Những mẫu thư cảm ơn nhân viên nghỉ việc hay nhất hiện nay - BYTUONG

Những mẫu thư cảm ơn nhân viên nghỉ việc hay nhất hiện nay

Công ty nên cảm ơn những người nhân viên nghỉ việc. Bởi họ ít nhiều cũng có những đóng góp nhất định dành cho công ty. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những mẫu thư cảm ơn nhân viên nghỉ việc hay nhất hiện nay.

Những mẫu thư cảm ơn nhân viên nghỉ việc hay nhất hiện nay

Thân gửi: (Tên người nhận)
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Lời đầu tiên thay mặt công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bạn và gia đình của bạn. Cảm ơn bạn đã lặng lẽ cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp lừng lẫy của công ty. Cảm ơn sự khẳng định và tin tưởng của bạn đối với công ty. Cảm ơn sự trung thành và kính nghề của bạn. Cảm ơn những sự vất vả và nỗ lực dành cho công ty của bạn.

Có thể là do nền tảng và khuynh hướng phát triển của công ty hiện tại. Tạm thời chưa thể đáp ứng được kế hoạch tương lai của bạn. Khiến bạn lựa chọn việc rời khỏi vị trí làm việc mà mình đã phấn đấu nhiều năm. Nhưng chúng tôi tin rằng, sự trưởng thành trong suốt thời gian ở công ty. Sẽ khiến bạn tự tin hơn, mạnh dạn hơn.

Tin rằng với sự nỗ lực của bạn cộng với tinh thần cần cù chịu khó. Dù bạn ở bất cứ cương vị nào cũng đều sẽ có một sự nghiệp phi thường. Dù là trong công việc hay cuộc sống, bạn vẫn luôn là người xuất sắc nhất.

Những mẫu thư cảm ơn nhân viên nghỉ việc hay nhất hiện nay

Nhân viên xuất sắc là tài sản quý báu của doanh nghiệp. Khi bạn quyết định rời khỏi công ty, trong lòng chúng tôi đều có chung những cảm giác không thể nói thành lời. Đó chính là cảm giác tiếc nuối và chúc phúc.

Chúng tôi biết rằng trên đời này không có bữa tiệc nào là không tàn. Chúng tôi chân thành chúc phúc bạn. Chúc bạn luôn luôn an khang hạnh phúc. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

>> Bạn đã biết cách để viết lời cảm ơn sếp khi nghỉ việc sao cho chuẩn

Đồng thời mong bạn hay nhớ rằng, chúng tôi luôn vui mừng chào đón bạn trở lại thăm chúng tôi. Hy vọng, công ty mãi là ngôi nhà thứ hai của bạn.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc phúc chân thành nhất tới bạn và gia đình của bạn. Đồng thời cũng xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của bạn trong suốt thời gian qua.

Những mẫu thư cảm ơn nhân viên nghỉ việc hay nhất hiện nay

(Tên người nhận) thân mến,

Bạn làm việc trong công ty vẻn vẹn 1 năm. Đối với cuộc sống dài dặc mà nói, 1 năm là hết sức ngắn ngủi. Nhưng đối với cá nhân mà nói thì đó cũng không phải là một khoảng thời gian ngắn.

Trong ngày mà bạn đưa ra quyết định nghỉ việc, chúng tôi cảm thấy khá hụt hẫng. Nhưng vì sự phát triển của cá nhân, chúng tôi không thể không xa bạn.

Dù sau này bạn làm bất cứ công việc gì. Cũng mong rằng bạn sẽ luôn thành công và tỏa sáng. Chúng tôi luôn luôn ghi nhận những đóng góp lớn lao của bạn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin rằng, bằng sự tự tin và nhiệt huyết của bản thân. Dù đi đâu về đâu bạn cũng luôn là một người thành công rực rỡ.

Chúc bạn luôn suôn sẻ, thuận lợi. Mong bạn sẽ luôn nhớ về chúng tôi. Nhớ về mái nhà ấm áp tràn đầy kỷ niệm vui tươi này. Chúc bạn thành công.

Share via