Nên xăm hình trên tay trái hay tay phải thì đẹp hơn

Người xưa thường khá nhạy cảm với việc xăm hình. Họ thường nghĩ rằng những người xăm hình là những người không tốt. Nhưng cuộc sống ngày càng phát triển, tư tưởng con người ngày càng mở rộng và tiến bộ. Xăm hình gần như trở thành một xu hướng thời trang phổ biến trong giới trẻ. Vậy nếu xăm hình thì xăm trên tay trái hay tay phải đẹp hơn? Xăm hình cần phải lưu ý những gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nên xăm hình trên tay trái hay tay phải thì đẹp hơn

Vị trí xăm hình tùy theo sở thích của mỗi người. Bạn có thể chọn xăm ở tay, ở chân, ở cổ, ở lưng hay bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà bạn muốn. Nhưng phải đảm bảo hình xăm hợp phong thủy để mang lại may mắn cho bạn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Xăm hình tượng phật

Tìm hiểu thêm

Nhiều người thích xăm hình tượng phật trên người. Nhưng trong phong thủy chú trọng, dù bạn xăm hình tượng phật gì thì cũng phải bảo đảm là hình tượng phật có khuôn mặt hiền từ và phúc hậu. Mặt mũi phải rõ ràng, có thể xăm hình tượng phật trước ngực. Không nên xăm hình tượng phật ở những khu vực nhạy cảm. Nếu không sẽ là đại bất kính.

Xăm hình con hổ

Xăm hình con hổ cũng rất được chú trọng. Hổ lên núi hay hổ xuống núi có sự khác biệt rất lớn. Hổ lên núi có nghĩa là rửa tay chậu vàng, cải tà quy chính. Hổ xuống núi có nghĩa là mới bắt đầu phấn đầu, chuẩn bị dương danh thiên hạ.

>> Ý nghĩa hình xăm con chó sói hợp với tuổi nào

Nữ nên xăm tay trái hay phải thì đẹp và may mắn hơn

  • Thông thường con cái hay đeo trang sức, vật dụng ở tay trái, vì thế bạn có thể xăm hình ở tay phải. Mục đích để cho 2 tay cân đối với nhau, trông sẽ đẹp hơn.
  • Một số vị trí xăm khác được nhiều người thợ thường xuyên xăm cho khách là: Cổ, Vùng sau gáy, vị trí Phewa, trên bàn tay,
  • Nếu bạn đi theo trường phái suy nghĩ Tay phải là của phụ nữ, tay trái là của đàn ông thì bạn có thể xăm hình ở tay phải. Lối tư duy này được nhiều người thích, bởi vì thể hiện sự mạnh mẽ của phụ nữ.
  • Nếu bạn theo phong thủy, và tướng số thì tay trái là thể hiện những đặc tính của người con trai, bạn là người sống mạnh mẽ có tính cách như con trai, bạn có thể xăm ở tay trái.
  • Bạn cần tránh xăm ở mắt, mũi, tai, miệng, vì đây là những nơi cảm xúc gương con người thể hiện rõ nhất, nếu chúng ta gặp phải người họ không ưa xăm hình, đó sẽ là yếu điểm của bạn.
  • Trong tướng số, nếu xăm ở Vai biểu thị gây mệnh khổ

>> Những hình xăm như thế nào mang ý nghĩa cô đơn

Nên xăm hình trên tay trái hay tay phải thì đẹp hơn- hàm ý sâu sắc

Xăm hình rồng

Xăm hình rồng thường là để cầu tài lộc. Những hình xăm rồng khác nhau cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Rồng trong mây là chỉ đại ca. Rồng qua sông chỉ khởi nghiệp. Giồng cuộn tròn chỉ giữ gìn và kế tục sự nghiệp. Nhiều người khi xăm hình rồng thường không để ý đến số móng rồng. Số móng rồng nên ưu tiên là 4 mòng. Thường nên xăm ở trên vai và lưu ý rằng, mỗi người chỉ có thể xăm một hình con rồng mà thôi.

>> Ý nghĩa hình xăm con chó sói hợp với tuổi nào

Những hình xăm khác

Dĩ nhiên cũng còn có rất nhiều những hình xăm khác nữa. Chẳng hạn như xăm hình sói, hình bọ cạp, hình trìu tượng hoặc là xăm những dòng chữ ý nghĩa, xăm tên… Xăm hình bọ cạp có tác dụng tránh tà, tuy nhiên hiệu quả không được lớn cho lắm. Nếu xăm hình sói, hình chó không nên xăm những hình có hung khí quá nặng.

Đối với các hình xăm trìu tượng, trước khi xăm cần phải làm rõ xem chúng có ý nghĩa gì? Tốt hay không tốt? Có hợp với phong thủy và tướng số của mình hay không…

>>  Hình xăm con Mã trong cờ Tướng có ý nghĩa là gì

Nên xăm hình trên tay trái hay tay phải thì đẹp hơn- mọi người chia sẻ cho mình nhé

Ngoài ra, không nên chọn xăm những hình thù kinh dị. Chẳng hạn như thần chết, ma quỷ, các loại bùa chú… Bởi chẳng những khiến người khác nhìn thấy sợ hãi. Mà đôi khi còn ảnh hưởng đến vận khí, sự may mắn của bản thân người xăm. Tránh những hình thù có ý nghĩa không may mắn. Bởi chúng có thể sẽ mang lại sự xui xẻo cho chính bản thân bạn.

Xăm hình gì? Xăm ở đâu đôi khi cũng rất quan trọng. Bởi hình xăm, vị trí xăm cũng có những ý nghĩa phong thủy nhất định đối với bạn. Do vậy, cần phải lựa chọn một cách thận trọng.