Home » Hướng dẫn cách lưu CV về điện thoại nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách lưu CV về điện thoại nhanh và đơn giản nhất

Không có gì là lạ khi một sơ yếu lý lịch bắt mắt sẽ làm tăng cơ hội nhận được công việc bạn muốn. Hơn nữa quá trình tìm kiếm việc làm chủ yếu dựa vào Internet. Thật tốt nếu bạn có một công cụ, ứng dụng cho phép bạn nộp đơn xin việc. Và hoàn thiện sơ yếu lý lịch của mình ngay cả khi bạn ra ngoài.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những ứng dụng tạo CV trên điện thoại. Đồng thời hướng dẫn các bạn cách lưu CV về điện thoại nhanh và đơn giản nhất.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Hướng dẫn cách lưu CV về điện thoại nhanh và đơn giản nhất

1, Pocket resume

Tìm hiểu thêm

Đây có lẽ là ứng dụng tốt nhất hiện có. Bởi nó không chỉ tạo một sơ yếu lý lịch đẹp mắt trên điện thoại di động của bạn. Mà còn gửi CV của bạn cho bất kỳ ai và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đây là ứng dụng sử dụng rất dễ dàng. Ứng dụng có giao diện đẹp mắt cho phép bạn tạo, duy trì, cập nhật và gửi email CV của mình ngay từ điện thoại. Hãy nhớ rằng, cơ hội việc làm có thể thể hiện ở bất cứ đâu. Ứng dụng này đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng show CV của mình mọi lúc, mọi nơi.

2, Resume Builder

Resume Builder là một ứng dụng cho phép bạn xây dựng một sơ yếu lý lịch đẹp mắt rất nhanh chóng. Có một số mẫu để xem và nó rất dễ sử dụng. Khi bạn xây dựng sơ yếu lý lịch của mình bằng ứng dụng này. Ứng dụng sẽ cung cấp các mẹo và hướng dẫn để tạo một sơ yếu lý lịch dễ đọc. Đầy đủ thông tin và sẽ thể hiện bằng cấp, trình độ năng lực của bạn một cách tốt nhất.

>> Top những app chèn tên nhiều ảnh cùng 1 lúc đẹp nhất

Hướng dẫn cách lưu CV về điện thoại nhanh và đơn giản nhất

3, ZipRecruiter

ZipRecruiter là một trong những bảng tìm kiếm việc làm mới. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cho ứng dụng biết những công việc bạn đang tìm kiếm. Bao gồm vị trí của bạn và từ khóa về chức danh công việc. Ứng dụng sẽ tìm công việc đáp ứng tiêu chí của bạn. Và sau đó bạn có thể nộp CV vào bất kỳ công việc nào mà mình muốn.

Bảng tìm kiếm việc làm sẽ lưu trữ loại hình việc làm mà bạn đang tìm kiếm. Sau đó sẽ thông báo cho bạn khi có công việc mới phù hợp với mong muốn, nhu cầu của bạn.

4, Resume Star

Ứng dụng này giúp bạn nhanh chóng tạo sơ yếu lý lịch PDF. Ứng dụng được tối ưu hóa để giúp bạn hoàn thành công việc và chỉ mất ít nhất 15 phút. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn 15 phút cho sơ yếu lý lịch của mình. Nhập thông tin của bạn, tải xuống sơ yếu lý lịch định dạng PDF để in hoặc gửi email.

5, Printer Share Mobile Print

Ứng dụng này đảm bảo rằng bạn không bao giờ bị bắt về tay không. Nó giúp bạn dễ dàng in sơ yếu lý lịch của mình khi đang di chuyển. Và show bản sao bằng cấp của bạn cho bất kỳ ai. Đôi khi bạn không thể biết được cơ hội lại xuất hiện ngay trước mắt mình. Và Printer Share Mobile Print sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ hay tuột mất cơ hội.