Những mẫu thực đơn File Word cho đám cưới đẹp - BYTUONG

Những mẫu thực đơn File Word cho đám cưới đẹp
Đám cưới là nghi lễ quan trọng để đánh dấu bắt đầu một hành trình cuộc sống mới cho hai người yêu nhau. Trong đám cưới quan trọng nhất đó là phần tiệc cưới. Tiệc cười thể hiện tấm lòng đãi khách của hai bên bố mẹ. Đến mừng cho nghi thức trọng đại trong đời con cái mình. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những mẫu thực đơn File Word cho đám cưới đẹp.

Thực đơn đám cưới cần phải lưu ý những gì

1, Nguyên liệu không phải là thứ quan trọng nhất trong thực đơn

Trong thực đơn đám cưới, dù nguyên liệu là chính hay phụ. Tốt nhất không sử dụng lặp lại trong các món ăn khác nhau. Lặp lại nguyên liệu thường tạo cảm giác đơn điệu và bình thường. Không lặp lại nguyên liệu thường tạo cảm giác thực đơn thịnh soạn. Đây là một trong những bí quyết nâng cao chất lượng món ăn trong menu tiệc cưới. Thông qua tâm lý khách mời.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Các món ăn truyền thống phải có những điểm sáng mới

Tìm hiểu thêm

Hầu hết các món ăn được đề cập trong thực đơn tiệc cưới đều là các món ăn truyền thống. Các món ăn mới chiếm khoảng 3 đến 4 phần. Khi lựa chọn thực đơn, cũng nên để ý xem các món truyền thống có gì mới mẻ hay nổi bật không? Đây cũng là cách để nâng cao chất lượng tiệc cưới và làm hài lòng khách mời.

Thực đơn đám cưới cần phải lưu ý những gì

3, Không nên thiếu các món rau nộm

Tiệc cưới hầu hết đều là các món ngon sang trọng. Tuy nhiên cũng không thể thiếu được các món rau nộm truyền thống. Bởi dù gì đây rau cũng là món ăn truyền thống lâu đời của người Việt ta.

4, Tạo hình món ăn

Thực đơn tiệc cưới không chỉ chú trọng tới chất lượng món ăn có ngon hay không. Mà còn chú trọng tới thiết kế tạo hình món ăn. Hình trái tim, hình tháp là các tạo hình thường thấy trong món ăn tiệc cưới. Có thể sử dụng các món nộm để món ăn của bạn trông càng 3D và có cảm xúc hơn. Tạo hình kết hợp với vị giác sẽ càng để lại ấn tượng tốt đẹp hơn trong lòng mọi người.

>> Liên hoan lớp dịp nghỉ ngơi nên ăn gì (Thực đơn ăn uống cho lớp bạn bè, liên hoan ăn gì ngon)

Thực đơn đám cưới cần phải lưu ý những gì

5, Không nên xào các món rau theo mùa hoặc các món hải sản

Khi lựa chọn các món rau xào theo mùa hoặc các món hải sản xào phi hết sức thận trọng. Không nên chọn các món rau xào dễ bị ra nước hoặc biến màu. Nếu xào nên xào các món không dễ bị ra nước hoặc biến màu như măng, miến mục nhĩ…

6, Không nên làm các món cá bé hoặc nhiều xương

Những người tham gia tiệc cưới thường sẽ vừa ăn vừa trò chuyện. Do vậy, khi chọn món ăn thực đơn tiệc cưới, không nên chọn các món cá nhỏ hoặc các món cá nước ngọt có nhiều xương. Tránh khách dự tiệc bị hóc xương, nhất là trẻ nhỏ.

7, Nổi bật phân lượng các món chính

Trong menu tiệc cưới, khẩu vị, chất lượng và phân lượng món chính rất quan trọng. Các món chính nên sắp đầy ra các loại bát đĩa to hơn các món phụ. Phân lượng bên ngoài của các món ăn rất quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định sự đánh giá của khách dành cho tiệc cưới nhà bạn. Vậy nên nếu phân lượng món ăn quá ít, chắc chắn sẽ bị khách khứa phàn nàn.

Những mẫu thực đơn File Word cho đám cưới đẹp

Những mẫu thực đơn File Word cho đám cưới đẹp

Những mẫu thực đơn File Word cho đám cưới đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via