anh ta cũng thường xuyên không có nhà nên anh ta cũng coi như sống một mình.

Tôi thấy rằng anh ta ngày nào cũng đến muộn mới đi ngủ, hầu như không nấu ăn mà đi mua đồ ăn ngoài, ăn xong lại nằm trên ghế sô pha, vừa chơi điện tử vừa ăn đùi gà rán, chơi mệt rồi cảm thấy nhàm chán thì lại bắt đầu xem những video trên mạng, xem đến khi mệt rồi lăn ra ngủ,… Buổi sáng cũng ngủ đến khi đến giờ đi làm mới thức dậy rồi vội vội vàng vàng chạy đến nơi làm việc.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Tôi nghĩ đây là trạng thái hàng ngày của rất nhiều người, ngày nào cũng cảm thấy mệt mỏi, lại phát hiện ra bản thân không có sự tiến bộ nào. Nó giống như nhiều người muốn tìm kiếm cơ hội kiếm tiền trên Internet, họ chán nản mỗi ngày, nhưng họ hiếm khi nghĩ đến sự kiên nhẫn sau khi đọc dự án, họ cứ khăng khăng điều hành dự án và họ nghĩ hôm nay nhất định phải kiếm tiền, họ không thể chờ đợi đến ngày mai.

Để kiếm được tiền, bạn có nghĩ cách này là khả quan không?

>> Những bí mật mà người giàu sẽ không bao giờ nói cho bạn biết, vậy mới biết người giàu và người nghèo khác nhau bao xa

Mỗi ngày bạn đều đi mua sắm, xem phim và lướt xem tin tức, mỗi ngày đều ăn một món súp gà nhàm chán. Bạn không bao giờ muốn nghĩ về việc bạn đã làm việc chăm chỉ bao nhiêu, nhưng bạn luôn muốn có được kết quả tốt nhất. Kiểu mộng tưởng như vậy đã đến lúc tỉnh giấc rồi.

Mỗi một thời đại đều có cơ hội thuộc về chúng ta, có những sự việc rất nhỏ cũng có thể giúp chúng ta kiếm được rất nhiều tiền, bạn có biết tại sao chúng ta không làm không?

Ngay sau khi tôi gọi một đồ take away tôi phát hiện ra rằng so với tự mình đến cửa hàng mua thì đắt hơn hẳn. Tự nhiên nghĩ đến, có rất nhiều người thuê một chỗ giá rẻ để làm dịch vụ take away, giảm tối đa chi phí, mỗi ngày có thể nhận được hơn 200 đơn đặt hàng, lợi nhuận gộp có thể thu về hàng nghìn điểm.

Vậy làm thế nào để hoạt động được như vậy? Đến những nơi đông đúc hoặc quảng cáo trực tuyến, làm nổi bật lợi thế về giá trị và đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng ta, đảm bảo phục vụ người dùng như sử dụng lần đầu tiên. Ngành dịch vụ ăn uống khách hàng đều rất thích được thử nghiệm, ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ là không thể thiếu được.

Với những người tiêu dùng thông thường, chúng ta xếp họ vào một nhóm, trong nhóm đó chúng ta thúc đẩy và quảng bá sản phẩm của mình. Chẳng hạn, giá gốc của một suất cơm bò là 70.000 VND, giá niêm yết được giảm còn 49.000VND. Nếu rủ đồng nghiệp đi cùng còn có thể giảm giá nhiều hơn.

Có được lượng khách hàng quen thuộc rồi, bạn cũng có thể xếp họ vào một nhóm, tặng một chiếc phong bì hoặc là chiết khấu giảm giá, sau khi họ thành lập được một nhóm thì liên hệ với nhóm trưởng và miễn phí một bữa ăn cho nhóm trưởng. Tạo một mối quan hệ tốt, sau đó để họ giới thiệu đến những người khác, nhóm khác.

Một khi đã làm tốt việc quảng bá cho dịch vụ của mình, lợi nhuận tuy nhỏ nhưng doanh thu tăng lên nhanh chóng. Nhóm trưởng mỗi ngày được ăn miễn phí, bạn cũng mỗi ngày tích lũy được thêm nhiều điểm, không bõ công sức đã bỏ ra trong những tháng ngày cực khổ ở giai đoạn đầu.

Có thể nhiều người sẽ nói: take away với những dịch vụ khác có gì khác biệt? Bởi vì chúng ta nhỏ cho nên chúng ta làm chỉ trong một phạm vi ở gần chúng ta thôi. Lúc này sẽ giảm được rắc rối khi phân phối hoặc chúng ta có thể tuyển dụng những bà mẹ bỉm sữa làm bán thời gian, mỗi người phụ trách một khu, chúng ta chỉ phụ trách phân phối và sản phẩm, người tiêu dùng có được lợi ích, doanh nghiệp có thể tạo ra lợi nhuận, như vậy bạn có dám chơi không?

Nếu bạn cảm thấy làm về đồ ăn rất mệt mỏi, vậy thì chúng ta đổi take away thành sản phẩm khác thì sao? Chẳng hạn như rượu vang đỏ, chẳng hạn như sản phẩm tươi sống, chẳng hạn như hoa quả, vân vân… Mỗi một hạng mục trên tốt nhất đều làm riêng biệt.

Tôi cũng cảm thấy rất bối rối mỗi khi có người hỏi tôi, có dự án kiếm tiền nào hay không, dự án nào có thể kiếm được tiền?

Bạn đi xem những dự án mà người khác đang kiếm tiền, đó chính là những dự án tốt mà nếu bạn không chịu bắt tay vào làm, luôn luôn hỏi bạn sẽ chẳng bao giờ có thể kiếm được tiền đâu.

Tất nhiên trên đây tất cả đều là những ý tưởng chung, chi tiết hoạt động cụ thể, chẳng hạn như làm thế nào để kéo mọi người vào một nhóm, làm thế nào để miêu tả hình ảnh, làm thế nào để phân chia nhóm, bao gồm cả làm thế nào để tuyển dụng nhân viên bán thời gian, làm thế nào để giao tiếp, tất cả những thứ trên liệu có khó không?

Khi thấy một loạt những điều trên nhiều người sẽ lựa chọn từ bỏ, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về sự phân chia đơn hàng của các nơi khác, xem người khác làm thế nào để lôi kéo được mọi người vào nhóm, xem một cách cẩn thận sẽ thấy mọi thứ thật đơn giản.

Chia sẻ hàng ngày của tôi cũng có lúc gặp phải những thành phần ghê tởm. Trên thực tế, tất cả các hành động của bạn sẽ phản ánh cái bóng nội tâm của chính con người bạn. Khi bạn biểu hiện cho mọi người thấy, thì mọi người cũng rất rõ ràng về mức thu nhập của bạn rồi.

Internet đã cho chúng ta cơ hội để làm những việc của riêng mình, không ăn cắp, không lừa đảo, và chân thành chia sẻ những điều quý giá. Người khác nghĩ như thế nào, việc gì phải để tâm đến?

Nỗ lực kiếm tiền, làm việc chăm chỉ, kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình và trở nên thành công chính là khinh bỉ dành cho những kẻ ghen ghét, đố kị.

Đương nhiên việc kiếm tiền trên mạng cũng được kiểm soát, không phải ai cũng thích hợp để làm, nhưng cũng hoan nghênh mọi người nên thử sức mình. Dựa vào những điều ở phía trên để xem xét những gì bạn cần làm, những dự án nào thích hợp với bạn, tránh đi đường vòng và ít gặp phải những rủi ro không đáng có.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via