Top những app chụp hình có bướm bay trên đầu đẹp nhất hiện nay - BYTUONG

Top những app chụp hình có bướm bay trên đầu đẹp nhất hiện nay

Những hình ảnh chụp bằng camera điện thoại thông thường gần như không còn thú vị đối với mọi người hiện nay. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn top những app chụp hình có bướm bay trên đầu đẹp nhất hiện nay. Top những app edit hình ảnh đẹp.

Top những app chụp hình có bướm bay trên đầu đẹp nhất hiện nay

1, Snapseed

Đây là ứng dụng tuyệt vời để cải thiện hình ảnh và tất cả các hiệu chỉnh cơ bản cho hình ảnh. Chẳng hạn như phơi sáng, cắt xén, chỉnh sửa chọn lọc, nhân bản và xử lý màu sắc. Ngoài ra còn có một loạt các bộ lọc để chuyển đổi hình ảnh của bạn sang màu đen và trắng. Làm mờ, làm sáng hình ảnh…
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Để chỉnh sửa trong Snapseed:

(1), Tải xuống và mở ứng dụng.

(2), Mở một hình ảnh mới.

(3), Nhấp vào biểu tượng bút chì để bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

Để thực hiện các điều chỉnh đơn giản, hãy nhấp vào hình ảnh điều chỉnh. Trượt ngón tay của bạn lên và xuống trên màn hình để cuộn giữa các tùy chọn điều chỉnh cơ bản. (Độ sáng, độ bão hòa…). Trượt ngón tay sang trái và phải để tăng hoặc giảm từng tùy chọn. Nhấp vào dấu tích ở góc dưới cùng bên phải khi hoàn tất hoặc X để hủy.

Sử dụng công cụ Brush để tinh chỉnh và tô màu lại. Nhấp vào biểu tượng bàn chải sơn ở dưới cùng để chuyển đổi. Sử dụng các mũi tên lên và xuống để tăng, giảm hoặc xóa. Sử dụng ngón tay của bạn để vẽ trên hình ảnh.

2, VSCO

Ứng dụng này gần như tương đương với cài đặt sẵn của Lightroom. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng hoặc tạo một bản chỉnh sửa. Đồng thời có thể áp dụng nó cho tất cả các bức ảnh của bạn. Nó được thiết kế chuyên nghiệp và giữ đúng chất lượng mềm mại tuyệt đẹp. VSCO cũng hoạt động như một ứng dụng máy ảnh và nền tảng chia sẻ ảnh.

Để chỉnh sửa trong VSCO:

Nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở đầu màn hình để mở ảnh.

Nhấp vào biểu tượng thanh trượt ở dưới cùng để chỉnh sửa.

Nhấp vào bộ lọc bên dưới hình ảnh để thêm hiệu ứng cho ảnh. Nhấn vào bộ lọc để làm cho hiệu ứng mạnh hơn hoặc nhẹ hơn.

Trượt lên trên mũi tên bên dưới các bộ lọc để chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản, kích thước…

>> Những App để chụp ảnh chụp hình có hình 3 con Gấu trên khuôn mặt

Top những app chụp hình có bướm bay trên đầu đẹp nhất hiện nay

3, Superimpose

Là ứng dụng hoàn hảo để ghép ảnh này vào ảnh khác hoặc tạo ảnh phơi sáng kép. Thêm máy bay, bóng bay, vật thể bay kỳ lạ. Hay bất cứ thứ gì trong trí tưởng tượng mà bạn mong muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Để chỉnh sửa trong Superimpose

Chọn hình ảnh. Đây sẽ là hình ảnh mà bạn muốn đặt đối tượng của mình vào.

Sử dụng công cụ tạo mặt nạ để xóa nền khỏi hình ảnh nền trước. Thu phóng bằng ngón tay của bạn để có được các chi tiết tốt.

Tinh chỉnh hình ảnh bằng các điều chỉnh và / hoặc bộ lọc hình ảnh.

4, FaceTune

Một trong những ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa ảnh chân dung và ảnh tự chụp. Với FaceTune, bạn có thể làm sáng hoặc mở rộng nụ cười. Xóa nhược điểm, quầng thâm, làm sáng mắt, thay màu tóc, chỉnh sửa đường quai hàm. Hoặc định hình lại mũi và thậm chí là trang điểm.

Để chỉnh sửa trong Facetune

(1), Nhập ảnh từ thư viện ảnh của bạn.

(2), Sử dụng các biểu tượng ở cuối màn hình để làm trắng răng. Thay đổi kích thước khuôn mặt, xóa nhược điểm, thêm trang điểm và hơn thế nữa

(3), Lưu hoặc chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng khi hoàn tất

Share via